Bất Hủ Phàm Nhân


Ly Thiên cũng không dám có nửa phần khó chịu, càng là kính cẩn nói:

- Tiền bối, ta lần này tới nơi này là tìm kiếm Mạc Vô Kỵ đạo hữu. Ta bên này có một chút tài nguyên tu luyện, muốn tặng cho Mạc đạo hữu. Đồng thời ta cũng vậy đại biểu Thần Vực đa tạ tiền bối chém giết Thần Tộc Hợp Thần cường giả, đem Thần Vực sinh cơ lưu lại.

Bất chấp Mạc Vô Kỵ bối phận cùng tu vi đều xa xa thấp hơn Ly Thiên Thần Vương cùng Hoằng Khởi Thần Vương, hiện tại Mạc Vô Kỵ cùng Khôn Uẩn xưng huynh gọi đệ, Ly Thiên Thần Vương cũng không dám có nửa phần chậm trễ.

Khôn Uẩn ho khan một tiếng, hắn cho rằng hai người này là tới nịnh bợ hắn, không nghĩ tới là tới nịnh bợ Mạc Vô Kỵ, điều này làm cho hắn có chút xấu hổ.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta cũng không dám thu tài nguyên tu luyện của Ly Thiên đạo hữu, ta sợ không cẩn thận, lại bị người đuổi giết trốn vào Tịch Diệt Hải.

Ly Thiên Thần Vương ngẩn ra, hắn biết Mạc Vô Kỵ là đang châm chọc hắn, thế nhưng là hắn thật không ngờ Mạc Vô Kỵ là thật trốn vào Tịch Diệt Hải. Tiến vào Tịch Diệt Hải về sau, Mạc Vô Kỵ là như thế nào sống sót? Lập tức hắn liền bình thường trở lại, nếu mà Mạc Vô Kỵ là tu sĩ tầm thường, hắn có cần phải ngày hôm nay cầu đến nơi này đến tặng đồ cho Mạc Vô Kỵ? Nếu mà Mạc Vô Kỵ là tu sĩ tầm thường, có thể đem Hỗn Độn Thần Cách tùy tiện tặng người?

Một bên Hoằng Khởi Thần Vương nhanh chóng nói:

- Vô Kỵ, ngươi thật đúng là hiểu lầm Ly Thiên huynh. Ly Thiên vẫn dùng Thần Vực làm nhiệm vụ của mình, thậm chí có thể phó ra tính mạng của mình đại giới, chỉ cần bảo tồn ở Thần Vực. Năm đó Ly Thiên huynh tìm ngươi, cũng là muốn muốn từ ngươi nơi này được biết một phần tu luyện tin tức, sau đó bước vào Hợp Thần cảnh, cũng không có bất kỳ vì tư lợi hoặc là muốn thương tổn ngươi.

Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:

- Ta đã biết, cho nên ta cũng không có truy cứu ý của các ngươi. Tương lai ta đi mặc ta đường dương quan, ngươi đi cầu độc mộc của các ngươi.

Đối với Hoằng Khởi Thần Vương Mạc Vô Kỵ ngược lại cũng không ghét, hắn nghe nói qua Hoằng Khởi Thần Vương, là một Thần Vương tốt, làm người vẫn là rất chính trực. Bất quá Ly Thiên Thần Vương năm đó đuổi giết hắn, để cho trong lòng hắn rất là khó chịu. Phải biết rằng, hắn mới đúng là người bị hại.

Ly Thiên Thần Vương mặc cho Dịch Minh Thần Vương, Diêm Đình Thần Vương những thứ này hủy diệt Thiên Phàm Tông, không đi nghiêm phạt hung thủ, trái lại đối phó hắn người yếu, để cho hắn rất là khinh bỉ. Hắn bất kể so đo, không có nghĩa là liền phải bỏ qua.

Khôn Uẩn cười hắc hắc:


- Vô Kỵ lão đệ a, ta cho rằng Ly Thiên hảo ý, ngươi kỳ thực có thể thu lại. Ngươi đường dương quan dù sao cũng rộng, thu chút tài nguyên cũng vậy không có vấn đề.

Nói xong câu đó, hắn lại truyền âm cho Mạc Vô Kỵ:

- Tên này nhất định là nhìn đúng tiền đồ của ngươi, muốn lại đem hết thảy tài nguyên đặt ở trên người của ngươi, chờ ngươi bước vào Hợp Thần cảnh về sau, sau đó giúp Thần Vực đối phó Thần Tộc. Mà Thần giới chuyện sắp xảy ra ngươi biết, cho nên nha, hắc hắc...

Mạc Vô Kỵ rõ ràng Khôn Uẩn ý tứ, đó chính là hắn không thu cũng trắng, thu cũng là ăn không.

Thần giới gần khôi phục, toàn bộ Thần giới sẽ khôi phục cân đối. Dù cho Thần Tộc tu sĩ lại khinh thường còn lại các tộc, cũng vậy không có khả năng đoàn kết nhất trí đối phó nhân tộc. Thần giới quy tắc khôi phục, mọi người tu luyện cũng không kịp, người nào có thời gian đi mỗi ngày đánh giết tới?

Mạc Vô Kỵ không có đen tối như Khôn Uẩn, tại hắn trong tiềm thức thu đồ đạc liền phải làm việc. Hắn căn bản cũng không có dự định đi thủ hộ Thần giới, để cho hắn thu ít đồ lại vì Thần giới liều mạng, đó cũng không phải là ý nghĩ của hắn.

Ly Thiên Thần Vương chính sắc nói:

- Mạc đạo hữu, ta biết tư chất ngươi khẳng định phi thường tốt, cũng là có may mắn lớn người. Ta chỉ hy vọng có thể đem Thần Vực mấy năm nay tích lũy đồ đạc giao cho ngươi, nếu mà tương lai ngươi có thể giúp được Thần Vực một chút, vậy thì giúp một cái. Thực sự chuyện không thể làm, ngươi có thể rời đi, không cần bất luận cái gì thệ ngôn.

Cảm thụ được Ly Thiên Thần Vương phi thường chân thành ngôn ngữ cùng thái độ, Mạc Vô Kỵ có chút tin tưởng Hoằng Khởi Thần Vương nói là lời thật, Ly Thiên Thần Vương đích thật là có một loại vì Thần Vực hi sinh hết thảy.

Bởi vì Ly Thiên Thần Vương loại tình cảm này, Mạc Vô Kỵ ngược lại đối với Ly Thiên Thần Vương có thêm một tia kính ý, hắn liền ôm quyền nói:

- Ly Thiên Thần Vương, Hoằng Khởi Thần Vương. Ta biết các ngươi nếu đã lên tiếng, đồ đạc khẳng định không ít, chắc chắn sẽ không phải là đồ đạc kém. Ta có nguyên tắc của mình, tương lai nếu ta thấy Thần giới nguy cơ, ta lại đủ khả năng, ta sẽ xuất thủ giúp một tay. Nếu là không có cơ hội, vậy cũng chỉ có thể nói xin lỗi. Vô luận là loại nào tình huống, ta cũng sẽ không lấy đống lớn tài nguyên tu luyện của các ngươi cho. Ta hiện tại rất là thiếu khuyết thời gian, hai vị nếu không có chuyện gì khác, vậy thì xin cáo biệt.

Mạc Vô Kỵ vẫn là rất tin tưởng nhân quả, hắn cầm Ly Thiên Thần Vương đồ đạc, sau cùng lại không thể giúp một tay, vậy đối với hắn đại đạo cũng không có bất kỳ chỗ tốt, huống hồ đây cũng không phải là đạo lý làm người của hắn.

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, Ly Thiên Thần Vương bộc phát tin tưởng mình không có nhìn lầm. Đổi thành tu sĩ khác, mình cũng nói không cần thệ ngôn lời của, vậy khẳng định là không chút do dự đồng ý, trước tiên lấy đi tài nguyên bên cạnh hắn rồi lại nói. Người nào sẽ cùng Mạc Vô Kỵ như vậy?


Hắn cũng không có nghe được Mạc Vô Kỵ nói là Thần giới, mà không phải Thần Vực.

- Hắc hắc, cái lão đệ này của ta chính là lễ tiết quá cao, đáng tiếc thứ này ta là nửa điểm cũng không có.

Khôn Uẩn cười hắc hắc. Đối với Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, hắn hiểu. Một cái người tham lam, tuyệt đối không cách nào đạt được Mạc Vô Kỵ loại độ cao này.

Ly Thiên trong mắt lộ ra thất vọng, lập tức hắn xuất ra một cái hộp ngọc đưa cho Mạc Vô Kỵ nói:

- Năm đó là ta không đúng, ta cũng không có vật gì tốt, nghe nói ngươi thiếu khuyết thời gian, ta chỗ này có một quả thời gian bùa chú. Tuy rằng không thể dùng để tu luyện, luyện khí cùng luyện đan hoặc là học tập một vài thứ ngược lại miễn cưỡng đủ.

Thời gian bùa chú? Mạc Vô Kỵ theo bản năng tiếp nhận hộp ngọc mở ra.

- Thời gian chuyển hoán phù?

Khôn Uẩn kinh thanh kêu lên.

- Cái gì là thời gian chuyển hoán phù?

Mạc Vô Kỵ nghi hoặc nhìn Khôn Uẩn.

Khôn Uẩn than thở:

- Thứ này rất khó luyện chế, chí ít ta là luyện chế không ra được. Phải đối với thời gian quy tắc hiểu cực kỳ thấu triệt mới có thể luyện chế ra đến, ngươi kích phát cái này bùa chú, trong đó không gian lưu chuyển 100 năm, bên ngoài kỳ thực chỉ có thời gian rất ngắn, thời gian cụ thể bao nhiêu, phải xem cấp bậc cái này bùa chú. Ngươi có cái này bùa chú, ta phỏng chừng phía ngoài thời gian chắc chắn sẽ không cao hơn một năm.


- A... đù!

Mạc Vô Kỵ lập tức liền ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên, loại này bùa chú đối với hắn thế nhưng là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi a.

Khôn Uẩn cười lạnh một tiếng:

- Đừng cao hứng quá sớm, thứ này kỳ thực chính là yếu, không có mấy tác dụng. Căn bản cũng không có thể tu luyện, cũng đừng nghe tên này nói có thể mượn loại này thời gian học tập hoặc là luyện đan luyện khí và vân vân. Loại này bùa chú bên trong quy tắc khuyết thiếu, ngoại trừ có thể nhiều hơn chút đơn điệu thời gian ra, cái khác không đc tý nào.

Nghe được Khôn Uẩn nói, Ly Thiên Thần Vương lộ ra có chút xấu hổ. Cái này bùa chú đích xác phi thường rất giỏi, đồng dạng cũng đúng như Khôn Uẩn nói như vậy, là một thứ khá yếu. Hắn nói có thể luyện đan luyện khí, vậy chỉ có thể luyện chế cấp thấp mà thôi. Bởi vì trong đó quy tắc không được đầy đủ, căn bản là không cách nào luyện chế cao cấp đan khí.

Mạc Vô Kỵ không để ý tới đáp lại Khôn Uẩn nói, đem hộp ngọc thu lại, đối với Ly Thiên Thần Vương liền ôm quyền nói:

- Đa tạ Ly Thiên Thần Vương, cái bùa chú này đối với ta có chút tác dụng. Ta cũng có một câu nói với hai vị đạo hữu, Thần Vực không cần bảo vệ. Thần giới đã gần chữa trị, khi đó đúng là thời điểm hai vị trùng kích Hợp Thần, chỉ cần hai vị đến lúc đó chuẩn bị thỏa đáng, nhất định có thể tiến thêm một bước.

Mạc Vô Kỵ không nghĩ thiếu nợ nhân tình người khác, liền đem lời Khôn Uẩn nói cầm đến đưa cho Ly Thiên Thần Vương, dù sao cũng tương lai hắn là phải giúp trợ Khôn Uẩn làm việc.

Khôn Uẩn hừ một tiếng, có chút không hài lòng nói:

- Vô Kỵ lão đệ, ngươi coi như là muốn dùng tin tức của ta đền đáp, cũng phải sau lưng ta đi, ngươi quả thực quá không để ý.

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc:

- Khôn Uẩn lão huynh, ta phải đi mượn một món đồ đạc, đi trước, hẹn gặp lại.

Nói xong, Mạc Vô Kỵ không như trước nữa để ý Khôn Uẩn, thân hình vừa chuyển, như một ngọn gió trực tiếp biến mất. Vi Như cùng Đại Hoang, Súy Oa ở chỗ này cảm ngộ quy tắc, cũng không cần hắn lo lắng cái gì.

Khôn Uẩn im lặng lắc đầu, tên này cho rằng Tạo Hóa bảo vật là hàng chợ sao? Tùy tiện liền có thể mượn đến? Chỉ là hắn ngay cả chào hỏi đều lười, thân hình mở ra, cũng là trong nháy mắt biến mất.

- Ly Thiên huynh, vừa rồi Mạc Vô Kỵ nói là có ý gì?

Hoằng Khởi Thần Vương có chút không hiểu nhìn Ly Thiên Thần Vương.


Ly Thiên Thần Vương bỗng nhiên lại đem ánh mắt nhìn về phía cái khe nứt to lớn, do dự một chút mới không có dũng khí khẳng định nói:

- Hoằng Khởi đạo hữu, trước Thần Vực Sào mỗi lần ấp trứng thật giống như khai thiên tích địa bình thường giống nhau, các loại quy tắc đạo vận rõ ràng không có lầm, chỉ là thời gian quá ngắn mà thôi. Lẽ nào cái khe này cũng cùng Thần Vực Sào ấp trứng như vậy, sau cùng sẽ tràn ra vô thượng thiên địa quy tắc? Thậm chí chữa trị Thần giới?

Không trách Ly Thiên Thần Vương suy đoán như vậy, Mạc Vô Kỵ nói Thần giới sắp chữa trị, bọn họ cũng có thể vọt vào Hợp Thần cảnh. Nếu mà không phải là cái khe này, hắn thật sự là nghĩ không ra còn có chỗ nào có thể cho Thần giới chữa trị?

- Mạc Vô Kỵ quen biết tiền bối kia tu vi sâu không lường được, có lẽ hắn nói...

Hoằng Khởi Thần Vương không có nói tiếp, Ly Thiên Thần Vương đã hiểu Hoằng Khởi Thần Vương ý tứ. Khôn Uẩn tên gia hỏa, cũng không nói Mạc Vô Kỵ dùng tin tức của hắn đền đáp sao?

Nghĩ thông suốt điểm này, vô luận là Ly Thiên Thần Vương hay là Hoằng Khởi Thần Vương đều không còn có tâm tư ở tại chỗ này, cấp tốc xoay người rời đi. Giả như thật cùng Mạc Vô Kỵ nói như vậy, Thần giới gần chữa trị, bọn họ cũng có cơ hội bước vào Hợp Thần, này bọn họ đích xác là phải nhanh đi chuẩn bị.

...

Mạc Vô Kỵ cùng Vi Như, Đại Hoang ba người chào hỏi về sau, trực tiếp lẩn trốn vào Vô Diệp Lâm. Thời gian cấp bách, hắn cần phải nhanh một chút có thể nắm trong tay Thiên Địa Lô. Hắn so với Khôn Uẩn còn có ưu thế, đó chính là hắn có phàm nhân giới có thể tùy thời thu hồi Thiên Địa Lô.

Tại Vô Diệp Lâm bố trí ẩn nấp cấm trận về sau, Mạc Vô Kỵ tiến vào phàm nhân giới.

Thời khắc này phàm nhân giới diện tích mấy trăm vạn dặm, hoàn toàn tạo thành thế giới hình thức ban đầu, các loại quy tắc chẳng những rõ ràng còn ngưng thật.

Mạc Vô Kỵ không có tâm tình đi quản những thứ này, hắn đi tới Thiên Địa Lô bên cạnh lấy ra này tấm thời gian chuyển hoán phù kích phát.

Quả nhiên một cái không gian hình thành, chỉ là quy tắc bên trong không gian này quá mức bạc nhược, còn đơn điệu đáng sợ. Mạc Vô Kỵ đều có thể đoán, tên gia hỏa luyện chế thời gian chuyển hoán bùa chú tu vi hẳn là cũng không cao lắm.

Thiên Địa Lô đan khí bị Mạc Vô Kỵ hấp thu xong, lúc này Mạc Vô Kỵ là không chút kiêng kỵ đến luyện hóa Thiên Địa Lô này. Nếu không, hắn lại đem mười vạn trượng cao Thiên Địa Lô lấy ra thu thập số mệnh, vậy cũng quá buồn cười một chút.

Bên trong Thiên Địa Lô vẫn là một mảnh hỗn độn mưa lất phất, Mạc Vô Kỵ vì tăng nhanh luyện hóa Thiên Địa Lô quy tắc, trực tiếp phun ra mấy đạo máu huyết.

Từng đạo đạo niệm khí tức bị Mạc Vô Kỵ thẩm thấu tới bên trong Thiên Địa Lô, sau đó Mạc Vô Kỵ điên cuồng nghịch chuyển Chu Thiên, cùng Thiên Địa Lô hình thành câu thông, luyện hóa Thiên Địa Lô tất cả quy tắc cùng cấm chế.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận