Bất Hủ Phàm Nhân


Hắn thật sự là không nghĩ ra, vì sao Mạc Vô Kỵ cả Ám Mộc cũng có thể biết. Nghe được Mạc Vô Kỵ nói thần tinh không cần nhiều lắm, chỉ cần phân nửa, hắn càng là muốn thổ huyết.


- Ngươi tại sao biết Ám Mộc?


Nghĩ đến sự tình mời Mạc Vô Kỵ hỗ trợ, Khôn Uẩn rốt cục nhịn xuống muốn phát tác hỏi.


Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc:


- Thật là Ám Mộc a, ta trước đây xem qua tại trên một cái ngọc giản sứt mẻ, không nghĩ tới đúng là nó.


Liên quan tới Ám Mộc hắn là từ Khổ Thái cho Thủy Tinh Cầu nhìn thấy, đó là ẩn chứa hắc ám quy tắc cây, căn bản là là bảo vật vô giá, có thể nói bất kỳ một cái nào tu luyện hắc ám quy tắc tu sĩ, Ám Mộc đều là vật trân quý nhất. Chỉ là trước mắt cũng không phải Ám Mộc, mà là một khối tàn phá Ám Mộc phiến mà thôi.


- Vô Kỵ huynh đệ a, ngươi biết lão ca ta hiện tại thiếu hụt nhất chính là tài nguyên tu luyện, nếu không ta cho ngươi một phần thượng phẩm thần khí?


Khôn Uẩn trong lòng cũng là tại khóc ra máu, nếu mà đồ của hắn còn, điểm ấy tài nguyên hắn xem đều lười nhìn. Hiện tại với hắn mà nói, thế nhưng là bảo vật đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.


Mạc Vô Kỵ cố ý tiến lên vỗ vỗ Khôn Uẩn vai:


- Không có quan hệ a, thần khí ta hiện tại cũng có, đồ đạc ta không cần. Được rồi, chúng ta hẹn thời gian gặp mặt sao?, ta phải đi bàn bạc chuyện riêng.


- Đừng.


Khôn Uẩn nhanh chóng ngăn cản Mạc Vô Kỵ, hắn khẳng định Mạc Vô Kỵ chuyến đi này tuyệt đối sẽ không lại cùng hắn đi hợp tác:


- Vô Kỵ huynh đệ, nơi này có 3 trăm lẻ bốn nhánh thần linh mạch, trong đó thượng phẩm sáu mươi mốt nhánh, bao gồm một cái Dược Vương thần linh mạch, tàn phá cực phẩm thần linh mạch một cái...


- Dược vật thần linh mạch cho ta đi, chúng ta chia đều cái khác, khối Ám Mộc này nhất định phải cho ta.


Mạc Vô Kỵ trực tiếp cắt đứt Khôn Uẩn nói. Hắn biết mình nhìn thấy nếu nói cực phẩm thần linh mạch kỳ thực đều là thượng phẩm, hiện tại Khôn Uẩn quả nhiên nói chỉ là thượng phẩm thần linh mạch.


- Tốt, thành giao.Nếu biết nhất định phải phân cho Mạc Vô Kỵ một vài thứ, Khôn Uẩn ngược lại dứt khoát. Trực tiếp lại đem Hợp Thần tu sĩ trên thế giới đồ đạc chia phân nửa cho Mạc Vô Kỵ.


Nếu mà không phải là hiện tại tài nguyên tu luyện thiếu thốn, điểm ấy thần linh mạch vứt trên mặt đất hắn đều lười đi nhặt lên.


Mạc Vô Kỵ tiếp nhận Khôn Uẩn đưa cho hắn giới chỉ, trong lòng rất là thoả mãn. Lúc này đây liền có thêm một trăm nhánh thần linh mạch, không chỉ như thế, hắn còn nhiều hơn mấy ngàn vạn thượng phẩm thần tinh. Cộng thêm thần tinh trên người hắn, tổng số thần tinh của hắn đã vượt qua “chăm chịu”.


Thấy Mạc Vô Kỵ thu hồi giới chỉ, Khôn Uẩn tâm tình hỏng bét dường như lại biến mất, cười tủm tỉm nói với Mạc Vô Kỵ:


- Vô Kỵ huynh đệ, hiện tại thực lực chúng ta đều tính là có một cái nho nhỏ tiến bộ, ta liền dẫn ngươi đi một chỗ chơi tốt, bảo đảm cho ngươi thoả mãn.


Mạc Vô Kỵ biết Khôn Uẩn ý tứ, đó chính là ngươi đồ đạc cũng đã thu, hiện tại tự nhiên là phải đi giúp ta làm việc.


Chuyện này vốn chính là Mạc Vô Kỵ sớm liền đáp ứng, nếu mà không phải là Khôn Uẩn tại khốn sát trận bên trong ám toán hắn muốn hủy diệt thân thể của hắn, hắn thật đúng là sẽ không ép Khôn Uẩn giao ra phân nửa đồ đạc.


- Đương nhiên có thể, Khôn Uẩn huynh đệ xin dẫn đường.


Mạc Vô Kỵ vừa nhấc tay, cũng đem Bán Nguyệt Trọng Kích vác ở phía sau, hắn rất là kiêng kỵ Khôn Uẩn này.


Phía sau Khôn Uẩn một thanh rỉ sét loang lổ Phật sạn càng làm cho Mạc Vô Kỵ kiêng kỵ, chỉ là hắn vẫn không có cơ hội thấy Khôn Uẩn sử dụng mà thôi.


- Cây kích không sai.


Thấy Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích, Khôn Uẩn cười khan tán dương một câu.


- Nếu không chúng ta đổi đê?


Mạc Vô Kỵ cũng vậy nhìn Phật sạn phía sau Khôn Uẩn.


- Éo được.Khôn Uẩn lần này cả ngụy tạo đều lười nguỵ tạo, dưới chân tăng nhanh tốc độ, hiển nhiên là muốn đi ra Vô Diệp Lâm.


Mạc Vô Kỵ vừa nhìn thấy Khôn Uẩn tốc độ, trong lòng cũng có chút hoài nghi mình có đúng hay không đã đoán sai Khôn Uẩn tiến độ. Hắn thấy Khôn Uẩn chắc cũng là Thần Quân hậu kỳ, thế nhưng là Khôn Uẩn loại tốc độ này, rất có thể đột phá Thần Quân, thậm chí bước vào Thế Giới Thần cảnh. Huống hồ hắn nhìn xem Khôn Uẩn còn không có xuất toàn lực, chỉ là tùy ý cấp bách lẩn trốn.


Chỉ là hắn hiện tại không cách nào cùng Khôn Uẩn động thủ, cũng không thể xác định mà thôi.


Chỉ hơn một canh giờ, hai người liền chạy ra khỏi Vô Diệp Lâm.


Khôn Uẩn vừa ra Vô Diệp Lâm cũng có chút ngây người, dừng lại cước bộ của mình. Mạc Vô Kỵ cũng là nghi ngờ nhóm lớn tu sĩ, thầm nghĩ lúc nào Thần Tộc tu sĩ cùng Thần Vực tu sĩ có thể chung sống hoà bình?


Hiện tại nơi này chính là ngoài Vô Diệp Lâm, cũng vậy không có bất kỳ Hỗn Độn linh nhãn a.


Vô Diệp Lâm ra ngoài, vô số tu sĩ lui tới, trong đó có Thần Tộc cũng có Thần Vực tu sĩ, Mạc Vô Kỵ cũng không có nhìn thấy giữa bọn họ có bất kỳ tranh đấu, đây là có chuyện gì?


Rất nhanh Mạc Vô Kỵ liền phát hiện không đúng, Vô Diệp Lâm vốn là tại vùng ven Thần Vực Sào, địa phương cùng Thần Tộc giao giới. Tại đây ngoại vi giao giới địa phương, cư nhiên xuất hiện một cái khe nứt thật nhỏ. thật nhỏ khe nứt vẫn dọc theo ra, vô biên vô hạn.


- khe nứt tại tăng lớn.


Khôn Uẩn hiển nhiên cũng vậy phát hiện khe nứt, trầm giọng nói với Mạc Vô Kỵ. Hắn nói chỉ là một câu về sau, sắc mặt cũng có chút ngạc nhiên mừng rỡ, sau đó lại khó xem.


Mạc Vô Kỵ nhìn bên người Khôn Uẩn, biết tên này nhất định là phát hiện cái gì, liền vội vàng hỏi:


- Khôn Uẩn huynh đệ, ngươi thế nhưng là phát hiện thứ gì?


Khôn Uẩn hít một hơi thật sâu nói:


- Mạc Vô Kỵ, giữa chúng ta hợp tác lại lùi chút đi, ta hiện tại có chuyện.


Nói xong, hắn đều mặc kệ đáp lại Mạc Vô Kỵ, thân hình một trận dừng lại, trực tiếp biến mất.Trong lòng Mạc Vô Kỵ mắng to, tên khốn kiếp này quả nhiên là tên gia hỏa qua sông đoạn cầu. Cư nhiên không lại đem chuyện giải thích cho hắn nghe, liền trực tiếp trốn. Lần sau hợp tác thời điểm, hắn tuyệt đối phải gõ tên này một phát.


Khôn Uẩn là thấy cái khe này đi, dùng Khôn Uẩn như vậy ăn nói khép nép cầu hắn hỗ trợ, chỉ một cái khe liền đem Khôn Uẩn làm đi, có thể thấy được cái khe này tuyệt đối là không đơn giản.


Thần niệm của Mạc Vô Kỵ hạ xuống rơi vào giữa khe nứt, hắn lập tức liền cảm nhận được bất đồng. Mạc Vô Kỵ có chút không dám tin tưởng nhìn chằm chằm khe nứt, hắn hoài nghi mình thần kinh rối loạn.


Hắn cư nhiên cảm nhận được khai thiên ích địa khí tức, loại khí tức này hắn tuyệt đối sẽ không cảm ứng sai lầm.


Bởi vì hắn có Thế Giới Lạc, mở qua phàm nhân giới.


Chẳng lẽ nói cái khe này gần mở một cái thế giới mới?


Mạc Vô Kỵ đang muốn tìm người hỏi thời điểm, Khôn Uẩn thân hình lại một lần nữa hạ xuống rơi vào bên người Mạc Vô Kỵ:


- Vô Kỵ huynh đệ, chờ Thần giới hoàn thiện về sau, nếu như ta gặp trở ngại còn xin xuất thủ giúp một tay một vài nha. Ngươi xem, giữa chúng ta coi như là bạn cũ, cũng vậy cùng một chỗ tu luyện tới ngày hôm nay...


Mạc Vô Kỵ hừ một tiếng nói:


- Khôn Uẩn huynh đệ, không phải là ta nói ngươi, thấy chỗ tốt lập tức đi ngay, xem ra ngươi căn bản cũng không có lại đem ta làm thành huynh đệ a.


Chỉ có ngu ngốc mới đưa ngươi làm thành huynh đệ, Khôn Uẩn trong lòng khinh bỉ, trong miệng hắn vẫn như cũ vội vàng nói:


- Ta là không kịp giải thích, nhất định là Thần Tộc cùng Thần Vực xảy ra chuyện gì, đưa đến vũ trụ khởi nguyên trước bản nguyên quy tắc giới vực xuất hiện. Chỉ cần giới vực hoàn toàn cùng Thần Vực, Thần giới dung hợp cùng một chỗ, một phương này thế giới thiên địa quy tắc lại triệt để hoàn thiện.


Mạc Vô Kỵ nghe đến đó, kinh thanh kêu lên:


- Khôn Uẩn, ngươi nói Thần giới lại đem hoàn toàn hoàn thiện quy tắc?


Khôn Uẩn ngưng trọng nói:


- Không sai, Vô Kỵ huynh đệ, ngươi biết tu sĩ thời kỳ nào cường đại nhất sao?


Mạc Vô Kỵ nhớ lại Viễn Cổ truyền thuyết, Hồng Quân lão tổ, Bàn Cổ khai thiên, bảy đại thánh nhân… cường đại tồn tại... Tuy rằng truyền thuyết không nhất định là hiện thực, nhưng hắn đích xác là nhìn thấy Lạc Thư, nhìn thấy Nghiệp Hỏa Hồng Liên, bên cạnh hắn Súy Oa còn có Thượng Cổ hung trùng là Huyết Hắc Nghĩ Văn khí tức. Những thứ này cũng đều là Hoa Hạ trong truyền thuyết mới có a?


Nghĩ tới những thứ này, hắn thuận miệng nói:- Hẳn là khai thiên tích địa thời điểm sinh ra tu sĩ cường đại nhất, bọn họ có khai thiên ích địa tài nguyên...


Khôn Uẩn tán đồng gật đầu:


- Không nói không sai, khai thiên tích địa thời điểm sinh ra tu sĩ cường đại nhất. Khi Thần giới triệt để hoàn thiện thời điểm, cũng có chút cùng loại cái này, vô số người lại đem tại đây quy tắc hoàn thiện trong quá trình được lợi. Đây là vũ trụ bản nguyên, khai thiên khí tức. Ta ngươi như nhau sẽ tu vi điên cuồng tăng lên, thậm chí bước vào Thần Vương cảnh cũng không phải không có khả năng.


Mạc Vô Kỵ mừng rỡ nói:


- Đây không phải là chuyện tốt sao?


Khôn Uẩn hừ một tiếng:


- Đích thật là chuyện tốt, nhưng đến lúc đó ngươi liền biết không nhất định là chuyện tốt.


- Nói như thế nào?


Mạc Vô Kỵ vội vàng hỏi, hắn biết Khôn Uẩn quá cầu tuyệt đối so với hắn đi đường nhiều. Lúc này không hỏi, chờ Khôn Uẩn sau khi rời đi hỏi lại liền không còn kịp rồi.


Khôn Uẩn hiển nhiên rất nhớ Mạc Vô Kỵ giúp hắn, tuy rằng cấp thiết suy nghĩ đi, vẫn như cũ vội vàng nói:


- Tại đây phiến giới vực, giống như ta tồn tại cũng không phải ta một cái. Còn có nhiều hơn tuyệt thế cường giả nằm vùng ở các nơi góc, một khi Thần giới quy tắc khôi phục, hóa thành chân chính một giới, những người này sẽ sớm thu được sinh cơ, hoàn thiện tự thân quy tắc. Ta không nói đâu xa, chính là ngươi từ ta trong thức hải lúc đi ra, đi qua Thao Thiết cốc biết chưa? Không sai, khi đó ta đích xác tồn tại ám toán ý tứ của ngươi, trên thực tế này đầu Thao Thiết chính là tuyệt thế cường giả, không thua sự tồn tại của ta...


Trong lòng Mạc Vô Kỵ vừa nhảy, hắn nhớ lại bị hắn nhét vào Tịch Diệt Hải bên trong này một tia Lưu Tinh thần niệm. Còn có bên trong Tịch Diệt Hải cái kia vỏ rùa đảo tên gia hỏa, Tiên Giới kiếm ngục trung thần bí cường giả...


Nghĩ đến những thứ này mọi người sẽ ra tới, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được da đầu phát bùng nổ. So sánh, Khôn Uẩn coi như là dễ nói chuyện.


- Khôn Uẩn lão huynh, nhanh chóng dạy huynh đệ một cái, phải làm thế nào ứng đối. Ngươi biết, nếu như ta xảy ra sự tình, tương lai cũng không có ai giúp cho ngươi.


Mạc Vô Kỵ nhanh chóng kéo lại Khôn Uẩn.


Đối với Mạc Vô Kỵ cầu hắn hỗ trợ thời điểm liền lão huynh, bình thường liền Khôn Uẩn, Khôn Uẩn, Khôn Uẩn sớm đã chết lặng. Hắn vốn là dự định giúp Mạc Vô Kỵ một tay, Mạc Vô Kỵ tu luyện phàm nhân đạo, đối với hắn có tác dụng cực kỳ trọng yếu.


- Vô Kỵ huynh đệ, chờ Thần giới chữa trị thời điểm, lại đem gặp phải vô cùng vô tận khai thiên bản nguyên nguyên khí, các loại rõ ràng quy tắc hình thành. Lúc này ngươi nghìn vạn phải nhớ được, điên cuồng tăng lên thực lực của chính mình, không cần có bất kỳ do dự nào. Cùng lúc đó, còn có vô cùng vô tận thần linh mạch từ khai thiên bản nguyên nơi bắn ra, vừa vào đến toàn bộ Thần giới các địa phương, loại này thần linh mạch rất khó bắt lấy, thế nhưng ngươi nhất định phải đi bắt lấy cái một hai nhánh, đây là tốt nhất tài nguyên tu luyện. Nhớ kỹ một khi thần linh mạch dật đi, nghìn vạn không nên đi đuổi theo, bởi vì ngươi khẳng định đuổi không kịp.


Khôn Uẩn ngược lại là thành thật với nhau, không có giấu diếm Mạc Vô Kỵ đồ đạc, hắn còn muốn cầu cạnh Mạc Vô Kỵ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận