Bất Hủ Phàm Nhân


Mạc Vô Kỵ còn dự định tại trong đan lô này tu luyện, trong này nhiều như vậy hài cốt để hắn có chút cách ứng. Mặc dù hắn cũng biết, Thiên Địa Lô sẽ chỉ hấp thu tu sĩ linh khí, trong lòng của hắn vẫn còn có chút không quá dễ chịu. Tiện tay xuất ra một chiếc nhẫn, đem những rác rưởi loạn thất bát tao này toàn bộ đưa vào trong nhẫn, chuẩn bị chờ rời đi Phàm Nhân giới về sau, lại ném đến bên ngoài đi.


Sau đó Mạc Vô Kỵ lại đang đan lô này một cái khác trận văn chỗ tìm được đại lượng Thần linh thảo tạp chất, hẳn là Thiên Địa Lô còn chưa kịp đưa ra ngoài cặn đan.


Đem trọn cái đan lô toàn bộ dọn dẹp một lần về sau, Mạc Vô Kỵ lại từ Phàm Nhân giới lôi vào hai đầu cái gọi là cực phẩm Thần Linh Mạch, bắt đầu bế quan tu luyện.


Trong đan lô này đan khí không có nửa điểm tạp chất, Thiên Địa Lô thậm chí đem thiên địa quy tắc đều luyện hóa đến trong đan khí này, dưới loại hoàn cảnh này tu luyện, đó chính là nằm mơ cũng tìm không thấy.


Kinh Tân Giác nói không sai, trong đan trì kia bị người cuốn đi Thiên Địa Quy Tắc Nguyên Đan, tuyệt đối là đỉnh cấp đồ tốt. Cũng may hắn không có lấy tới những Thiên Địa Quy Tắc Nguyên Đan kia, hắn ngược lại là lấy được một cái Thiên Địa Lô. Tương đối mà nói, hắn thu hoạch mới là lớn nhất.


108 đầu mạch lạc nghịch chuyển đứng lên, vô cùng vô tận Quy Tắc đan khí cùng cực phẩm Thần Linh Mạch Thần linh khí dung hợp lại cùng nhau, ở bên người Mạc Vô Kỵ tạo thành vòng xoáy khổng lồ này đến vòng xoáy khổng lồ khác.


Mạc Vô Kỵ có thể rõ ràng trông thấy các loại vũ trụ thiên địa quy tắc biến hóa, cảm nhận được đủ loại quy tắc diễn hóa. Trong Thiên Địa Lô, thật giống như có một đôi chân thực hai tay ở trước mặt Mạc Vô Kỵ không ngừng thôi diễn đủ loại quy tắc hình thành quá trình.


Trong Quy Tắc đan khí nồng đậm như vậy, Mạc Vô Kỵ tu vi điên cuồng dâng lên, thần thông đạo niệm của hắn cũng theo trong đan lô này bị luyện hóa vũ trụ quy tắc biến ảo mà càng thêm khắc sâu.


Mạch lạc phát triển rất nhỏ tiếng vang không ngừng tại Mạc Vô Kỵ quanh thân mạch lạc chấn động, Mạc Vô Kỵ là không có chút nào trắc trở bước vào Thiên Thần ba tầng.


Tại bước vào Thiên Thần ba tầng trong nháy mắt, hắn đột ngột một chỉ oanh ra.


Cho dù là ở trong Thiên Địa Lô, hắn dưới một chỉ này không gian thật giống như biến thành một cái lò luyện lớn, trong lò luyện hết thảy sự vật đều đang tan rã, tiêu tán tại một cái vô cùng mênh mông Tạo Hóa thế giới ở trong.


Mạc Vô Kỵ tại bước vào Thiên Thần ba tầng đồng thời, cảm ngộ Thất Giới Chỉ chỉ thứ ba, Tạo Hóa!


Tại bước vào Thiên Thần ba tầng đằng sau, Mạc Vô Kỵ càng cảm giác được đan khí này to lớn tác dụng, càng là điên cuồng hấp thu đan khí tu luyện.Trong Thiên Địa Lô đan khí cũng giống như vô hình giống như thanh thuỷ, bị Mạc Vô Kỵ mạch lạc cuốn đi về sau, đem Mạc Vô Kỵ thể nội một chút tạp chất toàn bộ cuốn đi. Lại phối hợp Thần linh khí trong Thần Linh Mạch, Mạc Vô Kỵ tu vi tiếp tục từ từ dâng lên.


Các loại quy tắc tại Mạc Vô Kỵ trong đạo niệm giao thoa tung hoành, đủ loại thần thông biến hóa bị Mạc Vô Kỵ minh ngộ.


Cũng không biết tu luyện bao nhiêu thời gian, Mạc Vô Kỵ lần nữa cảm nhận được vô cùng vô tận Thần Nguyên tại trong mạch lạc chu thiên của hắn tạo thành một cây cầu, một đạo gông cùm xiềng xích mới dọc theo đạo cầu nối này bị Thần Nguyên oanh mở.


Cường đại Thần Nguyên bao quanh toàn thân, Mạc Vô Kỵ giờ khắc này chỉ muốn lao ra ngửa mặt lên trời thét dài. Tu vi của hắn lại một lần đột phá thiên địa gông cùm xiềng xích, vọt vào Thiên Thần bốn tầng.


Từng đạo thần thông quy tắc mới tại Mạc Vô Kỵ trong ý niệm càng ngày càng rõ ràng, Mạc Vô Kỵ đột nhiên đánh ra vô số thủ quyết. Thủ quyết của hắn liên miên bất tuyệt, rõ ràng là cuồng phong gầm thét, tại thủ quyết cuối cùng tất cả đều hóa thành nhẹ nhàng, cuối cùng tiêu tán trở thành hư vô.


Mạc Vô Kỵ biết hắn lại lĩnh ngộ một thần thông mới, nhưng khi hắn lần nữa đem thủ quyết của môn thần thông này thi triển một lần về sau, có chút ngây người.


Thứ này lại có thể là một cái Đan Đạo thần thông, Mạc Vô Kỵ tu luyện tới hiện tại, lĩnh ngộ qua đủ loại thần thông. Bởi vì tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, hắn Đan Đạo cũng là tiến bộ thần tốc. Thế nhưng là Đan Đạo có thần thông sao? Hắn đối với Đan Đạo chỉ có tiến bộ trên các loại luyện đan cảm ngộ và luyện đan thủ pháp.


Hôm nay, hắn lại cảm ngộ đến một cái Đan Đạo thần thông.


Môn thần thông này không có bất kỳ cái gì năng lực công kích, lại có thể để hắn luyện chế ra tới đan dược khu trừ đan độc, dung hợp tự thân cảm ngộ quy tắc, hình thành chí thuần chí tịnh Quy Tắc Đan.


Vẻn vẹn hô hấp thời gian, Mạc Vô Kỵ liền kinh hỉ đứng lên, môn thần thông này có thể nói là cấp cao nhất vô giá thần thông a, chẳng khác gì là phiên bản đơn giản hóa bản Thiên Địa Lô thủ đoạn.


Đan dược cho tới nay, đều là phụ trợ tu luyện thứ nhất phương thức. Sự thực là dù là dồi dào nhất chủ, cũng không dám đem đan dược coi như ăn cơm đến không hạn chế tăng lên thực lực của mình.


Trong đó nguyên nhân chủ yếu, chính là đan độc. Đương nhiên ngoại trừ đan độc bên ngoài, dùng đan dược tăng lên tu sĩ, tại trên chiến đấu lực yếu nhược một chút.Nếu như đan dược có thể đi trừ đan độc, vậy Đan sư này sợ rằng sẽ trở thành toàn bộ vũ trụ truy đuổi đệ nhất Đan Đạo Vương giả.


Mạc Vô Kỵ thở một hơi, lần nữa đem thủ quyết Đan Đạo thần thông này diễn hóa một lần, lúc này mới tự nói nói ra, "Về sau môn thần thông này liền kêu Tịnh Đan thần thông."


Giờ phút này Mạc Vô Kỵ cũng có chút kịp phản ứng, tại trong đan khí dung hợp thiên địa quy tắc này tu luyện, hắn mỗi lần tấn cấp đều sẽ để cho mình cảm ngộ đến một loại thần thông mới. Hắn từ Thiên Thần tầng hai bước vào Thiên Thần ba tầng, cảm ngộ đến Thất Giới Chỉ chỉ thứ ba Tạo Hóa. Từ Thiên Thần ba tầng bước vào Thiên Thần bốn tầng, cảm ngộ Đan Đạo thần thông, Tịnh Đan.


Mạc Vô Kỵ vô cùng rõ ràng vì cái gì hắn có thể cảm ngộ Tịnh Đan thần thông, ngoại trừ hắn Khải Đạo Lạc bên ngoài, cũng bởi vì nơi này là Thiên Địa Lô, trong Thiên Địa Lô đan khí sớm đã không có nửa điểm tạp chất, chứ đừng nói là đan độc. Nếu như nhất định phải nói tạp chất, vậy khẳng định là hắn ném xuống hai đầu Thần Linh Mạch kia mang tới.


Trong Thiên Địa Lô tinh khiết đan khí, để hắn cảm ngộ đến Thiên Địa Lô luyện đan một trong phương thức, chính là không có đan độc.


Cảm nhận được trong Thiên Địa Lô y nguyên nồng đậm đan khí, Mạc Vô Kỵ rất muốn biết hắn bước vào Thiên Thần tầng năm thời điểm, sẽ cảm ngộ đến thần thông mới nào.


Ngay tại Mạc Vô Kỵ chuẩn bị tiếp tục tu luyện, trùng kích Thiên Thần tầng năm thời điểm, Đại Hoang truyền đến tin tức.


Mạc Vô Kỵ trước tiên liền xông ra Thiên Địa Lô, rơi vào Đại Hoang bên người, "Đại Hoang, có phát hiện sao?"


Đại Hoang chỉ vào Mạc Vô Kỵ bố trí tới giám sát bình phong nói ra, "Vừa rồi ta nhìn thấy hai người xông vào, bên trong một cái tựa như là bị một cái khác khống chế."


"Ta tu luyện bao lâu thời gian?"


"Bảy tháng.""Ta đã biết." Mạc Vô Kỵ không kịp chờ đợi ra Phàm Nhân giới, đồng thời kích phát trong tay truyền tống phù.


Hắn từ Bạch Cốt sơn mạch đến chỗ tu luyện dùng một ngày thời gian, bởi vì rời đi thời điểm, khắc hoạ truyền tống trận văn, bây giờ trở về đến, chỉ dùng mấy hơi thời gian.


Vừa rơi xuống tại Bạch Cốt sơn mạch lối vào, Mạc Vô Kỵ liền bắt đầu bố trí khốn sát trận.


Lấy hắn hiện tại Thiên Thần bốn tầng thực lực, chỉ dùng một canh giờ thời gian, liền bố trí một cái khẩu đại thức khốn sát trận.


Bố trí tốt khốn sát trận về sau, Mạc Vô Kỵ không chút do dự vọt vào Bạch Cốt sơn mạch chỗ sâu.


Hắn khẳng định trên thế giới không có tường nào gió không lọt qua được, đã có người từ nơi này chạy đi, thậm chí còn mang đi đại lượng Thiên Địa Quy Tắc Nguyên Đan, hắn liền suy đoán nơi này sớm muộn sẽ bị người ta biết. Hiện tại xem ra hắn quả nhiên không có đoán sai, thật sự có người tìm được nơi này.


Người kia nếu có thể tìm được nơi này, đã nói lên hắn có thu hoạch được tin tức nơi phát ra. Tin tức kia nơi phát ra, mới là Mạc Vô Kỵ chuyện quan tâm nhất.


Mạc Vô Kỵ Phong Độn Thuật triển khai, một đạo lại một đạo Phong Di, vẻn vẹn gần nửa ngày thời gian, hắn liền ngừng lại.


Tại trong thần niệm của hắn đứng đấy hai tên nam tu, một cái vóc người thấp bé, mặt mọc đầy râu, một đôi mắt nhìn cực kỳ hung ác. Càng làm cho Mạc Vô Kỵ kiêng kỵ là, người lùn này đã là Thần Quân viên mãn chi cảnh, chỉ thiếu chút nữa liền muốn bước vào Thế Giới Thần cảnh giới.


Mà đổi thành bên ngoài một người càng làm cho Mạc Vô Kỵ kinh ngạc, bởi vì hắn nhận biết gia hỏa này, Cuồng Cẩn.


Cuồng Cẩn hiện tại vẫn là Tiên Đế thực lực, lúc trước Cuồng Cẩn bước vào Tiên Đế Đế Chân Đan, vẫn là hắn cho. Chỉ là Cuồng Cẩn gia hỏa này quá mức vô sỉ, dùng hắn Đế Chân Đan bước vào Tiên Đế về sau, tại hắn cần hỗ trợ thời điểm, chẳng những không giúp đỡ, còn thừa dịp hắn nguy hiểm thời điểm, hướng hắn yêu cầu Thanh Tinh.


Về sau mấy tên Tiên Đế kia đánh lên đến, Cuồng Cẩn ngay cả một chiêu đều không ra, liền chạy. Lúc ấy Mạc Vô Kỵ đã sớm chuẩn bị kỹ càng, chỉ cần Cuồng Cẩn hơi giúp một chút bận bịu, hắn cũng không trở thành kém chút chết tại mấy cái Tiên Đế trong tay, cuối cùng vẫn là bị ép chạy đến Thiên Ngoại Thiên hành lang chỗ sâu, một mực tu luyện nhiều năm mới ra ngoài.


Giờ phút này Cuồng Cẩn hiển nhiên không phải rất dễ chịu, hắn hẳn là bị người lùn kia chế trụ.


Xem ra Cuồng Cẩn cũng là từ Vũ Trụ Bích đi ra, Mạc Vô Kỵ nhìn một chút trước đó Bạch Cốt Trì vị trí, giờ phút này thế mà biến mất không thấy.Hẳn là người lùn kia bức bách Cuồng Cẩn dẫn hắn đến tìm kiếm Thiên Địa Lô hoặc là Thiên Địa Quy Tắc Nguyên Đan, kết quả Cuồng Cẩn đến nơi này về sau, căn bản là tìm không thấy Bạch Cốt Trì chỗ.


Cuồng Cẩn giống nhau là Mạc Vô Kỵ cần ép hỏi đối tượng, Cuồng Cẩn cùng Thư Âm cùng một chỗ từ Vũ Trụ Bích đi vào Thần Vực, nói không chừng biết Thư Âm hạ lạc.


Mạc Vô Kỵ trông thấy tên người lùn này đồng thời, người lùn này cũng nhìn thấy Mạc Vô Kỵ.


Người lùn này căn bản cũng không nói chuyện, giương tay nắm lấy Cuồng Cẩn, thân hình lóe lên, liền nhào về phía Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự Phong Độn mà đi, nếu như hắn tốc độ cao nhất Phong Di, người lùn này liền xem như Thần Quân viên mãn, cũng đuổi không kịp hắn.


Mạc Vô Kỵ mục đích không phải đào tẩu, hắn tại vừa bước vào Thiên Thần thời điểm, chính diện đối chiến đều có thể xử lý Thần Quân một tầng, hiện tại hắn Thiên Thần bốn tầng, lại có một cái cấp năm Khốn Sát Thần Trận đang chờ, há có thể e ngại một cái Thần Quân viên mãn gia hỏa?


"Mạc Vô Kỵ?" Mạc Vô Kỵ vừa trốn đi, Cuồng Cẩn liền nhận ra Mạc Vô Kỵ, lập tức ngạc nhiên kêu lên.


Trên thực tế Cuồng Cẩn căn bản chính là cố ý kêu đi ra, hắn tin tưởng Mạc Vô Kỵ giống như hắn là từ Vũ Trụ Bích tới. Chỉ cần có Mạc Vô Kỵ, hắn nhận bức bách áp lực liền sẽ yếu bớt một nửa.


"Ngươi biết người này?" Người lùn nghe được Cuồng Cẩn kêu lên tên Mạc Vô Kỵ, lúc này chính là hừ lạnh một tiếng.


Cuồng Cẩn vội vàng nói, "Tiền bối, người này hẳn là cùng ta từ một chỗ tới, hắn xuất hiện ở đây, khẳng định biết Thiên Địa Quy Tắc Nguyên Đan tình huống. Tiền bối chỉ cần bắt được hắn, liền có thể ép hỏi ra hết thảy sự thật."


Người lùn nghe được Cuồng Cẩn lời nói về sau, càng là tăng nhanh thân hình. Hai người một đuổi một chạy, hơn nửa ngày thời gian, Mạc Vô Kỵ mới xông vào chính mình khốn sát trận.


Mạc Vô Kỵ cũng rất là bất đắc dĩ, nếu như đổi thành chính hắn mà nói, hắn căn bản cũng không cần nửa ngày liền có thể trở về.


Người lùn kia là Thần Quân viên mãn, hoàn toàn không có đem Mạc Vô Kỵ để vào mắt, hắn cơ hồ là không chần chờ đi theo Mạc Vô Kỵ liền vọt vào cấp năm Khốn Sát Thần Trận.


Cái này cũng không thể trách đến hắn, không ai có thể nghĩ đến, Mạc Vô Kỵ một cái hạ giới tới gia hỏa, có thể tại trong khoảng thời gian ngắn bố trí cấp năm Khốn Sát Thần Trận.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận