Bất Hủ Phàm Nhân


Khôn Uẩn uể oải vỗ vỗ lưng sau vết rỉ loang lổ xẻng phật, từ tốn nói, "Ta Khôn Uẩn đi cầu so ngươi qua đường cũng dài vô số lần, điểm ấy tiểu thủ đoạn chớ ở trước mặt ta chơi. Nếu quả như thật là rất tức giận, vừa rồi ngươi liền có thể trực tiếp để Hành Đồng kia đi hỗ trợ xử lý hai địa phương này. Ngươi muốn chính mình đi, đoán chừng là cùng bọn hắn có thù hận gì a? Bằng không mà nói, hai tên rác rưởi kia cũng sẽ không tìm tới cửa."


"Ngươi liền nói có đi hay không đi." Mạc Vô Kỵ lười đi phản bác Khôn Uẩn, hắn cũng không tin những năm này Khôn Uẩn không có đi điều tra lai lịch của hắn. Hắn cùng Cửu Diễn Thần Tông, Loan Hồn Thần Phủ đều thâm cừu đại hận, ai cũng biết. Loại chuyện này tùy tiện điều tra liền điều tra ra được, gia hỏa này hết lần này tới lần khác nói giống như Thần Toán Tử đồng dạng, đây là muốn để tâm hắn sinh kính sợ.


Hắn Mạc Vô Kỵ nếu như dễ lừa gạt như vậy, cũng sẽ không sống tới ngày nay.


Khôn Uẩn không để ý Mạc Vô Kỵ thái độ, "Đi có thể, thực lực ngươi bây giờ muốn tiêu diệt hai cái tông môn, không phải ta xem thường ngươi, ngươi thật đúng là không đủ tư cách."


"Cho nên ta muốn tìm ngươi hỗ trợ a, nếu như điểm ấy bận bịu đều không thể giúp, ta tại sao phải giúp ngươi?" Mạc Vô Kỵ không chút do dự nói.


Khôn Uẩn cơ hồ đều là nhảy dựng lên, "Ta nói rõ ràng a, ngươi không phải giúp ta, chúng ta là hợp tác, hợp tác biết hay không?"


"Hợp tác trước đó, ta muốn nhìn thấy thành ý của ngươi, nói đi, có làm hay không." Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không để ý tới Khôn Uẩn bạo khiêu. Hắn khẳng định Khôn Uẩn có biện pháp tiêu diệt hai tông môn này, đây là một loại trực giác.


Khôn Uẩn thở dài nói ra, "Tốt a, ta hỗ trợ. Kỳ thật ta biết, ngươi gọi ta hỗ trợ, kỳ thật chính là để cho ta làm một mình. Ta cũng không tin, tiêu diệt hai cái tông môn, ngươi có thể lên cái tác dụng gì."


Trên thực tế liền xem như Khôn Uẩn không đồng ý, Mạc Vô Kỵ cũng không kỳ quái, vậy chỉ bất quá cho hắn cự tuyệt Khôn Uẩn một cái lấy cớ mà thôi. Để hắn không có nghĩ tới là, Khôn Uẩn thế mà đồng ý.


Dù là Khôn Uẩn đã từng lại ngưu xoa, hiện tại Khôn Uẩn cũng chỉ là một cái Thiên Thần mà thôi a.


Gặp Mạc Vô Kỵ ngược lại không nói lời nào, Khôn Uẩn nhảy một cái chân nói ra, "Mạc Vô Kỵ, ngươi sẽ không phải lại muốn đổi ý a?"


Mạc Vô Kỵ cười ha ha một tiếng, "Ta Mạc Vô Kỵ đồng ý sự tình, há có thể đổi ý?"


Khôn Uẩn tán thưởng nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ, "Cái này đúng, ta còn tưởng rằng ngươi cần ta phát cái thề, hợp tác trong lúc đó không đối với ngươi động thủ tới."Mạc Vô Kỵ quét một dạng Khôn Uẩn, "Khôn Uẩn, trước ngươi là cái gì ta không muốn biết. Bất quá ta tốt xấu là cái Thần Quân, cũng lo lắng ngươi tên Thiên Thần này động thủ với ta, vậy ta Mạc Vô Kỵ cũng không cần tu đạo, còn không bằng trở về trốn tránh. Ngươi muốn động thủ cũng cho phép ngươi, chỉ cần ngươi không hối hận là được rồi."


Chính như Mạc Vô Kỵ trong lòng suy nghĩ, điểm ấy đạo niệm tự tin đều không có, Mạc Vô Kỵ thật đúng là không cần tu đạo.


"Yên tâm, ta sẽ không ra tay với ngươi." Khôn Uẩn cười hắc hắc, không ai có thể nhìn ra trong lòng hắn muốn điều gì đồ vật.


"Trước lúc này, ta cần đi trước một chuyến Thần Vực Sào biên giới." Mạc Vô Kỵ quyết định hay là đi trước Thần Vực Sào biên giới tìm một cái Thư Âm.


Khôn Uẩn từ tốn nói, "Mạc Vô Kỵ, không nói ngươi đạo lữ kia đi Thần Vực Sào biên giới vạn năm tả hữu. Liền xem như vừa mới đi, ngươi thời gian ngắn năng lực tìm tới? Thần Vực Sào biên giới vô cùng mênh mông, tụ tập ức vạn tu sĩ, cấm chế vô số, thế lực càng là rắc rối phức tạp, ngươi làm sao đi tìm?"


Mạc Vô Kỵ trầm mặc xuống, hắn biết Khôn Uẩn nói chính xác, nhưng hắn thật sự là không cam tâm. Sau một hồi lâu, hắn mới hỏi, "Khôn Uẩn, ngươi nói một chút muốn hợp tác với ta làm cái gì a?"


"Đi tìm một vật, ngươi yên tâm, đối với ngươi không có chỗ xấu, cũng sẽ không có bao lớn nguy hiểm. Chờ ngươi thù báo qua, chúng ta lại hơi tăng lên một chút thực lực, chúng ta liền đi qua." Khôn Uẩn đã sớm đoán được Mạc Vô Kỵ sẽ hỏi, trả lời cực kỳ cấp tốc.


...


Nếu như không có Thần Lục đại tông môn tới, Cửu Diễn Thần Tông tại Thần Vực tuyệt đối xem như đại tông môn. Chí ít tại Cửu Diễn Thần Tông có một cái Thần Vương, Dạ Tát Thần Vương. Mà lại vài ngàn năm trước, Cửu Diễn Thần Tông càng là lại ra đời một tên Thần Vương.


Tại Thần Lục đông đảo đại tông môn đi vào Thần Vực về sau, Cửu Diễn Thần Tông chỉ có thể nói là không tệ tông môn.


Giờ phút này Cửu Diễn Thần Tông bên ngoài, Mạc Vô Kỵ nhìn xem Khôn Uẩn bố trí Bạo Liệt Thần Trận.


Từng mai từng mai trận kỳ ở trong tay Khôn Uẩn thật giống như nhảy vọt âm phù đồng dạng, không có chút nào dấu vết bị không ngừng đánh vào Cửu Diễn Thần Tông tông môn hộ trận bên ngoài.Mạc Vô Kỵ dù sao cũng là một cái cấp năm Thần Trận Vương, hắn xem xét Khôn Uẩn bày trận thủ đoạn, liền biết chính mình điểm ấy Trận Đạo thủ đoạn tại Khôn Uẩn nơi này, căn bản cũng không đủ nhìn. Đừng bảo là hắn, liền xem như Thương Chính Hành Trận Đạo thủ đoạn ở trong mắt Khôn Uẩn cũng không đáng chú ý.


Mạc Vô Kỵ cuối cùng là minh bạch Khôn Uẩn vì sao tại Thần Vực Tân Thành thản nhiên, loại Trận Đạo thủ đoạn này, tuyệt đối có thể lợi dụng Thương Chính Hành khốn sát trận.


Cứ việc rất nhiều trận kỳ phương vị Mạc Vô Kỵ không rõ, hắn y nguyên từ Khôn Uẩn nơi này học được quá nhiều đồ vật.


Một cái thất cấp Bạo Liệt Thần Trận, Khôn Uẩn chỉ dùng năm ngày thời gian liền bố trí xong. Mạc Vô Kỵ biết đây là Khôn Uẩn thực lực không đủ, nếu như Khôn Uẩn tu vi mạnh hơn một chút, bằng gia hỏa này Trận Đạo thủ đoạn, chỉ sợ chỉ cần mấy hơi thở liền có thể hoàn thành Bạo Liệt Thần Trận này.


"Đi thôi, chúng ta lại đi Loan Hồn Thần Phủ." Bố trí xong Bạo Liệt Thần Trận về sau, Khôn Uẩn cũng không có kích phát khốn sát trận này, mà là đưa ra đi Loan Hồn Thần Phủ.


"Vì cái gì không kích phát Bạo Liệt Thần Trận?" Mạc Vô Kỵ còn tưởng rằng Khôn Uẩn muốn kích phát Bạo Liệt Thần Trận, đang chuẩn bị nói chuyện.


"Ngươi quả nhiên là non a, ngươi xuất hiện tại Thần Vực Tân Thành sự tình, chỉ sợ Loan Hồn Thần Phủ hẳn phải biết đi? Hiện tại Cửu Diễn Thần Tông vô duyên vô cớ bạo liệt rơi, chẳng lẽ Loan Hồn Thần Phủ sẽ còn để cho chúng ta ung dung không vội ở ngoại vi bố trí Bạo Liệt Thần Trận? Ngươi cho rằng ngươi là ai?" Khôn Uẩn khinh bỉ nhìn xem Mạc Vô Kỵ nói ra.


Mạc Vô Kỵ trong lòng âm thầm nghĩ tới, gia hỏa này hẳn là thường xuyên làm chuyện loại này.


"Khôn Uẩn, ta có một người quen tại Cửu Diễn Thần Tông, ta phải nghĩ biện pháp cùng nàng chào hỏi, để cho nàng đi trước rơi." Mạc Vô Kỵ không có sau để ý tới Khôn Uẩn khinh bỉ.


Khôn Uẩn từ tốn nói, "Ngươi nói chính là nữ tu gọi Tích Niệm Mạt kia đi, ngươi thật đúng là đa tình, người ta đã sớm đi Thần Vực Sào biên giới tìm kiếm cơ duyên đi. Trên người nàng cừu hận cũng sẽ không ít hơn ngươi, giờ phút này ta đoán chừng tu vi của nàng cũng đến Thần Quân sơ kỳ."


Mạc Vô Kỵ không nói gì thêm, là hắn biết Khôn Uẩn đem hắn đã từng qua lại hết thảy đều điều tra qua, loại lão yêu quái này làm sự tình, tuyệt đối không phải là mặt ngoài đợi hắn rất nhiều năm.


Mấy ngày sau, Khôn Uẩn lần nữa bố trí xong Loan Hồn Thần Phủ Bạo Liệt Thần Trận.Tại Khôn Uẩn kích phát trận kỳ đằng sau, hai đạo kinh khủng nổ tung đồng thời xuất hiện tại Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ vị trí.


Cấp bảy Bạo Liệt Thần Trận, thậm chí ngay cả Thần Vực Không Gian quy tắc đều có thể xé mở. Chính là Thần Vương cấp bậc, cũng khó thoát khỏi cái chết. Hai cái tông môn bị triệt để tại Thần Vực xóa đi, ngược lại là Loan Hồn Thần Phủ Diêm Đình Thần Vương không tại bên trong tông môn, trốn qua một kiếp.


Mạc Vô Kỵ uyên nguyên nhìn xem hai nơi bạo liệt, tâm tình rất là bình tĩnh. Năm đó Loan Hồn Thần Phủ cùng Cửu Diễn Thần Tông vì một chút lông gà vỏ tỏi sự tình liền tiêu diệt Thiên Phàm tông, giết sạch Thiên Phàm tông đệ tử, lại vây giết Bàng Cật truy nã hắn, Mạc Vô Kỵ liền thề muốn xử lý loại tông môn này. Hôm nay mặc dù mượn Khôn Uẩn tay, hắn cũng không hối hận.


"Khôn Uẩn, ngươi cần ta hỗ trợ cái gì, có thể nói, ta và ngươi cùng đi." Các loại hai đại tông môn bạo liệt lắng lại đằng sau, Mạc Vô Kỵ mới nhìn Khôn Uẩn chậm rãi nói.


Hắn chuyện đã đáp ứng, liền sẽ đi làm.


Khôn Uẩn lại là cười hắc hắc, "Ngươi lại nói sai, ta đều cùng ngươi nói mấy lần. Không phải ngươi cần giúp ta cái gì, mà là chúng ta hợp tác, hợp tác biết không? Hiện tại chúng ta còn không thể đi, bởi vì chúng ta thực lực đều không đủ. Chúng ta cần phải đi Thần Vực Sào biên giới tăng thực lực lên, nơi đó có hoàn chỉnh quy tắc cùng đống lớn tài nguyên tu luyện. Chờ ta đến Thần Quân chi cảnh về sau, chúng ta liền có thể đi."


Mạc Vô Kỵ cười lạnh nói, "Nói tới nói lui không phải thực lực của ta không đủ, mà là thực lực ngươi không đủ đi."


"Tùy ngươi cho là như vậy, dù sao chính là thực lực không đủ. Chúng ta tại Thần Vực Sào biên giới nhiều nhất ngốc mười năm, mười năm đằng sau chúng ta liền có thể đi..."


Mạc Vô Kỵ trực tiếp đánh gãy Khôn Uẩn lời nói, "Ngươi nói thời gian mười năm liền có thể bước vào Thần Quân?"


Mạc Vô Kỵ tự nhận việc tu luyện của mình xem như nhanh, cũng không dám nói thời gian mười năm liền từ Thiên Thần sơ kỳ bước vào Thần Quân chi cảnh.


"Người khác không thể không đại biểu ta Khôn Uẩn không thể." Khôn Uẩn từ tốn nói.


"Ngươi bây giờ là Thiên Thần viên mãn, ta nhìn thấy Thiên Thần sơ kỳ cũng là giả?" Mạc Vô Kỵ tỉnh táo lại hỏi.


"Sai, ta hiện tại là nửa bước Thần Quân, ngươi điểm ấy không quan trọng tu vi cũng đừng nghĩ lấy xem ta cảnh giới." Khôn Uẩn khinh thường nhìn lướt qua Mạc Vô Kỵ.


"Tốt a, vậy chúng ta mười năm lại ước thời gian." Mạc Vô Kỵ biết như Khôn Uẩn loại lão yêu quái này, hắn nhìn không thấu mới là bình thường, nếu như nhìn thấu vậy liền không bình thường.


Khôn Uẩn đầu lắc giống như trống lúc lắc, "Không được, tuyệt đối không được. Ta ở chỗ này chờ ngươi nhiều năm như vậy, ngươi đợi ta mười năm cũng không được? Thời gian mười năm này, ngươi nhất định phải thời khắc cùng ở bên cạnh ta. A, không đúng, là chúng ta thời khắc đều muốn cùng một chỗ."Mạc Vô Kỵ lạnh lùng nói, "Ngươi muốn tại ta lúc tu luyện cảm ngộ ta Phàm Nhân Đạo?"


Một mực khống chế chủ đạo Khôn Uẩn nghe được Mạc Vô Kỵ mà nói, lập tức tạm ngừng, có chút lúng túng nói, "Cũng không thể nói cảm ngộ ngươi Phàm Nhân Đạo, ngươi Phàm Nhân Đạo hoàn toàn chính xác có chỗ bất phàm, ta cần tham khảo một hai, tham khảo ngươi biết không biết? Đương nhiên, ngươi có không hiểu, cũng có thể hỏi thăm ta."


Khôn Uẩn trong lòng thầm nghĩ, đây chính là một cái yêu nghiệt. Hắn sở dĩ có thể đoán được Mạc Vô Kỵ rất nhiều quyết định, đó là bởi vì hắn điều tra qua Mạc Vô Kỵ rất nhiều năm. Mà Mạc Vô Kỵ vẻn vẹn bằng vào một câu nói của hắn, liền đoán được chính mình muốn làm gì. Xem ra hắn hợp tác với Mạc Vô Kỵ còn muốn cẩn thận một chút, miễn cho uống gia hỏa này nước rửa chân. Hắn gặp phải tu sĩ cấp thấp cũng không ít, chính là tên trước mắt này nhất gian xảo khó khăn nhất giải quyết. Dù sao cho đến bây giờ đều là hắn tại bỏ ra, chuyện hợp tác còn không có nửa điểm đầu mối.


"Nếu như ngươi không đồng ý cũng không có quan hệ, ngươi cũng có thể không tu luyện, ngươi không tu luyện ta liền cảm ngộ không tới a. Dù sao ta lúc tu luyện, ngươi cứ việc cảm ngộ." Gặp Mạc Vô Kỵ sắc mặt không dễ nhìn lắm, Khôn Uẩn lại lúng túng nói.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh hỏi, "Nếu như cùng Thần Vương mặt đối mặt, ngươi có thể hay không đối phó Thần Vương?"


Khôn Uẩn rộng lượng khoát tay chặn lại, "Nơi này Thần Vương tính là cái rắm gì, ta Khôn Uẩn hoàn toàn có thể đối phó."


"Nói như vậy, ngươi cũng có thể tùy tiện đối phó ta rồi?" Mạc Vô Kỵ nhìn chằm chằm Khôn Uẩn.


Khôn Uẩn lắc đầu, "Đây là hai việc khác nhau, ta nói ngươi cũng không hiểu, bởi vì đây là thiên địa quy tắc tạo thành. Ngươi đạo cùng nơi này thiên địa quy tắc không hề quan hệ, đây cũng là ta tại sao muốn tìm ngươi hợp tác nguyên nhân."


"Tốt, ta đồng ý, hiện tại liền đi Thần Vực Sào biên giới." Mạc Vô Kỵ không tiếp tục hỏi, không chút do dự gật đầu đồng ý.


...


Mạc Vô Kỵ cùng Khôn Uẩn hủy đi hai đại tông S1ehiUJ môn về sau, nghênh ngang rời đi, toàn bộ Thần Vực thế nhưng là phiên thiên.


Vô luận là Loan Hồn Thần Phủ hay là Cửu Diễn Thần Tông, đều là Thần Vực đỉnh cấp tông môn, thế mà bị người trong vòng một đêm hủy đi, đây tuyệt đối là đỉnh cấp đại sự.


Loan Hồn Thần Phủ may mắn còn sống sót Thần Vương Diêm Đình Thần Vương không còn có tâm tư đi làm sự tình khác, trước tiên liền vọt tới Hộ Thần điện.


Hộ Thần điện là Thần Vực cùng Thần giới cường giả liên thủ tạo dựng lên, sừng sững tại Thần Vực Sào biên giới, nơi này chính là Thần giới cùng Thần tộc chiến đấu cuối cùng chỉ huy chỗ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận