Bất Hủ Phàm Nhân


- Vô Kỵ, chúng ta lại đem tài nguyên bài đặt chung một chỗ sao?, ta tổng cộng thu được hai mươi bảy tấm tài nguyên bài.


Bái Việt thấp giọng nói. Đang khi nói chuyện, Bái Việt đã đem tài nguyên bài trong tay giao cho Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ lòng nói Bái Việt thật không hổ là Niết Bàn Học Cung kiểm tra tên thứ tư, chính là Thiên Thần tầng hai thực lực, cư nhiên có thể thu được hai mươi bảy tấm tài nguyên bài, đây đã là phi thường rất giỏi.


Hắn lần này không có cự tuyệt, nếu mà mọi người tài nguyên bài cũng không tập trung nói, hắn xác định vững chắc có thể bắt được đệ nhất. Hiện tại mọi người tài nguyên bài tập trung, hắn có thể hay không bắt được đệ nhất, này sẽ rất khó nói.


Dựa theo Niết Bàn Học Cung loại tư thế này, hiển nhiên là tùy tiện tập trung tài nguyên bài.


Cộng thêm Bái Việt tài nguyên bài, Mạc Vô Kỵ tổng cộng có 4 ngàn lẻ ba mươi mốt tấm tài nguyên bài. Hắn kích phát thân phận bài truyền tống vòng xoáy, lại đem những thứ này thân phận bài tất cả đều truyền tống ra ngoài.


Bái Việt thấy Mạc Vô Kỵ lấy ra một đống chồng chất tài nguyên bài truyền tống đi ra ngoài, có chút ngây người hỏi:


- Cái đù! Vô Kỵ, ngươi tới cùng thu hoạch bao nhiêu tài nguyên bài?


Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc, đang muốn trả lời, lần nữa thấy Uyển Như đã đi tới, hắn không thể làm gì khác hơn là dừng lại lời của mình.


- Vô Kỵ đại ca, Bái Việt đại ca...


Uyển Như khẽ khom người thăm hỏi một câu, nàng người còn không có thẳng người lên, nhàn nhạt thuần túy mùi thơm của nữ nhân vị liền truyền tới.


Cho dù là Mạc Vô Kỵ cùng Bái Việt cũng đều là thầm tự than thở, người nữ nhân này giơ tay nhấc chân giữa đó, đều để lộ ra một loại dịu dàng động lòng người nhu nhược hình dạng.


- Trước muội muội ta thái độ rất là ác liệt, ta vẫn hổ thẹn...


Không đợi Uyển Như đem lời nói cho xong, Mạc Vô Kỵ liền khoát tay áo nói:


- Sự kiện kia đã qua, ngươi cũng đã xin lỗi, kết thúc tại đây.Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, nếu mà lại đem người nữ nhân này xem như nhu cô gái yếu đuối đi che chở, vậy nhất định phải chết.


- Ngươi biết tên Vô Kỵ?


Một bên Bái Việt ngược lại nghi ngờ hỏi một câu.


Mạc Vô Kỵ cười ha ha:


- Xem ra tai Uyển Như tiểu thư phi thường tốt, vừa rồi khoảng cách cũng không gần đâu nè.


Đến lúc này, Mạc Vô Kỵ căn bản là lười ẩn tàng rồi. Uyển Như rãnh rỗi đi gây sự tới, hiển nhiên là tới thử dò xét hắn. Dù sao cũng đợi lát nữa hắn thu hoạch hơn bốn ngàn tấm tài nguyên bài, thông cáo cho mọi người, không cần phải tiếp tục cùng người nữ nhân này dong dài.


Uyển Như mặt hơi đỏ lên, này vừa đúng xấu hổ, để cho Bái Việt cũng là có chút hối hận chính bản thân không nên nói trực tiếp như vậy.


Áo bào tro tu sĩ thanh âm đúng lúc vang lên:


- Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt thứ tự đã xong, đệ nhất danh Phàm Nhân Chi Địa - Mạc Vô Kỵ, thu hoạch 4 ngàn lẻ ba mươi mốt tấm tài nguyên bài...


Đệ nhất danh vừa ra đến, niết bàn học đài thậm chí ngay cả hô hấp đều có thể nghe thấy được, báo sai rồi sao? Phàm Nhân Chi Địa tổng cộng bao nhiêu người, cư nhiên thu hoạch hơn bốn ngàn tấm tài nguyên bài? Không phải nói Phàm Nhân Chi Địa vừa mới mới có hai tu sĩ mới kiểm tra vào sao? Từ Niết Bàn Học Cung kiểm tra kết thúc đến bây giờ, cũng bất quá là mới thời gian hơn mười năm, mười một năm, có thể tu luyện tới Thiên Thần tầng mấy? Bước vào Thiên Thần cũng rất là rất giỏi sao??


Bất chấp rất nhiều người không biết Mạc Vô Kỵ, thế nhưng tên này vừa báo đi ra, mọi ánh mắt cũng vậy đều tập trung vào Mạc Vô Kỵ cùng Bái Việt trên người. Không biết không có quan hệ, đại bộ phận người nhìn về phía người, nhất định chính là Mạc Vô Kỵ.


Bồ Bằng trước tiên liền đưa mắt hạ xuống rơi vào Phàm Nhân Chi Địa Mạc Vô Kỵ cùng Bái Việt, rất nhanh ánh mắt của hắn trực tiếp dời đến trên người Mạc Vô Kỵ, hắn khẳng định Mạc Vô Kỵ chính là người chém giết Ly Ô Chân.


Nếu mà không phải là thứ tự bị báo ra đến, dù cho hắn nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, cũng vậy tuyệt đối không tin Mạc Vô Kỵ là tên gia hỏa có thể chém giết Thần Quân cường giả, có thể dễ dàng giết chết Cai Cát.


- Mạc đại ca, ngươi thu hoạch nhiều tài nguyên bài như vậy?


Uyển Như cũng là khiếp sợ nhìn Mạc Vô Kỵ, nàng đã có chút hoài nghi, Mạc Vô Kỵ chính là người cướp đi Cực Băng Thiên Trúc. Cũng là thẳng đến lúc này, nàng mới biết được tên đầy đủ của Mạc Vô Kỵ.Mạc Vô Kỵ cười ha ha, có chút thật thà nói:


- Vận khí ta tương đối khá, trên đường nhìn thấy hai người đại chiến, kết quả bọn họ đồng quy vu tận, ta lượm một cái tiện nghi.


Nếu mà không phải là Uyển Như biết loại này tiện nghi tuyệt đối nhặt không đc, nàng thậm chí hoài nghi Mạc Vô Kỵ nói là lời thật.


Bái Việt kích động bắt lại Mạc Vô Kỵ:


- Vô Kỵ, ngươi cư nhiên thu được đệ nhất, chúng ta Phàm Nhân Chi Địa lại là đệ nhất! Ha ha ha ha...


Hắn chỉ biết là Mạc Vô Kỵ thu hoạch một đống tài nguyên bài, cụ thể số lượng cho tới bây giờ mới rõ ràng.


Cũng trong lúc đó, tại Niết Bàn Học Cung đại quảng trường, các thế lực có quan tâm thứ tự đều là tiếng động lớn xôn xao một mảnh.


Phàm Nhân Chi Địa cái chỗ này thu được đệ nhất? Đây là có chuyện gì? Một cái vừa mới mới vừa gia nhập hai gã Dục Thần tu sĩ đất nghèo, cư nhiên lần này tài nguyên tranh đoạt thu được đệ nhất?


Nhưng trước mắt trên màn hình thông báo, rõ ràng viết Phàm Nhân Chi Địa thu được đệ nhất, người đoạt giải Mạc Vô Kỵ.


Tất cả mọi người đưa mắt tập trung vào Phàm Nhân Chi Địa, thậm chí tên thứ hai đi ra rồi cũng không có ai đi lưu ý.


Mạc Vô Kỵ cũng là chú ý tới, tên thứ hai thật đúng là Cú Thân, tổng cộng thu được hai nghìn bảy trăm hai mươi sáu tấm tài nguyên bài. Tên này đến từ Già Tinh Sơn.


Đối với Già Tinh Sơn cái thế lực này, Mạc Vô Kỵ là nghe nhiều lắm. Trước đây Niết Bàn Học Cung khảo hạch thời điểm, Già Tinh Sơn cũng đệ nhất. Lần kia thu được đệ nhất là Già Tinh Sơn thiên tài đệ tử Quý Phi Diêm, lần này lại là Già Tinh Sơn Cú Thân.


Giờ khắc này Mạc Vô Kỵ thậm chí có chút may mắn Cú Thân cử hành lần kia tài nguyên bài tranh đoạt, nếu không, hắn rất có thể chỉ là thứ hai hoặc là thứ ba. Dù sao cũng thứ hai cùng thứ ba đều có thể bị hoài nghi, còn không bằng thu được đệ nhất bây giờ tới.


Thứ tự từng cái một đc báo ra, Mạc Vô Kỵ đã không đi quan tâm nữa.Thứ tự biểu hiện kết thúc, hắn lĩnh tới rồi các loại tài nguyên tư cách, cùng Bái Việt cấp tốc chạy về Phàm Nhân Chi Địa. Đối với hắn và Bái Việt mà nói, trước tiên phải tại Phàm Nhân Chi Địa bố trí đỉnh cấp tụ linh trận.


Mạc Vô Kỵ vốn chính là cấp năm thần trận vương, được sự giúp đỡ của Bái Việt, chỉ dùng nửa tháng thời gian, hai người đang ở Phàm Nhân Chi Địa bố trí đỉnh cấp cấp năm Tụ Linh thần trận.


Nồng nặc Thần Linh Khí bị Phàm Nhân Chi Địa cuốn tới, lúc này, dù cho người khác sẽ không thoải mái, cũng không có ai dám đến Phàm Nhân Chi Địa chỉ trích tụ linh trận sự tình.


- Vô Kỵ, lần này bên trong tài nguyên bài tranh đoạt, ta không có cơ duyên tiến vào Hỗn Độn Thần Linh Khí nơi tu luyện. Thực lực ta vẫn là quá yếu, hiện tại chúng ta Phàm Nhân Chi Địa Tụ Linh thần trận bố trí xong, ta dự định tại Phàm Nhân Chi Địa bế quan tu luyện. Còn ngươi nữa hay nhất cũng vậy không nên đi ra ngoài, ngươi giết Cai Cát cùng Ly Ô Chân, Quy Nhất thần môn cùng Tu Sĩ Hành Quán khẳng định biết. Ngươi ở tại chỗ này bế quan tu luyện, cũng cũng không có cái gì, một khi ngươi đi ra ngoài, chỉ sợ bọn họ sẽ không bỏ qua ngươi:


- Bái Việt đối với thực lực của chính mình vô cùng rõ ràng, bất chấp cùng giai, hắn không sợ tuyệt đại đa số cường giả, nhưng thực lực của hắn vẫn là quá thấp.


Đối với Mạc Vô Kỵ hắn sớm hết chỗ nói rồi, có thể giết chết Cai Cát cùng vừa mới thăng cấp Thần Quân Ly Ô Chân, hắn chỉ có thể nói may là Mạc Vô Kỵ cũng là người Phàm Nhân Chi Địa.


Ta biết...


Mạc Vô Kỵ đích xác dự định tiếp tục bế quan tu luyện, Trì Xuyên mạch lạc mở hoàn thành, thần nguyên có hơn phân nửa chuyển hóa thành phàm nhân đạo thì thần nguyên. Đại Hoang cùng Súy Oa tu vi cũng là nhanh chóng tăng lên, Mạc Vô Kỵ như nhau dự định ở chỗ này bế quan đến Thiên Thần viên mãn sau đó lại đi ra tìm kiếm Thần Quân cơ hội.


Chỉ là Mạc Vô Kỵ mới vừa vừa mới nói ta biết mấy chữ này, một đạo phi kiếm liền trực tiếp hạ xuống rơi vào trước mặt của hắn.


Mạc Vô Kỵ một trảo qua phi kiếm, sắc mặt có chút khó coi.


- Chuyện gì?


Bái Việt nhanh chóng hỏi một câu.


- Học cung một cái tiền bối yêu cầu ta đi làm một món nhiệm vụ, đây là chuyện hắn sớm liền đáp ứng, ta sợ rằng phải rời khỏi Phàm Nhân Chi Địa một chuyến.


Mạc Vô Kỵ đáp.


Để cho hắn làm nhiệm vụ chính là trước cái kia vạch trần hắn tiếp xúc qua Hồng Mông Sinh Tức lão gia hỏa, tên này cùng Thương Chính Hành là bằng hữu, có thể thấy được tuyệt đối là niết bàn chi địa đỉnh cấp cường giả.


Nghe được Mạc Vô Kỵ muốn đi ra ngoài, Bái Việt sắc mặt cũng vậy có chút khó coi, lúc này để cho Mạc Vô Kỵ đi ra ngoài làm nhiệm vụ, không phải là để cho Mạc Vô Kỵ toi mạng sao?


Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì khôi phục tâm tính của mình nói:


- Bái Việt, vị tiền bối này là một trong Niết Bàn Học Cung vẻn vẹn mấy vị cường giả, hẳn là không về phần để cho ta đi chịu chết. Rồi lại nói ta cũng vậy không có cách nào kéo dài xuống, ta sẽ dẫn đi Súy Oa cùng Đại Hoang, nơi này liền giao cho ngươi và Trì Xuyên. Nếu như ta thời gian dài chưa có trở về, ngươi có thể lại tuyển nhận vài người đến Phàm Nhân Chi Địa.Mạc Vô Kỵ thu được lần này Phàm Nhân Chi Địa tài nguyên tranh đoạt đệ nhất, một người trong đó tài nguyên phần thưởng chính là thu được Phàm Nhân Chi Địa hữu hạn mức đệ tử tuyển nhận quyền lực. Nói cách khác, hắn hiện tại chẳng khác nào người nắm trong tay Phàm Nhân Chi Địa thế lực.


Bái Việt cũng vậy rất là bất đắc dĩ, loại nhiệm vụ này, hắn không cách nào hỗ trợ cùng can thiệp, chỉ có thể nói:


- Chính ngươi bảo trọng, Phàm Nhân Chi Địa ta cùng Trì Xuyên đều đang bế quan, chiêu thu đệ tử sự tình, chờ ngươi trở lại hẳng nói.


Tuy rằng Bái Việt cũng là một cái tam phẩm thần đan sư, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ vẫn là lưu lại một phần đan dược cho Bái Việt, đồng thời dặn dò:


- Bái Việt, ngươi nhất định phải cẩn thận Uyển Như người nữ nhân này, người nữ nhân này vô cùng không đơn giản, hơn nữa ẩn nấp tu vi. Nàng thực lực chân thật, có thể dễ dàng giết chết ngươi.


- Thực lực của Uyển Như cao hơn ta?


Bái Việt đích xác bị Mạc Vô Kỵ nói kinh sợ.


- Tin tưởng lời của ta, tại trước khi ngươi bước vào Thần Quân, không nên cùng người nữ nhân này đơn độc gặp nhau, ta đi trước.


Mạc Vô Kỵ lại dặn dò một câu, lúc này mới đi gọi Súy Oa cùng Đại Hoang.


Một cái có thể là Hợp Thần cường giả, yêu cầu hắn đi làm một món nhiệm vụ, Mạc Vô Kỵ cả cơ hội cự tuyệt cũng không có.


Cũng may hắn phàm nhân giới lúc này diện tích tiếp cận hơn một vạn dặm đất, hơn nữa phàm nhân giới quy tắc đều xa xa cao hơn Súy Oa cùng Đại Hoang tu luyện Đạo tắc. Súy Oa cùng Đại Hoang tại phàm nhân giới như nhau có thể tu luyện, tốc độ tu luyện thậm chí sẽ nhanh hơn Phàm Nhân Chi Địa.


Mạc Vô Kỵ ẩn nấp thân hình của mình đi ra Phàm Nhân Chi Địa, coi như là phải đi thấy cái kia Hợp Thần cường giả tiếp nhận chức vụ vụ, hắn cũng không thể để cho toàn thế giới đều biết hắn Mạc Vô Kỵ rời đi Phàm Nhân Chi Địa.


Để cho Mạc Vô Kỵ không có nghĩ tới là, hắn vừa mới bước vào Phàm Nhân Chi Địa hộ trận, một đạo cường đại thần nguyên liền bao trùm đến, trực tiếp đưa hắn cuốn đi.


Chờ hắn rơi trên mặt đất sau đó, đã đứng ở bên ngoài một cái nhà đá. Tại nhà đá vùng ven trên ghế đá ngồi một cái lão giả tóc trắng, thoạt nhìn dường như tùy thời đều có thể bị mất mạng.


Mạc Vô Kỵ khẳng định lão nhân này không đơn giản, có thể ngồi ở chỗ này bất động, trực tiếp thông qua thần nguyên bàn tay to đưa hắn từ bên ngoài Phàm Nhân Chi Địa hộ trận bắt tới đây đến, có thể đơn giản mới đúng là chuyện lạ.


- Mạc Vô Kỵ ra mắt tiền bối, không biết tiền bối lại đem vãn bối gọi tới, có cái gì phân phó?


Mạc Vô Kỵ liền ôm quyền nói.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận