Bất Hủ Phàm Nhân


Viên Mạc gật đầu:


- Bởi vì ta tại Vũ Trụ Giác, Vấn Lan sư muội đã ở đó, Thư Âm cùng Lâm Cô vẫn giữ lại Vũ Trụ Giác tu luyện, cũng không có người nào dám đến dong dài. Thư Âm cùng Lâm Cô tư chất đều phi thường tốt, có hàng loạt Thanh Tinh tu luyện, tu vi của hai người tiến bộ rất nhanh. Chỉ là qua một đoạn thời gian, Thư Âm rất là tưởng niệm ngươi, muốn trở về Tiên Giới đi tìm ngươi. Hết lần này tới lần khác lúc này, Vũ Trụ Bích thông đạo cư nhiên đã có thể thông suốt.


- Thiên Ngoại Thiên hành lang Vũ Trụ Bích thông đạo?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cả kinh, chẳng lẽ là người Thần giới thông qua thông đạo Vũ Trụ Bích tới Vũ Trụ Giác?


Viên Mạc gật đầu:


- Đúng vậy, Vũ Trụ Giác rất nhiều cường giả đều tiến vào Vũ Trụ Bích thông đạo. Những cường giả kia sau khi ra ngoài, đều là thu được đại lượng chân chính thần tinh. Bởi vì chút tài nguyên tu luyện này, bọn họ tu vi tiến bộ rất nhanh. Thư Âm cùng Lâm Cô muốn trở về Tiên Giới, cho nên cũng vậy bức thiết yêu cầu tăng lên thực lực của chính mình. Các nàng tu luyện coi như là nhanh, hai người vẫn như cũ cảm thấy chậm.


- Các nàng đi Vũ Trụ Bích thông đạo?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cả kinh, chỗ đó cũng không phải là địa phương tốt, hắn đã từng đi qua một lần.


Viên Mạc thở dài:


- Không sai, Vấn Lan sư muội lo lắng cho các nàng cũng bồi các nàng cùng đi, kết quả sau đó một người cũng không có đi ra, từ đấy biến mất tại trong Vũ Trụ Bích thông đạo. Về sau lại có người đi Vũ Trụ Bích thông đạo, kết quả vẫn là biến mất. Đang ở lúc ta chuẩn bị tự mình đi kiểm tra Vũ Trụ Bích thông đạo, Vũ Trụ Giác xảy ra vấn đề.


- Vấn đề gì?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ bộc phát lo lắng. Vũ Trụ Giác xảy ra vấn đề, Tiên Giới có thể xảy ra vấn đề gì hay không? Trước đây thực lực của hắn rất thấp, không cách nào từ Vũ Trụ Giác trực tiếp phá vỡ hàng rào đi tới Tiên Giới, nếu có người thực lực mạnh hơn hắn xuất hiện đâu nè?


- Thần Huyền Lục cư nhiên xuất hiện đỉnh cấp Thần Tộc cường giả, những Thần Tộc cường giả này lại đem Thần Huyền Lục hết thảy tu sĩ khác tộc chém giết không còn, sau đó giết Vũ Trụ Giác. Vũ Trụ Giác đối mặt Thần Tộc phản kích, hầu như không có nửa điểm sức phản kháng. Mọi người đều lui về bản thân giới vực, sau đó nghĩ hết tất cả biện pháp phong giới. Lúc đó ta đang ở Thiên Ngoại Thiên hành lang, chờ Vũ Trụ Bích xuất hiện. Biết được Thần Tộc đỉnh cấp cường giả đến, ta nhanh chóng đi Vũ Trụ Giác hỗ trợ...


Viên Mạc nói đến đây, giọng nói lộ ra có chút cô đơn:


- Ta không có nghĩ tới là, ta còn chưa tới Vũ Trụ Giác, người Thần Tộc liền giết tới Thiên Ngoại Thiên hành lang. Cùng ta đấu pháp chính là một tên mặt trắng nhỏ cực kỳ tuấn tú, ta dầu gì cũng là một cái đỉnh cấp Tiên Đế đỉnh phong, dùng Tiên Giới xưng hô ta chính là một cái đỉnh cấp Đạo Đế. Nhưng ta tại trước mặt tên mặt trắng nhỏ kia cả một chiêu đều không chống đỡ được, may mắn là, lúc này Vũ Trụ Bích bỗng nhiên xuất hiện... Ta thừa dịp tên kia khiếp sợ Vũ Trụ Bích rơi xuống thiên địa bảo vật là lúc, mượn cơ hội máu lẩn trốn mà đi...


- Vậy ngươi lại là như thế nào xuất hiện ở nơi này?Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.


Viên Mạc đáp:


- Ta cho rằng tên mặt trắng nhỏ kia sẽ truy sát đến, không nghĩ tới chính là, hắn cũng không có truy sát đến. Mà ta lại ở phía sau nhìn thấy một cánh đột ngột xuất hiện hư không trận môn, ta lúc đó cũng không có muốn, trực tiếp vọt vào trong hư không trận môn...


- Sau đó ngươi liền đến nơi này?


Viên Mạc lắc đầu:


- Không phải, ta tới rồi một chỗ hòn đá lớn, trên hòn đá viết mấy cái chữ lớn, Thất Giới Thạch.


- Ngươi gặp được Thất Giới Thạch?


Mạc Vô Kỵ khiếp sợ hỏi, hắn biết tới rồi Thất Giới Thạch, chẳng khác nào có thể trở về đến Tiên Giới.


Viên Mạc gật đầu:


- Đúng vậy, đó chính là Thất Giới Thạch, trên Thất Giới Thạch có thể rõ ràng thấy bảy chỗ đen kịt hư không. Ta do dự một hồi lâu lo lắng cái kia tên mặt trắng nhỏ tiếp tục đuổi theo, sau đó lựa chọn một cái thông đạo đen kịt vọt vào, sau đó ta liền xuất hiện ở nơi này.


Mạc Vô Kỵ hiểu được, Thất Giới Thạch quả nhiên là có một cái hư không thông đạo đến Thiên Ngoại Thiên hành lang, trước đây hắn cũng vậy là thông qua Thất Giới Thạch tới Thiên Ngoại Thiên hành lang. Dựa theo cách nói of Viên Mạc, Thất Giới Thạch đi thông Thiên Ngoại Thiên hành lang thông đạo hẳn không phải là cố định.


Nói cách khác chỉ có xuất hiện hư không trận môn, mới có thể từ Thiên Ngoại Thiên hành lang cánh đồng hoang vu trong đi tới Thất Giới Thạch, cái tỷ lệ này tuyệt đối phi thường thấp. Viên Mạc vận khí cũng không tệ lắm, không có lần nữa trở lại Thiên Ngoại Thiên hành lang.


Viên Mạc tiếp tục nói:


- Ta đến nơi này sau đó, bị nồng nặc Thần Linh Khí nơi này sợ ngây người. Hơn nữa Thần Linh Khí nơi này còn mang theo một loại Hỗn Độn khí tức, ta nhanh chóng ở chỗ này tu luyện. Không nghĩ tới chỉ là mấy ngày, ta liền cảm ứng được cảnh giới trước đây tha thiết ước mơ. Vậy tuyệt đối so với Đạo Đế càng cao hơn một cái cấp độ, ta không chút do dự lựa chọn đột phá.


Mạc Vô Kỵ thở dài một tiếng, hắn suy đoán Viên Mạc là đột phá Dục Thần cảnh giới, kết quả động tĩnh quá lớn, tạo thành Vũ Thị phát hiện.Quả nhiên Viên Mạc cũng là thở dài nói:


- Để cho ta không có nghĩ tới là, ta đột phá đưa tới lôi kiếp, kết quả lôi kiếp đánh vỡ ra tất cả hộ trận, để cho Thần Linh Khí nơi này tràn đầy ra ngoài, thành ra ta bị người phát hiện.


Mạc Vô Kỵ không có cảm thấy ngoài ý muốn, Thất Giới Thạch này không biết là người nào bố trí, đã nhiều năm như vậy, đoán chừng là hộ trận đã có sứt mẻ, mới tạo thành việc Viên Mạc có thể độ kiếp, sau đó tiết lộ Hỗn Độn Thần Linh Khí nơi này.


- Vô Kỵ, chúng ta ở lại nơi này tuyệt đối không có khả năng thời gian quá dài, quá dài nhất định sẽ bị Vũ Thị phát hiện.


Viên Mạc sau khi nói xong, lại bổ sung một câu.


- Ngươi chờ một chút, ta kiểm tra một phen.


Mạc Vô Kỵ nói.


Hiện tại hắn mong muốn cũng không phải là đi trợ giúp Vũ Thị bố trí cái gì bó buộc linh thần trận, mà là nhanh chóng trở lại Vũ Trụ Giác, sau đó tiến vào Vũ Trụ Bích. Ngoài ra, hắn cũng rất muốn biết Vũ Trụ Giác cường giả Thần Tộc rốt cuộc là từ đâu tới?


Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc rất nhanh thì thẩm thấu tới xung quanh, xung quanh hết thảy đều không có bất kỳ tình huống dị thường nào. Nơi này xác thực chỉ có một xám trắng tảng đá lớn, ngoài ra, không có bất kỳ vết tích gì.


Trữ Thần Lạc không cách nào phát hiện dị trạng, Mạc Vô Kỵ còn có linh nhãn. Hắn tu vi thấp, trận đạo thấp, thủ đoạn của hắn cũng không thấp.


Tu luyện đến Thiên Thần tầng hai, Mạc Vô Kỵ linh nhãn càng là trực tiếp khám phá tất cả hư không. Linh nhãn mở, diện tích mấy trăm dặm xung quanh chỗ tảng đá lớn xám trắng, tất cả đều tại dưới ánh mắt Mạc Vô Kỵ, mảy may hiện rõ.


Rất nhanh Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy dưới xám trắng cự thạch mới có vết tích rõ ràng, nồng nặc Hỗn Độn Thần Linh Khí chính là từ phía dưới này xuất hiện.


Mạc Vô Kỵ trực tiếp ném ra hơn mười tấm trận kỳ, hắn là cấp năm thần trận vương, hơn mười tấm trận kỳ đi xuống, một cái rõ ràng thần linh mạch đầu nguồn xuất hiện ở trước mặt Mạc Vô Kỵ.


- Đây là thần linh mạch?Viên Mạc tuy rằng tới rồi Thần Lục đã bị Vũ Thị nhốt, thần linh mạch hắn vẫn là biết.


Mạc Vô Kỵ ngưng trọng nói:


- chẳng những là thần linh mạch, còn là thần linh mạch trân quý nhất Thần giới.


bên trong Hắn Bất Hủ Giới còn nằm ngửa mấy cái được xưng cực phẩm thần linh mạch, bất quá Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, hắn trong giới chỉ cực phẩm thần linh mạch cả chân chính bán cực phẩm cũng không có. so với trước mắt thần linh mạch, càng là không đáng giá nhắc tới.


Đây tuyệt đối là một cái Hỗn Độn thần linh mạch, dù cho nhiều năm tiêu hao như vậy, Hỗn Độn thần linh mạch vẫn như cũ nồng nặc không gì sánh được.


- Trời đựu, xuất hiện một cái hư không trận môn.


Viên Mạc lần nữa kinh dị một tiếng.


Hắn nói đích thật là không có sai, theo Mạc Vô Kỵ lại đem này Hỗn Độn thần linh mạch hiện ra, loáng thoáng hư không trận môn liền xuất hiện ở bên cạnh xám trắng tảng đá lớn.


Một bên bị Mạc Vô Kỵ trói buộc lại Vũ Nam cũng nhìn thấy một màn này, hắn liều mạng giãy dụa, hư không trận môn xuất hiện, liền ý nghĩa sau một khắc Mạc Vô Kỵ liền sẽ giết hắn.


- Vô Kỵ, chúng ta có nên từ nơi này hư không trận môn rời khỏi.


Viên Mạc kích động nói.


Mạc Vô Kỵ chỉ vào này Hỗn Độn thần linh mạch:


- Đi tự nhiên phải đi, thần linh mạch ta cũng không muốn tiện nghi cho Vũ Thị.


Nói xong, Mạc Vô Kỵ không ngừng ném ra trận kỳ, thần linh mạch kia dần dần hiển hiện ra, càng nồng nặc Thần Linh Khí phô thiên cái địa ùa ra hướng về phía bốn phương tám hướng.


Mạc Vô Kỵ nói với Viên Mạc:


- Đại mạc, ngươi đi vào hư không trận môn trước, ta thu thần linh mạch sau đó sẽ đến.


- Tốt.


Viên Mạc không có nửa điểm do dự, trực tiếp xông về hư không trận môn, sau đó biến mất.....


Cũng trong lúc đó, Vũ Phượng Vũ kinh dị nhìn chằm chằm phía dưới Thần Linh Khí vòng xoáy. Bởi vì phía dưới cái này Hỗn Độn Thần Linh Khí càng ngày càng nồng đậm, Hỗn Độn khí tức tràn ra cũng vậy càng ngày càng lớn mạnh.


Nếu mà tại tiếp tục như vậy, Vũ Thị coi như là bố trí bó buộc linh thần trận cũng vậy không có nửa điểm tác dụng. Một khi Hỗn Độn khí tức bị cái khác cường giả phát hiện, Vũ Thị chính là một con kiến hôi.


Đừng xem Vũ Thị không ngừng giết một phần đại thần trận sư, vậy cũng là không có hậu trường gì. Một khi bị cường giả chân chính biết, Vũ Thị thậm chí ngay cả con kiến hôi cũng không tính, trong nháy mắt sẽ chỉ là biết hôi phi yên diệt.


- Tên khốn này tới cùng đang làm gì? Vũ Nam có hay không phát tin tức trở về?


Vũ Phượng Vũ nghiến răng nói.


- Còn không có, ta sớm dặn dò Vũ Nam, để cho hắn đúng lúc phát tin tức trở về, a đù...


Bên người Vũ Phượng Vũ, một người Thần Quân cường giả lời còn chưa nói hết, liền kinh dị a một tiếng.


- Chuyện gì xảy ra?


Vũ Phượng Vũ vội vàng hỏi.


- Vũ Nam linh hồn đã bị phách vỡ vụn.


Thần Quân cường giả kinh hoảng nói:


- Điều này sao có thể, Vũ Nam là Thần Quân, con kiến hôi kia nhiều nhất là một cái Thiên Thần sơ kỳ mà thôi...


- Con kiến hôi, cũng dám tại ta Vũ gia động thủ. Vũ Minh Dịch, Vũ Vực các ngươi cùng ta cùng nhau đi xuống.....


Vũ Phượng Vũ nói đột ngột dừng lại, bởi vì trước mắt Hỗn Độn Thần Linh Khí vòng xoáy không gian bỗng lăng loạn hẳn lên, một trận kinh khủng xé rách xuất hiện ở trên không.


- Không tốt, nơi này sắp phát sinh không gian sụp xuống, nhanh chóng chuyển đi...


Vũ Phượng Vũ còn chưa nói hết một câu, kịch liệt không gian sụp xuống đã cuốn tới, dưới kinh khủng không gian vòng xoáy, ngay cả Vũ Phượng Vũ cũng không có năng lực hoàn toàn chạy đi. Trong thời gian ngắn, Vũ Thị liền hóa thành một mảnh hư vô trống rỗng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận