Bất Hủ Phàm Nhân


- Không sai, bản quân Bắc Đẩu Thần Đạo Môn Bồ Bằng, ngươi động thủ đi.


nam tử thân hình cao lớn đang khi nói chuyện, khí thế Thần Quân cuồng cuốn đi ra ngoài, lập tức liền đem hộ trận của lôi đài tạm thời kích thích rắc rắc rung động.


- Đã như vậy, Cú Thân liền thỉnh giáo.


Dù cho đối phương là một cái Thần Quân, Cú Thân làm Niết Bàn Học Cung thập đại Thiên Thần đứng đầu, cũng tuyệt đối sẽ không đơn giản lùi bước.


Thấy Cú Thân cư nhiên thực sự muốn động thủ cùng một cái chân chính Thần Quân, tu sĩ vây xem đều kích động. Cú Thân thế nhưng là Niết Bàn Học Cung thập đại Thiên Thần đứng đầu, nếu mà Cú Thân có thể chiến thắng Thần Quân, vậy đối với hết thảy Thiên Thần đều là một cái khích lệ lớn vô cùng.


trên không gian đài Đấu pháp dường như đột nhiên nổ tung, đi theo Cú Thân to lớn phiên biến thành khí tức kinh khủng cực nóng.


Tu sĩ ở gần đài đấu pháp, đều tránh ra.


Bồ Bằng lĩnh vực tăng vọt, khí thế điên cuồng nghiền đè tới. Chính như rất nhiều người đoán, Cú Thân lợi hại hơn nữa, Thiên Thần vẫn là Thiên Thần.


Hắn lĩnh vực bị Bồ Bằng lĩnh vực xé mở, Cú Thân sắc mặt trong nháy mắt tái nhợt.


- Răng rắc!


Đấu pháp đài phát sinh một tiếng nứt ra âm vang, trực tiếp hóa thành phế tích. Cú Thân cùng Bồ Bằng cảnh giới đã hiện.


Trước đây không lâu còn hóa thành kinh khủng cực nóng không gian to lớn phiên lại một lần nữa hộ ở tại trước người Cú Thân, Cú Thân không có công kích lần nữa, mà là liền ôm quyền nói:


- Bồ đạo hữu, ta không phải là đối thủ của ngươi. Nhưng mà trong 4k tấm tài nguyên bài này có ta một nghìn tấm, ta hi vọng cầm lại một nghìn tấm tài nguyên bài đó của ta.


Bồ Bằng mặt không thay đổi cũng là liền ôm quyền nói:


- Ok, lấy đi chú.


Chỉ có Mạc Vô Kỵ thấy rõ, đừng xem Bồ Bằng áp chế Cú Thân, Cú Thân tuyệt đối còn có sức phản kháng. Bồ Bằng hiển nhiên cũng biết điểm này, lúc này mới để cho Cú Thân lấy đi một nghìn tấm. Nếu mà hắn không đồng ý, chỉ sợ là cái cục diện lưỡng bại câu thương.Cái chỗ này lưỡng bại câu thương, cũng không có người kiêng kỵ ngươi là cái gì Thần Quân cường giả.


Cú Thân lui ra ngoài sau đó, Bồ Bằng lĩnh vực bỗng nhiên cuồng bạo mở rộng đi ra ngoài, hắn Thần Quân khí thế cũng là nhảy lên tới cực điểm.


- Nếu như không có người khiêu chiến, ta muốn thu đi tài nguyên bài thuộc về ta.


Bồ Bằng thanh âm mang theo cường đại sát khí.


Không ai khiêu chiến, Cú Thân đã thua, còn có ai dám đi tới khiêu chiến? Đừng xem Cú Thân là thập đại Thiên Thần đứng đầu, trên thực tế bên trong thập đại Thiên Thần đều rõ ràng, Cú Thân cái này đứng đầu so với tên thứ hai cường đại hơn cũng không chỉ gấp đôi.


Cú Thân có thể tại dưới Bồ Bằng thần thông bảo trụ một mạng, tên thứ hai đi tới nhưng không nhất định có thể bảo trụ mạng nhỏ.


- Ta đi thử một chút xem.


Một cái thanh âm khàn khàn truyền tới, đi theo Mạc Vô Kỵ không nhanh không chậm từ trong đám người đi tới, tới đối diện Bồ Bằng.


Bồ Bằng biến sắc, trên thực tế hắn sớm đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ. Tại hắn rời đi Hỗn Độn Thần Linh Khí chỗ ở sau đó, hắn cũng vậy hoài nghi Mạc Vô Kỵ cũng không phải Thần Quân. Mạc Vô Kỵ mặc dù có thể giết chết Ly Ô Chân, này là dựa vào cường đại lôi kiếp. Thế nhưng là như đã nói qua, nếu mà Mạc Vô Kỵ không phải là Thần Quân lôi kiếp, thì như thế nào có thể dựa vào lôi kiếp giết chết Ly Ô Chân?


Giải thích duy nhất cũng là bởi vì Ly Ô Chân gia nhập, Mạc Vô Kỵ lôi kiếp trở nên mạnh mẽ. Chỉ là cái giải thích này, vẫn như cũ có chút gượng ép, gượng ép là bởi vì Mạc Vô Kỵ tại bên trong lôi kiếp bình yên vô sự.


Hắn chiến thắng Cú Thân sau đó sở dĩ không có lập tức lấy đi tài nguyên bài, chính là xem Mạc Vô Kỵ có thể đi lên hay không. Nếu mà Mạc Vô Kỵ không dám đi lên, vậy đã nói rõ Mạc Vô Kỵ thật không phải là Thần Quân, sở dĩ có thể độ kiếp thành công là bởi vì cái khác bảo vật. Nếu mà Mạc Vô Kỵ dám đi lên, vậy đã nói rõ Mạc Vô Kỵ vô luận có đúng hay không Thần Quân, người ta cũng không sợ hãi hắn.


Vây xem tu sĩ đều là kinh sợ, biết rõ Bồ Bằng là Thần Quân, còn dám đi lên khiêu chiến?


Cú Thân lợi hại không? Liên cả Cú Thân đều chịu thua rút lui. Cái tên này không biết trời cao đất dày gia hỏa là ai a? Chẳng lẽ không sợ chết?


Cú Thân cùng mặt khác bốn gã thập đại Thiên Thần bên trong tu sĩ cũng vậy đều có chút sững sờ, ai vậy a?


Mạc Vô Kỵ cũng không có xuất ra tài nguyên bài làm tiền đặt cược, mà là nói:- Bồ Bằng đạo hữu, ta cũng không xuất ra tiền đánh cuộc, ngươi biết trên người ta tài nguyên bài khẳng định không ít. Chỉ cần ngươi thắng ta, chiếc nhẫn của ta sẽ là của ngươi.


Thật đơn giản một câu nói, để cho trong lòng Bồ Bằng càng là máy động.


Mạc Vô Kỵ giết Cai Cát cùng Ly Ô Chân tình huống còn đang ở trước mắt, trong lòng hắn đối với Mạc Vô Kỵ bản thân liền có một loại sâu đậm kiêng kỵ cùng bóng ma. Hiện tại Mạc Vô Kỵ nói lời này, hiển nhiên là mọi người không chết không thôi. Người nào chết, đồ đạc chính là của đối phương.


Hắn vừa mới bước vào Thần Quân cảnh, cũng không muốn giống Ly Ô Chân.


Nhưng vào lúc này, trong hư không bỗng nhiên truyền ra một cái âm thanh trong trẻo:


- Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt đạo thứ nhất kiểm tra kết thúc, mời tất cả đệ tử chuẩn bị sẵn sàng, một nén nhang sau đó từ truyền tống trận rời đi nơi này.


Đi theo từng đạo quang mang từ hư không hạ xuống, xa xôi trong hư không, một cái loáng thoáng truyền tống trận dần dần thành hình.


Bồ Bằng vốn là không muốn đấu cùng Mạc Vô Kỵ, thấy thế hắn nhanh chóng nói:


- Vị đạo hữu này, nếu đã đến giờ, những tư nguyên bài này chúng ta chia đôi sao?.


Bất chấp Bồ Bằng nói căn bản cũng không có để vào mắt quy tắc lúc trước Cú Thân quyết định, hiện tại cũng không có ai có dũng khí đứng ra dong dài. Chỉ cần không có từ nơi này truyền tống đi, người ta một cái Thần Quân liền có thể tùy tiện giết ngươi.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Cũng có thể, chỉ là số này lẻ chia khó lắm, ta trước tiên lấy một bộ phận đã.


Đang khi nói chuyện, Mạc Vô Kỵ tay vung lên một cái, đống tài nguyên bài chỉ có hai nghìn chín trăm hai mươi tấm một bỗng ít đi hơn phân nửa.


sắc mặt Bồ Bằng biến thành màu đen, Mạc Vô Kỵ lần này liền cuốn đi hai nghìn tấm tài nguyên bài.Hắn đang muốn nói chuyện, Mạc Vô Kỵ cười ha ha nói:


- Bồ đạo hữu thoải mái lại đem tư nguyên của mình bài đưa đi một nghìn, ta cũng không có hào phóng như vậy a.


Bồ Bằng hiểu được, thì ra tên này lấy đi một nghìn tài nguyên bài trước hắn đồng ý Cú Thân nhập tại trên người của hắn.


Trên thực tế coi như là ở tại trên người của hắn, hắn tới tay cũng không chỉ chín trăm hai mươi tấm a. Chỉ là lúc này, Mạc Vô Kỵ đã xoay người rời đi. Bồ Bằng rất rõ ràng, nếu mà hắn lại phải gọi ở đối phương giao bài, vậy tuyệt đối vẫn là có thể đánh nhau.


Dùng đối phương giết chết Ly Ô Chân cùng Cai Cát quyết đoán, còn có thời gian một nén nhang, tuyệt đối sẽ không thủ hạ lưu tình đối với hắn Bồ Bằng.


Thấy Mạc Vô Kỵ lấy đi đại đa số tài nguyên bài rời khỏi, Bồ Bằng không dám nói lời nào, chỉ có thể ngoan ngoãn thu hồi còn lại tài nguyên bài. Một đám tu sĩ đều là chẳng biết tại sao, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?


Một Thần Quân vì sao e ngại một cái tu sĩ dường như chỉ có Thiên Thần? Lẽ nào cái tên gia hỏa này vừa rồi khiêu chiến so với Cú Thân mạnh hơn sao?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ rất là thoả mãn, như vậy đi một chuyến, trực tiếp lấy hai nghìn tấm tài nguyên bài. Trên người hắn hiện tại có tài nguyên bài 4k tấm, đệ nhất hẳn là không có vấn đề.


Trong hư không truyền tống trận dần dần thành hình, Mạc Vô Kỵ đã khôi phục vốn dung mạo đi theo đoàn người đi tới phía dưới truyền tống trận.


- Vô Kỵ!


Mạc Vô Kỵ vừa qua đến, Bái Việt đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ, nhanh chóng bước nhanh đi lên mừng rỡ kêu lên:


- Nhìn thấy ngươi không có việc gì, ta thật sự là thật cao hứng.


Bái Việt đích thật là thật cao hứng, lần này tu sĩ đi vào có chừng hai vạn, hiện tại người đi ra ít năm sáu ngàn. ít đi địa phương nào? Hiển nhiên là bỏ mạng ở trên tinh cầu sứt mẻ không chịu nổi này.


- Thu hoạch không sai sao?.


Mạc Vô Kỵ cười nói, Bái Việt đã Thiên Thần tầng hai tột cùng cấp độ, có thể thấy được ở bên trong này cũng vậy có một chút tốt thu hoạch.


Lúc nói xong, thần niệm của Mạc Vô Kỵ quét Uyển Như. Người nữ nhân này khôi phục hình dạng trước cái loại này ôn nhu hiền lành, buông xuống lấy mi mắt đi theo phía sau muội muội của nàng Uyển Tây.


So với Uyển Tây, Uyển Như dung mạo phải đẹp hơn rất nhiều, nhưng lúc này Mạc Vô Kỵ nhìn xem cái này gọi là lấy Uyển Như nữ nhân lại có một loại cảm giác chán ghét.


Cai Cát bị hắn giết, nếu không, người kia sớm muộn cũng sẽ chết tại trên tay nữ nhân Uyển Như. Phí Nhất Đạo, tại Niết Bàn Học Cung thập đại Thiên Thần bên trong bài danh dường như so với Cai Cát cao hơn một phần, đáng tiếc là, cũng bị người nữ nhân này giết chết.Nếu mà hắn hiện đang lớn tiếng gọi ra, Phí Nhất Đạo là Uyển Như giết, phỏng chừng không ai sẽ tin tưởng lời của hắn.


Uyển Như vừa qua đến, lập tức thì có vài tên tu sĩ tướng mạo không tầm thường đi tới lên tiếng. Ngay cả Niết Bàn Học Cung đệ nhất thiên thần Cú Thân, cũng vậy đi tới cùng Uyển Như cười nói vài câu.


- Có thể truyền tống.


Trong hư không truyền tống trận triệt để thành hình, đông đảo tu sĩ đều xông lên truyền tống trận. Gần như là vừa lên truyền tống, cũng sẽ bị truyền tống đi.


Mạc Vô Kỵ mặc dù không có dùng thức hải thần niệm tảo động, Trữ Thần Lạc cũng vậy cảm nhận được Uyển Như đang đến gần hắn. Hắn không đợi Uyển Như đi vào, trực tiếp lôi kéo Bái Việt:


- Bái Việt, chúng ta cũng vậy đi thôi.


- Tốt.


Bái Việt sớm liền muốn rời khỏi nơi này, hắn thu hoạch không thấp, ở chỗ này cũng vậy trải qua vài lần sinh tử. Có một lần thiếu chút nữa bị người phục kích giết chết, hoặc là nói nếu mà không phải là hắn tại tán tu trong lúc trải qua quá nhiều nguy hiểm, hắn sớm chết ở cái chỗ này. Đối với cái tài nguyên bài bí cảnh này, Bái Việt thật sự là không có nửa điểm hảo cảm.


Mạc Vô Kỵ cùng Bái Việt bước vào truyền tống trận sau đó, trực tiếp biến mất, ngược lại Uyển Như đi hướng bên Mạc Vô Kỵ bỗng ngây người, hơi có chút sợ run.


Nàng khẳng định Mạc Vô Kỵ cũng không có dùng thần niệm tảo động tới nàng bên này, nói cách khác lần này Mạc Vô Kỵ tại trước khi nàng tới gần, là trong lúc vô tình.


Trên thực tế nàng tới gần Mạc Vô Kỵ ngược lại không phải là cho rằng Mạc Vô Kỵ chính là người cướp đi Cực Băng Thiên Trúc, mà là nàng tâm tư cẩn mật, bất luận người nào tới nơi này đều là nàng đối tượng hoài nghi. Cho nên nàng muốn mượn Dũng Nguyên Thần Đan sự tình, lần nữa cùng Mạc Vô Kỵ nói một câu, thử một cái. Về phần còn lại tu sĩ, nàng sẽ từng cái một đi bài tra.


...


Không tới một canh giờ, hết thảy tham gia đạo thứ nhất tranh đoạt tài nguyên bài Niết Bàn Học Cung đệ tử, tất cả đều bị truyền đưa đến niết bàn học trên đài.


Mạc Vô Kỵ đầu tiên nhìn nhìn thấy chính là người kia mặc hoàng bào Thần Vương, Mạc Vô Kỵ thấy hoàng bào Thần Vương đồng thời, hoàng bào Thần Vương cũng vậy nhìn thấy Mạc Vô Kỵ.


Trong lòng hắn có chút nghi hoặc, Mạc Vô Kỵ lại còn sống đi ra rồi. Dựa theo ý nghĩ của hắn, người bị Cai Cát làm thần niệm ấn ký, có thể còn sống đi ra mới đúng là chuyện lạ. Khi hết thảy đệ tử đều truyền tống đến trên niết bàn học đài, sắc mặt hoàng bào Thần Vương có chút khó coi.


Mạc Vô Kỵ sống đi ra rồi, mà Cai Cát căn bản cũng không thấy tung tích. Rất hiển nhiên, Cai Cát bỏ mạng ở tài nguyên bài tranh đoạt bí cảnh.


Chết tự nhiên không cũng chỉ có Cai Cát, tiến vào trên dưới hai vạn người, đi ra chỉ có một vạn bốn năm thiên ngàn, mấy nghìn người đã bỏ mạng ở trong bí cảnh tài nguyên bài.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận