Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ âm thầm buồn cười, Khôn Uẩn gia hỏa này vừa mắng người khác mụ nội nó, một bên nói người khác không có lễ phép.


Trông thấy chỉ là một cái Thiên Thần tu vi sâu kiến dám lớn lối như vậy tự nhủ nói, Dạ Tát Thần Vương trên mặt sát khí lóe lên một cái rồi biến mất. Hắn là một cái Thần Vương, chút lòng kiên trì ấy vẫn phải có. Khôn Uẩn trong mắt hắn giống như Mạc Vô Kỵ, đều là người chết. Chỉ là không thể hiện tại giết mà thôi, hắn có thể phá vỡ tiểu tức lâu này cấm chế, cũng không dám trong này giết người. Thần Vực Tân Thành chưởng khống giả, cũng không phải cái gì Thần Vực Thần Vương cường giả, mà là Thần Lục Hợp Thần cường giả.


Không có để ý Khôn Uẩn lời nói, Dạ Tát Thần Vương từ tốn nói, "Mạc Vô Kỵ, có một số việc ta muốn xin ngươi phối hợp một chút, nếu như ngươi không nguyện ý rời đi, vậy ta chỉ có thể ở nơi này cùng ngươi nói chuyện."


Mạc Vô Kỵ đứng lên, "Vậy liền ra ngoài nói đi."


Nhà này tiểu tức lâu căn bản là không cách nào ngăn trở Dạ Tát Thần Vương cường giả loại này, cho nên Mạc Vô Kỵ cũng không có giận chó đánh mèo trong này ý tứ động thủ.


Khôn Uẩn ngồi động cũng không có động, mà là nói với Mạc Vô Kỵ, "Đi sớm về sớm, ta chờ ngươi cũng không phải một ngày hai ngày một năm hai năm."


Tựa hồ trong mắt hắn Mạc Vô Kỵ việc Thần Quân giết Thần Vương này, đó chính là thái thịt sự tình.


"Ngươi cũng cùng đi chứ." Dạ Tát Thần Vương nhìn lướt qua Khôn Uẩn.


Khôn Uẩn đem trong chén Thần Linh Trà uống một hơi cạn sạch, lạnh lùng nói ra, "Ngươi là đồ vật không ra gì, cũng xin mời động bản thánh. Xéo đi!"


Cuối cùng hai cái xéo đi nói ra, thật giống như một thanh trọng chùy đánh vào Dạ Tát Thần Vương trong lòng, để Dạ Tát Thần Vương tại thời khắc này có một loại Thần Nguyên quay cuồng buồn nôn cảm giác.


Dạ Tát trong lòng giật mình, phía sau lập tức một đạo mồ hôi lạnh xông ra. Giờ phút này hắn khẳng định Khôn Uẩn tuyệt đối không phải một cái nho nhỏ Thiên Thần đơn giản như vậy, nếu như nói một cái nho nhỏ Thiên Thần hai chữ đều có thể để hắn tâm thần quay cuồng, vậy hắn Hạng Tử Thừa cũng quá yếu đi. Đối phương cuối cùng xéo đi hai chữ ẩn chứa đỉnh cấp thiên địa đạo tắc, trực tiếp xé rách phòng hộ tinh thần của hắn, Dạ Tát Thần Vương hoài nghi liền xem như Hợp Thần cường giả cũng không nhất định có thể làm được. Cái này cần đối với thiên địa quy tắc lý giải cực kỳ thấu triệt, mới có thể làm đến.Mạc Vô Kỵ cùng cường giả hắn nhìn không thấu sâu cạn này ngồi cùng một chỗ, để Dạ Tát Thần Vương lần thứ nhất hoài nghi mình tới đây là có đúng hay không.


"Thế nào, Dạ Tát Thần Vương chẳng lẽ không phải đến mời ta? Ta đều đứng lên, còn không ở phía trước dẫn đường?" Mạc Vô Kỵ nhìn xem sắc mặt biến hóa không chừng Dạ Tát Thần Vương, trong lòng cũng là giật mình. Hắn giờ khắc này có chút hoài nghi, nếu như mình đối với Khôn Uẩn động thủ, khả năng cũng không phải là đối thủ của Khôn Uẩn.


Bất quá Mạc Vô Kỵ rất nhanh liền bình thường trở lại, hắn là Phàm Nhân Đạo người sáng lập, Khôn Uẩn vừa rồi uống ra hai chữ cuối cùng, hẳn là ẩn chứa một loại thiên địa quy tắc ở trong đó. Có thể ảnh hưởng đến Dạ Tát Thần Vương đạo tắc, quát lui Dạ Tát Thần Vương, không nhất định có thể ảnh hưởng đến Đại Đạo của hắn đạo tắc.


"Được." Dạ Tát Thần Vương căn bản cũng không muốn ở chỗ này ở lâu, tranh thủ thời gian lui ra ngoài, hắn đã quyết định quyết tâm, nếu như Mạc Vô Kỵ không nguyện ý cùng hắn cùng rời đi Thần Vực Tân Thành, hắn tạm thời đi trước. Chờ tìm được càng nhiều trợ lực, sau đó lại đến xem Khôn Uẩn rốt cuộc là thứ gì biến.


Tiểu tức lâu vừa ra tới, chính là Thần Vực Nhiệm Vụ đại điện quảng trường.


Mạc Vô Kỵ mấy bước liền rơi vào trong sân rộng Nhiệm Vụ đại điện này, nhìn cách đó không xa đi theo Dạ Tát Thần Vương cùng một tên khác hắn không quen biết Thần Vương bình tĩnh hỏi, "Dạ Tát, có vấn đề gì, cũng nhanh chút hỏi đi."


Lúc đầu Dạ Tát Thần Vương là muốn cưỡng ép đem Mạc Vô Kỵ mang ra Thần Vực Tân Thành, nhưng thần bí Khôn Uẩn để hắn không dám cưỡng ép động thủ, dứt khoát nói ra, "Mạc Vô Kỵ, năm đó trong Thần Vực Sào mới ấp, ta Cửu Diễn Thần Tông mấy chục tên đệ tử có phải hay không là ngươi giết?"


Mạc Vô Kỵ cười nhạt một tiếng, "Năm đó ngươi Cửu Diễn Thần Tông hai ba mươi người đệ tử là ta giết, lúc ấy ta là tự vệ, bọn hắn muốn giết ta, ta tự nhiên muốn hoàn thủ. Tốt, hiện tại đến phiên ta hỏi ngươi vấn đề, Thiên Phàm tông có phải hay không ngươi Cửu Diễn Thần Tông tiêu diệt? Thiên Phàm tông Bàng Cật Thần Vương có phải hay không ngươi cùng mấy người còn lại liên thủ giết? Cụ thể có mấy người?"


"Ta không biết, đã ngươi đã trả lời vấn đề của ta, vậy liền này cáo từ." Trong lòng đối với Khôn Uẩn kiêng kị, vốn là muốn mang đi Mạc Vô Kỵ Dạ Tát Thần Vương, giờ phút này thế mà tạm thời từ bỏ quyết định này.


Mạc Vô Kỵ đưa tay nắm lên một viên trận kỳ ném ra bên ngoài, cười lạnh nói, "Còn muốn chạy? Chờ chút cả một đời đi."


Trận kỳ bị Mạc Vô Kỵ ném ra ngoài trong chớp mắt, toàn bộ Thần Vực Tân Thành khốn sát trận đều rõ ràng không sai xuất hiện ở Mạc Vô Kỵ ý niệm ở trong. Giờ khắc này, Mạc Vô Kỵ muốn vây khốn bất cứ người nào, hắn đều có thể thông qua trận kỳ này kích phát Khốn Sát Thần Trận.Mạc Vô Kỵ cũng không nhịn được tự lẩm bẩm một tiếng, "Thật cường đại cấp bảy Khốn Sát Thần Trận."


Loại Khốn Sát Thần Trận này đừng bảo là xử lý hai cái Thần Vương, liền xem như mười mấy cái Thần Vương, hắn chỉ cần kích phát khốn sát trận, cũng có thể nhẹ nhõm xử lý a.


"Thần Vực Tân Thành Khốn Sát Thần Trận?" Bị Mạc Vô Kỵ Khốn Sát Thần Trận một vây khốn, Dạ Tát Thần Vương liền ngạc nhiên kêu lên.


Thần Vực Tân Thành có cấp bảy Khốn Sát Thần Trận, rất nhiều Thần Vương đều biết. Nhưng là không ai có thể biết Khốn Sát Thần Trận này là như thế nào bố trí, cũng không người nào biết trận cơ của khốn sát trận này ở nơi nào.


Hiện tại Mạc Vô Kỵ kích phát Khốn Sát Thần Trận này về sau, Dạ Tát Thần Vương mới biết được, Khốn Sát Thần Trận này đáng sợ đến cỡ nào.


Hắn vị trí không gian toàn bộ là tối tăm mờ mịt một mảnh, hắn đưa tay muốn xé mở một mảnh tối tăm mờ mịt này, chỉ là hắn Thần Nguyên giống như bùn nhập biển cả đồng dạng, thẩm thấu ra ngoài ngay cả bọt nước cũng tung tóe không nổi.


Cùng Dạ Tát Thần Vương cùng đi tên Thần Vương kia một dạng lâm vào trong Khốn Sát Thần Trận, hắn vừa mới tấn cấp Thần Vương thời gian cũng không dài, hắn phi thường rõ ràng, thần trận này tuyệt đối không phải thực lực của hắn bây giờ có thể phá vỡ. Cho nên vừa tiến vào thần trận, tên Thần Vương này liền âm thanh kêu lên, "Mạc đạo hữu, chuyện năm đó cùng ta không hề quan hệ, ta một mực tại bế quan, căn bản cũng không biết Thiên Phàm tông bất cứ chuyện gì."


Mạc Vô Kỵ cũng lấy lại tinh thần đến, hắn khốn sát trận cũng chỉ là kích phát bộ phận khốn trận mà thôi, sát trận còn không có kích phát liền trực tiếp khốn trụ hai tên Thần Vương. Cái này khiến hắn càng là sợ hãi thán phục Thương Chính Hành Trận Đạo mạnh bao nhiêu, có trận kỳ này, hắn tại Thần Vực Tân Thành đơn giản chính là vô địch tồn tại.


Thần Vực Tân Thành phía ngoài quảng trường trực tiếp bị Mạc Vô Kỵ khốn sát trận vây khốn, trong khốn sát trận tu sĩ Mạc Vô Kỵ đều là rõ rõ ràng ràng.


Mạc Vô Kỵ tranh thủ thời gian vung ra mấy đạo trận văn, những râu ria tu sĩ bị vây ở trong khốn sát trận kia trực tiếp bị Mạc Vô Kỵ ném đi ra.


"Hôm nay Cửu Diễn Thần Tông hai người tại Thần Vực Tân Thành động thủ, sẽ đền tội bị tru, người không quan hệ xin mau sớm tránh ra..." Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện, đã phát động sát trận.Những tu sĩ bị Mạc Vô Kỵ từ trong khốn sát trận ném ra tới kia, căn bản cũng không cần Mạc Vô Kỵ nói nhiều, sớm đã cấp tốc rút đi.


"Phốc phốc!" Sát trận một phát động, hai vệt huyết quang nổ tung, vô luận là Thần Vương bốn tầng Dạ Tát Thần Vương hay là tên Thần Vương vừa mới bước vào Thần Vương cảnh giới kia, đều là ngay cả năng lực phản kháng đều không có, trực tiếp bị sát mang trong khốn sát trận chém giết.


Mạc Vô Kỵ ngơ ngác nhìn trong khốn sát trận hai bộ thi thể, trong lòng tự nhủ đây cũng quá dễ dàng điểm.


Hai tên Thần Vương cứ như vậy bị giết, ngay cả một cái bọt nước đều không tạo nên.


Nhìn xem mấy đạo độn quang tới, Mạc Vô Kỵ tranh thủ thời gian xòe tay ra đem trận kỳ thu hồi lại, đồng thời đem hai tên Thần Vương trữ vật giới chỉ cuốn tới ở trong tay.


"Ngươi bắt bọn hắn trữ vật giới chỉ cũng không có nhiều tác dụng lớn chỗ, bọn hắn đồ tốt căn bản liền sẽ không đặt ở trong trữ vật giới chỉ." Khôn Uẩn thanh âm kịp thời truyền đến.


Mạc Vô Kỵ không có để ý Khôn Uẩn, hai đám lửa đem hai tên Thần Vương này vừa mới thiêu huỷ, mấy đạo độn quang liền rơi vào Mạc Vô Kỵ trước mặt.


Mạc Vô Kỵ bắt về trận kỳ giương lên nói ra, "Nơi này không có chuyện của các ngươi, trước đây không lâu hai người này công khai hủy diệt Hắc Giới Thần Thương, ta đã đem hai người này giết."


"Thần Vực Tân Thành thành chủ Hành Đồng gặp qua Khống Kỳ Sứ." Một người trung niên tu sĩ cấp tốc tới, rơi vào Mạc Vô Kỵ trước người ôm quyền nói ra.


Thương Chính Hành cho trận kỳ này quả nhiên dễ dùng, ngay cả thành chủ cũng tới chào. Nhìn Hành Đồng này tu vi thậm chí so Dạ Tát Thần Vương còn mạnh hơn một chút, hẳn là Thần Vương tầng năm hoặc là Thần Vương sáu tầng.


Mạc Vô Kỵ chính mình chẳng những là một cái cấp năm Thần Trận Vương, hay là một cái cấp năm Thần Đan Vương, đối với một cái Thần Vương cho hắn chào cũng tịnh không cảm thấy có cái gì, gật gật đầu nói, "Vừa rồi Hắc Giới Thần Thương xung đột hai tên Thần Vương này, kết quả hai tên Thần Vương này lại dám tại Thần Vực Tân Thành động thủ, đem Hắc Giới Thần Thương tiêu diệt. Vì giữ gìn thành mới pháp luật kỷ cương, ta dưới cơn nóng giận liền đem hai người này giết."


"Vâng, không biết sứ giả có thể có chỉ thị khác?" Hành Đồng đối với Mạc Vô Kỵ giết hai tên Thần Vương, căn bản cũng không có bất luận cái gì hỏi thăm, ngược lại hỏi thăm Mạc Vô Kỵ có hay không chỉ thị.Mạc Vô Kỵ ừ một tiếng nói ra, "Hắc Giới Thần Thương kia mặc dù bị hủy, cũng là gieo gió gặt bão, bọn hắn dùng tu sĩ cấp thấp sinh mệnh đổi lấy Thần Cách Tinh. Ngươi lấy Thần Vực Tân Thành danh nghĩa, đi đem trọn cái Thần Vực Hắc Giới Thần Thương một mẻ hốt gọn, đừng cho một cái Hắc Giới Thần Thương rác rưởi chạy trốn."


"Vâng." Hành Đồng rất là tôn kính liền ôm quyền, lúc này mới nhanh chóng rút đi.


Nhiệm Vụ đại điện ngoài quảng trường lần nữa khôi phục bình tĩnh, liền xem như vừa rồi gặp qua một màn này tu sĩ đều nhao nhao rút đi, không có bất kỳ người nào dám ở chỗ này lưu lại.


Khôn Uẩn cười hắc hắc, "Ngươi thật đúng là ưa thích xen vào việc của người khác."


Mạc Vô Kỵ từ tốn nói, "Ta chính là ưa thích xen vào việc của người khác, nếu như không cao hứng, có thể không hợp tác với ta."


"Làm sao lại không cao hứng, loại phá sự này cùng ta có quan hệ gì. Đi thôi, chúng ta trở về tiếp tục trò chuyện." Khôn Uẩn không thèm để ý chút nào khoát tay áo.


"Ngươi khẳng định là nhìn trúng ta tu Phàm Nhân Đạo a? Có phải hay không hợp tác địa phương nhất định phải ta Phàm Nhân Đạo?" Mạc Vô Kỵ trong lòng rất là kiêng kị Khôn Uẩn, đừng nhìn Khôn Uẩn chỉ có Thiên Thần tu vi, vẻn vẹn xéo đi hai chữ liền để một cái Thần Vương không dám dông dài, loại thực lực này hắn Mạc Vô Kỵ khẳng định là kém xa lắm.


Chớ nhìn hắn cơ hồ không có động thủ liền xử lý hai tên Thần Vương, đó là bởi vì hắn có thể khống chế Thần Vực Tân Thành cấp bảy Khốn Sát Thần Trận. Một khi ra Thần Vực Tân Thành, ở trước mặt Thần Vương, hắn mặc dù không tính là sâu kiến, cũng chỉ có thể đào tẩu.


"Ngươi nói như vậy cũng không sai, nhưng ta cam đoan ngươi cũng sẽ đạt được đại lượng chỗ tốt." Khôn Uẩn đem bộ ngực đập rung động đùng đùng.


Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại, "Chỗ tốt đợi lát nữa lại nói, muốn ta hỗ trợ cũng được, ngươi trước giúp ta một chuyện."


"Nói đi, giúp cái gì?" Dạ Tát Thần Vương có chút dự cảm không tốt.


"Vừa rồi hai tên Thần Vương kia đến quấy rầy chúng ta, ta rất tức giận, chuẩn bị đem bọn hắn hai cái tông môn tiêu diệt." Mạc Vô Kỵ quyết định mượn cơ hội này bắt lấy Cửu Diễn Thần Tông cùng Loan Hồn Thần Phủ.


Luôn luôn ưa thích báo thù không cách đêm, hiện tại cũng cách nhiều năm như vậy, thù còn không có báo rơi


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận