Bất Hủ Phàm Nhân


Ngọ Kinh Đức nghe được Mạc Vô Kỵ nói thậm chí đều có chút ngây người, hắn còn có ví dụ đều không có nói ra, đối phương cư nhiên nói thẳng đồng ý, còn để cho mình lược thuật trọng điểm.

Vốn Ngọ Kinh Đức là dự định để cho Mạc Vô Kỵ trước lưu lại, sau đó từ từ sẽ đến cân nhắc lai lịch Mạc Vô Kỵ. Hiện tại Mạc Vô Kỵ chủ động đưa ra để cho mình nói yêu cầu, Ngọ Kinh Đức tự nhiên là sẽ không bỏ qua cơ hội:

- Lưu Tinh đạo hữu, ta cũng vậy ăn ngay nói thật, đạo hữu phong phú tài lực để cho ta quyết định làm một cuộc làm ăn. Bởi vì đây là chuyện rất cơ mật của Hắc Giới Thần Thương, cho nên đệ nhất yêu cầu cho chúng ta lai lịch của ngươi.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Yêu cầu này rất là hợp lý, ta là một cái tán tu. Cơ duyên xảo hợp, thu được một khoản tài nguyên tu luyện. Giới hạn trong tư chất của ta, chỉ là thần tinh đã không cách nào để cho ta nâng cao một bước, ta cần đại lượng thần đan tốt, còn cần một quả Thần Cách tinh tốt.

Ngọ Kinh Đức bị Mạc Vô Kỵ nói là thất kinh tới rồi, lẽ nào đây là một tên nhị thế tổ? Thật cho rằng bằng vào hàng loạt thần tinh cùng thần linh mạch, là có thể mua được một đống tài nguyên tu luyện? Đây tuyệt đối không có khả năng.

Thế nhưng là nếu như đối phương thật sự có lai lịch, nói ra chẳng phải là tốt hơn? Chí ít Hắc Giới Thần Thương không dám động hắn a, hay là nói đối phương thật là một cái tán tu?

Đè nén nội tâm nghi hoặc, Ngọ Kinh Đức tiếp tục nói:

- điều thứ hai chính là đạo hữu yêu cầu trước giao nộp một cái thượng phẩm thần linh mạch, năm trăm vạn thượng phẩm thần tinh làm tiền cọc. Đương nhiên, để báo đáp lại, ta sẽ cho đạo hữu nhìn một chút Thủy Tinh Cầu. Thức hải diễn hóa Linh Căn cùng Linh Lạc chúng ta không có cách nào dùng Thủy Tinh Cầu ghi chép xuống, nhưng có thể nhường đường bạn xem người khác là như thế nào thông qua loại thủ đoạn này diễn hóa ngưng tụ Thần Cách.

- Có thể, ta đồng ý.

Mạc Vô Kỵ không chút do dự lấy ra một cái chiếc nhẫn trữ vật đưa cho Ngọ Kinh Đức:

- Trong này có một cái thượng phẩm thần linh mạch, năm trăm vạn thượng phẩm thần tinh.

Ngọ Kinh Đức ngày hôm nay thực sự là hoàn toàn choáng váng thức ăn, hắn căn bản cũng không có nghĩ tới Mạc Vô Kỵ sẽ dễ nói chuyện như vậy, đây quả thực là hắn nói cái gì, Mạc Vô Kỵ liền đồng ý cái đó. Điều này làm cho hắn có chút hơi khó, hắn vốn ý tứ nhưng không phải là muốn để cho Mạc Vô Kỵ giao nộp nhiều như vậy tiền cọc, mà là chờ Mạc Vô Kỵ không đồng ý, hắn rồi lại nói hạ một cái điều kiện.

Hiện tại không đợi hắn hạ một cái điều kiện, Mạc Vô Kỵ trực tiếp đồng ý, điều này làm cho hắn chơi thế nào?


- Thế nào? Chẳng lẽ ngọ chấp sự là gạt ta? Chỉ là vì thu ta thần tinh sao?

Thấy Ngọ Kinh Đức không có nửa điểm phản ứng, Mạc Vô Kỵ chau mày, giọng nói hơi có chút lãnh ý.

Ngọ Kinh Đức đích thật là có chút hơi khó, Mạc Vô Kỵ lai lịch có đúng tán tu hay không hắn còn chưa phải là phi thường xác định. Thế nhưng hắn xác định một khi Mạc Vô Kỵ xem hắn Hắc Giới Thần Thương cái này thủy tinh hình ảnh, này vô luận như thế nào cũng không thể để cho Mạc Vô Kỵ đi ra Hắc Giới Thần Thương.

Hắn Hắc Giới Thần Thương thực lực thấp, loại này bản thân có Song Tử phủ cùng Song Thức Hải kỳ bảo một khi tiết lộ, đây chính là chuyện lớn thiên đại.

- Tự nhiên sẽ không.

Nghe được Mạc Vô Kỵ nói, Ngọ Kinh Đức cắn răng một cái, trực tiếp lấy ra một thủy tinh cầu kích phát nói:

- Lưu Tinh đạo hữu mời quan sát hình ảnh.

Hắn quyết định đánh cuộc một lần, nếu như đối phương thật là đại tông môn đệ tử, thì không nên xuất ra nhiều như vậy thần tinh cùng thần linh mạch đến Hắc Giới Thần Thương tìm kiếm Thần Cách tinh. Hắn không tin một cái đại tông môn cả Thần Cách tinh cũng không có.

Về phần Mạc Vô Kỵ là cố ý tới cửa tìm đến tra, đây căn bản đã bị hắn bỏ qua. Mạc Vô Kỵ mới tu vi gì? Dựa vào cái gì đến Hắc Giới Thần Thương chém gió?

Một cái rõ ràng thân ảnh xuất hiện ở trước mắt Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ thấy cái thân ảnh này, thiếu chút nữa một quyền đánh về phía Ngọ Kinh Đức.

Cái thân ảnh này chính là Thiên Nô, hắn lần đầu tiên thấy Thiên Nô, Thiên Nô liền phi thường gầy yếu đi. Thời khắc này Thiên Nô, càng là như một cái cây gậy trúc. Hai mắt vô thần, da bao xương, đâu còn có nửa điểm sinh lợi hình dạng?

Tại trước Thiên Nô, một người nam tử thân mặc cẩm y đang nhìn chằm chằm Thiên Nô. Bất chấp Thiên Nô thức hải diễn hóa Linh Lạc mới cùng Linh Căn Thủy Tinh Cầu không cách nào biểu hiện ra ngoài, Mạc Vô Kỵ cũng có thể đoán được, lúc này Thiên Nô nhất định là bị ép buộc diễn hóa Linh Căn cùng Linh Lạc.

Thấy Mạc Vô Kỵ có chút không an tĩnh hình dạng, Ngọ Kinh Đức tại một bên nói:


- Lưu Tinh đạo hữu, Song Tử phủ tu sĩ này đã chịu không nổi vài lần diễn hóa, cho nên lần này chúng ta thu giá cả hơi cao một chút. Yêu cầu 4 nhánh thượng phẩm thần linh mạch, ba chục triệu thượng phẩm thần tinh...

- Tốt.

Thủy tinh hình ảnh tiêu tán, Mạc Vô Kỵ cũng là hít sâu một hơi, giọng nói rất là kiên quyết:

- Ta lúc nào có thể đi xem?

Thấy Mạc Vô Kỵ liên cả giá cả cũng không có trả giá, Ngọ Kinh Đức lập tức liền biết, Mạc Vô Kỵ thân gia tuyệt đối không chỉ có điểm ấy. Để cho Mạc Vô Kỵ quan sát Thiên Nô diễn hóa Linh Căn cùng Linh Lạc, vậy cũng đừng nghĩ. Thiên Nô hiện tại hấp hối, có thể hay không sống sót đều là hai cách nói. Nếu mà không phải là muốn Thiên Nô tiếp tục vì Hắc Giới Thần Thương kiếm thần tinh, Thiên Nô sớm đã bị giết.

Ngọ Kinh Đức cả yêu cầu Mạc Vô Kỵ ký kết hợp đồng sự tình đều miễn, dù sao cũng Mạc Vô Kỵ cái này dê béo hắn chém định rồi.

- Người Song Thức Hải tu sĩ này tự nhiên sẽ không ở bên trong Thần Vực Tân Thành, ngươi phải đi cùng ta.

Ngọ Kinh Đức cười tủm tỉm nói.

Mạc Vô Kỵ sắc mặt trầm xuống, thản nhiên nói:

- Đã như vậy, mời ngọ chấp sự lại đem đồ đạc trả cho ta, ta đi cái thương lâu khác xem.

Cùng Ngọ Kinh Đức cùng nhau rời đi Thần Vực Tân Thành, Mạc Vô Kỵ còn không có ngu như vậy. Tại Thần Vực Tân Thành, Mạc Vô Kỵ có thể động thủ, bởi vì nơi này hộ trận với hắn mà nói là bài biện, hắn có thể ở chỗ này dễ dàng Phong Di rời đi. Rời đi Thần Vực Tân Thành, hắn mới Thần Quân tầng một mà thôi, có tư cách gì cùng một cái Thần Quân tầng bốn đi ra ngoài giao dịch?

Hắn là không sợ Ngọ Kinh Đức, đồng dạng hắn cũng vậy tuyệt đối không tin đến lúc đó chỉ biết đối mặt một người Ngọ Kinh Đức.

- Lưu Tinh đạo hữu, đây là ý gì?


Ngọ Kinh Đức chau mày, giọng nói có chút không được tốt nói.

Đồ đạc đến trong tay hắn, muốn để cho hắn lui ra ngoài, đó là tuyệt không khả năng.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Ta mới bất quá là Dục Thần tu vi, sở dĩ dám ở Thần Vực Tân Thành giao dịch, đó là bởi vì Thần Vực Tân Thành là Thần Thành lớn nhất Thần Vực, nơi này có đỉnh phong cường giả tọa trấn, ta giao dịch không có gì nguy hiểm. Một khi rời đi Thần Vực Tân Thành, ai có thể bảo đảm an toàn cho ta? Ta chỉ cần có thần tinh, cũng không tin giao dịch không tới Thần Cách tinh.

Ngọ Kinh Đức căn bản cũng không có nói lại đem đồ đạc giao cho Mạc Vô Kỵ sự tình, bây giờ nghe Mạc Vô Kỵ sở dĩ dám đến giao dịch là bởi vì nơi này là Thần Vực Tân Thành, trong lòng cũng là đại định, cười hắc hắc nói:

- Lưu Tinh đạo hữu, tiền cọc sở dĩ là tiền cọc, vậy chẳng khác nào là một cái hứa hẹn miệng, đạo hữu tạm thời đổi ý, đây là đạo lý nào?

Mạc Vô Kỵ vung tay lên, một đống thức hải Niệm Tinh liền rơi ở trên mặt đất:

- Ngọ chấp sự, lần này là ta không đúng, thế nhưng thần tinh cùng thần linh mạch cũng là đồ đạc ta mua Thần Cách tinh, còn xin ngọ chấp sự trả lại cho ta. Để tỏ lòng áy náy của ta, ta chỗ này có một chút Hắc Thần thạch dùng luyện khí sẽ đưa cho ngọ chấp sự làm sao? Những Hắc Thần thạch này tuy rằng không phải là cái gì cao cấp đồ đạc, nhưng có thể luyện chế ra tốt hạ phẩm thần khí, thậm chí tình cờ có thể luyện chế ra trung phẩm thần khí đến.

Lúc nói xong, Mạc Vô Kỵ mịt mờ lại đem một quả lẩn trốn phù bóp chặt trong tay, hắn biết mình cái này lẩn trốn phù tuyệt đối sẽ không lừa gạt đc ánh mắt Ngọ Kinh Đức. Sở dĩ dùng lẩn trốn phù cho Ngọ Kinh Đức phát hiện, chính là để cho Ngọ Kinh Đức không nên động thủ, trước ổn định chính bản thân, lại đem Thiên Nô mang đến. Hắn tới nơi này vốn là hủy diệt Hắc Giới Thần Thương cái điểm này, hiện tại biết Thiên Nô tại trong tay Hắc Giới Thần Thương, hắn tự nhiên phải thuận tiện mang đi Thiên Nô.

- Thức hải Niệm Tinh?

Ngọ Kinh Đức thấy một đống thức hải Niệm Tinh, thiếu chút nữa kinh kêu thành tiếng, cũng may hắn còn có lý trí, không có để cho đi ra.

Lúc này trong lòng hắn cũng tuyệt đối không phải là bình tĩnh ngoài mặt như vậy, cái gì luyện khí dùng Hắc Thần thạch? Cái này căn bản là thức hải Niệm Tinh, đồng dạng là có thể ngưng tụ Thần Cách bảo vật. Thứ này lại có như vậy một đống lớn, giá trị bao nhiêu thần tinh?

- Ha ha, Lưu Tinh đạo hữu quá lo lắng. Ta Hắc Giới Thần Thương việc buôn bán bằng vào chính là tín dự, coi như là đạo hữu không muốn cùng ta đi, ta cũng sẽ không lưu lại tiền cọc của đạo hữu. Đạo hữu xin ngồi chốc lát, ta lập tức để cho người mang Song Thức Hải tu sĩ đến.

Ngọ Kinh Đức nhanh chóng nói, hắn nhìn thấy Mạc Vô Kỵ lẩn trốn phù, cũng vậy cảm giác được Mạc Vô Kỵ cấp thiết phải đi.

Hiện tại việc cấp bách, chính là lại đem Mạc Vô Kỵ ổn định. Chính là muốn giết chết Mạc Vô Kỵ, tại Thần Vực cũng không thể quang minh chính đại gây ra động tĩnh. Cũng bởi vì không biết Mạc Vô Kỵ tu vi thật sự, mới không dám hiện đang động thủ. Hắn sợ một chiêu giữa đó chơi không lại Mạc Vô Kỵ ẩn nấp tu vi, gây ra động tĩnh lớn.


- Tốt, ta ở chỗ này chờ. Ngọ chấp sự yên tâm, loại này Hắc Thần thạch ta có hơn mấy ngàn vạn, đổi thành thần tinh cũng đủ trả cho ngươi.

Không đợi Ngọ Kinh Đức động thủ bắt thức hải Niệm Tinh, Mạc Vô Kỵ đã là tay vung lên một cái, lại đem một đống thức hải Niệm Tinh toàn bộ thu hồi.

Ngọ Kinh Đức trong lòng bộc phát khiếp sợ, trong lòng hắn lúc này trái lại có chút lo lắng, Mạc Vô Kỵ có phải là cố ý hay không. Nếu không, thức hải Niệm Tinh là ngưng tụ Thần Cách, lẽ nào hắn không biết?

Cái ý niệm này chỉ là tại Ngọ Kinh Đức trong đầu vòng vo một cái, hắn liền vứt sang một bên. Vô luận như thế nào, thức hải Niệm Tinh hắn cũng không thể để cho Mạc Vô Kỵ mang đi. Trước mắt Lưu Tinh này mạnh hơn nữa, tại trong mắt hắn cũng là một cái con kiến hôi. Lui một vạn bước, dù cho đối phương thật là đại tông môn đệ tử, hắn giết sau đó trực tiếp thoát đi mà thôi. Đã có mấy ngàn vạn thức hải Niệm Tinh, hắn Ngọ Kinh Đức hà tất cột vào Hắc Giới Thần Thương? Hắc Giới Thần Thương chết sống cùng hắn có quan hệ gì?

- Ta đương nhiên tin tưởng đạo hữu.

Ngọ Kinh Đức đang khi nói chuyện, đã phát ra một đạo tin tức.

Mạc Vô Kỵ bắt đầu nhắm mắt trầm tư, không nói thêm gì nữa. Trên thực tế là, hắn Trữ Thần Lạc tại Hắc Giới Thần Thương vẽ phác thảo khốn sát trận.

Thấy Mạc Vô Kỵ không nói thêm gì nữa, Ngọ Kinh Đức có ý dò hỏi một chút Mạc Vô Kỵ bắt thức hải Niệm Tinh là như thế nào tới, lại lo lắng Mạc Vô Kỵ hoài nghi, đơn giản cũng vậy phụng bồi Mạc Vô Kỵ ngồi chơi.

Đối với có thể lại đem Thiên Nô mang tới nơi này, Ngọ Kinh Đức cũng không lo lắng. Thiên Nô hầu như chẳng khác nào phế bỏ, cũng là người hắn đang trông giữ lấy, hiện tại hắn để cho người dưới tay mình đem Thiên Nô mang tới Thần Vực Tân Thành, Hắc Giới Thần Thương tuyệt đối sẽ không vì thế đến ngăn cản.

Nửa ngày đi qua, cửa gian phòng cấm chế bị xuất động, một tu sĩ trẻ tuổi tóc vàng xuất hiện ở cửa phòng tân khách.

Mạc Vô Kỵ mở mắt, Ngọ Kinh Đức đã từ trong tay tóc vàng tu sĩ trẻ tuổi tiếp nhận một cái túi linh thú nói:

- Lưu Tinh đạo hữu, ngươi thần niệm có thể thấm quét vào một cái, sau đó chúng ta đi tĩnh thất tìm hiểu.

Muốn giết Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không có khả năng tại đây tân khách thất, hắn trước đem Mạc Vô Kỵ lừa gạt rời đi nơi này rồi lại nói.

Thần niệm của Mạc Vô Kỵ trong nháy mắt liền quét thấy Thiên Nô như người chết vậy, thời khắc này Thiên Nô toàn thân phát bụi, so với nhìn thấy hình ảnh càng là đáng sợ hơn, thậm chí ngay cả da dẻ đều biến thành một tầng màu đen thật mỏng, xương cốt phát tóc tro đen rõ ràng có thể thấy được.

Mạc Vô Kỵ sát ý nhất thời, hắn vung tay lên, hết thảy khốn sát trận văn bị kích phát, một chỉ đánh về phía Ngọ Kinh Đức, lớn tiếng quát lên:

- Ngươi có thể đi chết rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận