Bất Hủ Phàm Nhân


Thiên Thần cảnh giới cần thiên địa nguyên khí số lượng càng là khổng lồ, dù cho tốc độ Mạc Vô Kỵ hấp thu Thần Linh Khí đã cực kỳ kinh khủng, cộng thêm nơi này Thần Linh Khí cũng là đỉnh cấp Hỗn Độn Thần Linh Khí. Tu vi của hắn tiến bộ cũng không phải là cấp tốc lên cao, mà là bình ổn dâng lên, ngược lại thực lực của hắn đang cọ cọ tăng lên.


Mạc Vô Kỵ cũng không nóng nảy, tu đạo một đường vốn chính là một cái hết sức công phu, hắn hấp thu Thần Linh Khí tốc độ đã rất xa vượt qua những người còn lại. Lại cầu nhanh hơn, vậy cơ hồ là chuyện khả năng không lớn, trừ phi hắn có thời gian gia tốc đại trận.


Hắn tu luyện cũng không phải là bàng môn tả đạo, phàm nhân đạo yêu cầu cường đại hơn thiên địa nguyên khí làm nền tảng. Nếu mà không phải là hắn có một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc, Thế Giới Lạc càng là xây dựng phàm nhân giới, tốc độ của hắn có lẽ cũng không chỉ sẽ chậm đi mấy chục vạn lần.


Thời gian từ từ trôi qua, bảy tháng rất nhanh thì đi qua, Mạc Vô Kỵ tu vi cũng đã đi tới Thiên Thần tầng một viên mãn.


Mạc Vô Kỵ cảm thụ được chung quanh Hỗn Độn Thần Linh Khí đã bắt đầu bạc nhược, hắn biết tối đa còn có vài ngày, nơi này liền không như trước nữa có thể tu luyện. Lúc này Mạc Vô Kỵ càng là tăng nhanh tốc độ hấp thu thiên địa nguyên khí, hắn hy vọng có thể trước khi rời đi nơi này bước vào Thiên Thần tầng hai.


Cơ hội như thế cũng không phải là hàng ngày có, tại địa phương khác tu luyện, hắn từ Thiên Thần một tầng tu luyện tới Thiên Thần tầng hai, nói không chừng yêu cầu hơn mười đến trăm năm. Cho dù là hơn mười trên trăm năm, so với tu sĩ khác mà nói, vẫn coi như là nhanh.


- Răng rắc!


Khi Mạc Vô Kỵ lại một lần nữa oanh phá tu vi gông cùm xiềng xích, bước vào Thiên Thần tầng hai thời điểm, từng trận tiếng sấm chi âm vang lên lần nữa.


Lại có tu sĩ Thiên Thần viên mãn độ kiếp, lần này độ kiếp chính là một cái thân hình cao lớn tóc xõa nam tử. Nhìn uy thế hắn độ kiếp, dường như so với trước bị Mạc Vô Kỵ giết chết Ly Ô Chân mạnh hơn một phần.


Một phần tu vi yếu một chút tu sĩ bắt đầu ở lui lại, dù sao nơi này Thần Linh Khí gần biến mất. Bọn họ lo lắng Thiên Thần tu sĩ này bước vào Thần Quân cảnh sau đó, lập tức sẽ thu trên người bọn họ tài nguyên bài.


Mạc Vô Kỵ không để ý đến, nơi này Hỗn Độn Thần Linh Khí còn không có triệt để tán loạn, hắn vừa mới thăng cấp Thiên Thần tầng hai, còn cần vững chắc.


Một ngày sau đó, Mạc Vô Kỵ vững chắc tu vi của mình, mà nơi này Hỗn Độn Thần Linh Khí cũng vậy hoàn toàn biến mất. Ngay cả những Hỗn Độn đó tổ ong, cũng đều tán loạn trở thành hư vô.


Mạc Vô Kỵ đánh một cái Khứ Trần Quyết, hài lòng đứng lên. Trước hắn thu hoạch Cực Băng Thiên Trúc chính là thiên đại vận khí, lần này cư nhiên gặp Hỗn Độn Thần Linh Khí, chẳng những để cho hắn bước vào Thiên Thần cảnh, còn trực tiếp tu luyện đến Thiên Thần tầng hai.Giờ phút này một mảnh tu sĩ quanh đây hầu như toàn bộ đi sạch, chỉ còn lại có Mạc Vô Kỵ cùng người kia tóc xõa nam tử thân hình cao lớn. tóc xõa nam tử vừa mới bước vào Thần Quân cảnh, cũng mới miễn cưỡng vững chắc tu vi của mình.


Hắn đang đứng lên, đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ thanh lý hoàn tất nhìn về phía hắn bên này.


Người tóc xõa nam tử này đối với Mạc Vô Kỵ gật đầu, đối với Mạc Vô Kỵ ôm quyền, hắn trong lòng vẫn là có chút lo lắng. Mạc Vô Kỵ giết Cai Cát cùng Ly Ô Chân đã bước vào Thần Quân cảnh, hắn thế nhưng là tận mắt thấy. Lúc này hắn lo lắng nhất Mạc Vô Kỵ đột nhiên động thủ với hắn.


Mạc Vô Kỵ hiển nhiên không có động thủ đối với tóc xõa nam tử, cũng là gật đầu, thân hình mở ra, trực tiếp đi xa.


Thấy Mạc Vô Kỵ đi xa, người tóc xõa nam tử lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Cho tới giờ khắc này, hắn mới phát hiện Mạc Vô Kỵ vô hình ở trong lòng hắn lạc hạ một cái tin tức để cho hắn kiêng kỵ.


Mặc dù biết như vậy, hắn cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu.


Sau khi rời đi, Mạc Vô Kỵ trước tiên chính là tìm một một chỗ yên tĩnh, lấy ra chiếc nhẫn trữ vật của Ly Ô Chân cùng Cai Cát.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ thế nhưng là rất rõ ràng, đừng nhìn hắn tu luyện 7, 8 tháng thời gian. Trên thực tế tại trước khi hắn tu luyện, tuyệt đại đa số tài nguyên bài đều bị người nhặt được. Phía sau chỉ là tranh đoạt lẫn nhau mà thôi, cho nên hắn đối với đồ đạc trên người Cai Cát cùng Ly Ô Chân rất là chờ mong.


Cai Cát giới chỉ bị mở ra, bên trong tài nguyên bài quả nhiên không để cho Mạc Vô Kỵ thất vọng, tổng cộng bảy trăm ba mươi mốt tấm. Ly Ô Chân ít một phần, cũng có 172 tấm, có thể thấy được hai người này trong khoảng thời gian này giết bao nhiêu người.


Cộng thêm tài nguyên bài trên người mình, lúc này Mạc Vô Kỵ trên người đã là có hai nghìn lẻ bốn tấm tài nguyên bài.


Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt, đạo thứ nhất tranh đoạt tiếp cận kết thúc, dù cho Mạc Vô Kỵ Trữ Thần Lạc thần niệm hoàn toàn thẩm thấu đi ra ngoài, nhiều ngày đi qua, hắn cũng không có tìm được cho dù là một quả tài nguyên bài.


Mạc Vô Kỵ lại phải tiếp tục tìm kiếm tài nguyên bài, tài nguyên bài sợ rằng trên cơ bản bị tìm kiếm sạch sẽ, hắn hiện tại lại đem hết thảy tinh lực đều đặt ở tìm kiếm các loại luyện khí khoáng thạch.


Còn cách vài ngày kết thúc, hôm nay Mạc Vô Kỵ đang tinh luyện một khối một chút tinh thiết, thần niệm bỗng nhiên quét mấy đạo nhân ảnh xẹt qua, hơn nữa đi tới chính là cùng một chỗ. Chẳng lẽ lại đã có Hỗn Độn Thần Linh Khí? Không đợi Mạc Vô Kỵ nghĩ rõ ràng, thần niệm của hắn quét Bái Việt, Bái Việt cùng một gã tu sĩ khác cùng nhau, lẩn trốn hướng về phía đồng nhất phương vị.Lần này Mạc Vô Kỵ không chần chờ, trực tiếp cất tinh thiết, đi theo chui qua.


Hai canh giờ sau đó, Mạc Vô Kỵ ngừng lại. Hắn nhìn thấy đông nghịt một tảng lớn đoàn người, bất quá nơi này tuyệt đối không phải là cái địa phương gì Thần Linh Khí nồng nặc, nơi này lại là địa phương cướp đoạt tài nguyên bài.


Nhiều như vậy người tập trung ở nơi này, mục đích chỉ có một, một lần nữa phân phối tài nguyên bài.


Trong đám người là một cái chỗ cùng loại quảng trường trống trải, càng làm cho Mạc Vô Kỵ kinh nghi chính là, tại đây trung gian đất trống có một cái hòn đá dựng đứng. Trên hòn đá để có ít nhất ba bốn ngàn tấm tài nguyên bài.


Có năm người đứng ở nơi bên cạnh.


Tại cách đó không xa, còn có một cái đấu pháp đài, đấu pháp đài bị hộ trận bảo vệ. Đấu pháp trên đài vết máu loang lổ, có thể thấy được nơi này không biết chết trận bao nhiêu người.


Năm người cạnh Hòn đá, một tên nam tử lùn mặc màu nâu thần tu bào đi ra, hắn phi thân hạ xuống rơi vào trên đấu pháp đài ôm quyền nói:


- Nơi này tài nguyên bài đã có 3900 tấm, trận này là của ta Cáp Lượng. Bất luận kẻ nào đều có thể khiêu chiến ta, chiến thắng căn cứ ngươi tiền đặt cược đến.


- Ta Tiến Thao đánh cuộc hai nghìn tấm tài nguyên bài.


Một người tu sĩ vóc người cường tráng Thiên Thần chín tầng rống lên một tiếng sau đó, một bước sải bước đấu pháp đài.


Mạc Vô Kỵ thấy hắn tại sải bước đấu pháp đài đồng thời, dương tay một cái, có hai mươi tấm tài nguyên bài hạ xuống rơi vào hòn đá kia, trên hòn đá tài nguyên bài biến thành 3920 tấm.


Lúc này Mạc Vô Kỵ hiểu cái này quy tắc, này chính là chỗ này hết thảy người tới đều có thể khiêu chiến năm người này. Hơn nữa chỉ cần ra một quả, liền có thể thu được một trăm tấm tiền đặt cược. tu sĩ Tiến Thao lấy ra hai mươi tấm, nếu mà hắn thắng Cáp Lượng, vậy hắn sẽ thu được hai nghìn tấm tài nguyên bài.Cái cách làm ăn này thật sự giàu nhanh, cái chủ ý này nhất định là này năm người kia nghĩ ra. năm người có dũng khí khiêu chiến nhiều cường giả như vậy, xem ra đều là nhân vật không đơn giản.


Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy Bái Việt, hắn chưa từng có đi chào hỏi, dù cho chờ sau khi rời khỏi đây mọi người có thể đoán được là hắn, hiện tại hắn cũng không muốn bại lộ thân phận của mình. Bị người đoán được cùng thấy nhận ra, đó là hai việc khác nhau.


- Cáp Lượng bên trong thập đại Thiên Thần bài danh thứ bảy, Tiến Thao chỉ sợ không phải là đối thủ của hắn.


Trong đám người có người đang ở nghị luận.


- Không phải là đối thủ cũng không có cái gì, dùng thực lực của Tiến Thao, muốn bảo trụ cái mạng nhỏ của mình hẳn là không có vấn đề. Hai mươi tấm tài nguyên bài, cũng không thể làm cái gì. Vạn nhất Tiến Thao thắng rồi đâu nè? Cái này tài nguyên bài bí cảnh bên trong có hàng loạt tu luyện thánh địa, nói không chừng Tiến Thao ở bên trong thu được kỳ ngộ gì, người nào có thể xác định...


Đoàn người nghị luận trong, Tiến Thao cùng Cáp Lượng đã đánh lên rồi.


Mạc Vô Kỵ Thiên Thần tầng hai thực lực, có thể rõ ràng nhìn ra Tiến Thao căn bản là không phải là đối thủ của Cáp Lượng. Hai người thần thông cũng có lớn vô cùng chênh lệch, Cáp Lượng thần thông thế nhưng là chạm tới chân chính Thiên Địa Đạo Tắc, liền giống như Cai Cát. Tiến Thao thần thông, rất nhiều là đang mô phỏng người khác Thiên Địa Đạo Tắc.


Quả nhiên, chỉ hơn nửa nén nhang thời gian, đầu Tiến Thao đã bị Cáp Lượng phách nứt ra, cả Nguyên Thần cũng không có bỏ chạy. Tiến Thao giới chỉ trực tiếp bị Cáp Lượng lấy đi. Không đợi Tiến Thao thi thể rơi trên mặt đất, một đoàn hỏa diễm liền đem Tiến Thao hóa thành hư vô.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cảm thán, quả nhiên là cá lớn nuốt cá bé a, không có bất kỳ đạo lý đáng nói.


Cáp Lượng không có đi xuống, vẫn là có người đi tới khiêu chiến hắn, lần này khiêu chiến Cáp Lượng là một người đồng dạng gầy yếu Thiên Thần chín tầng.


Để cho Mạc Vô Kỵ kinh dị là, người này Thiên Thần chín tầng cư nhiên cũng không so với Cáp Lượng yếu bao nhiêu, hai người chí ít chiến đấu hơn một canh giờ, Cáp Lượng mới dùng cực kỳ hơi yếu ưu thế chiến thắng đối phương. Bất quá muốn chém giết đối phương, này là không thể nào.


chiến xong, Cáp Lượng cũng vậy hạ đấu pháp đài. Đi theo lên là một người nam tử bạch diện thư sinh bộ dáng, nam tử này liền ôm quyền nói:


- Cú Thân đến đây lĩnh giáo, cùng ta đấu pháp là một quả tài nguyên bài có thể thắng hai trăm tấm tài nguyên bài, đặt tiền cuộc thấp nhất 10 tấm.


- Cú Thân này là ai?Mạc Vô Kỵ hỏi một câu bên người tu sĩ.


Tên tu sĩ này kinh dị không thôi trên dưới quan sát một phen Mạc Vô Kỵ, rồi mới lên tiếng:


- Cú Thân là Niết Bàn Học Cung thập đại Thiên Thần đứng đầu, ngươi không biết?


Mạc Vô Kỵ cười khan một tiếng:


- Đùa cho vui thôi.


Tên tu sĩ này khinh bỉ xem Mạc Vô Kỵ, không để ý đến Mạc Vô Kỵ đùa cho vui.


Dù là cùng Cú Thân tỷ đấu một quả tài nguyên bài có thể thắng hai trăm tấm tài nguyên bài, qua một hồi lâu, cũng không có ai đi tới. Điều này cũng làm cho Cú Thân rất là bất đắc dĩ, mỗi lần hắn đi lên, chỉ là cho đồng bạn thời gian nghỉ ngơi mà thôi. Hắn căn bản cũng không cần xuất thủ, người nguyện ý cùng hắn đấu pháp thật sự là quá ít. Đến bây giờ, hắn cũng bất quá là đánh bảy trận mà thôi.


Dù cho hắn không hạ sát thủ, cũng vậy không có mấy người nguyện ý lên đài cùng hắn tỷ đấu.


Đang ở mọi người cho rằng không ai lên đài thời điểm, một cái thanh âm thong thả nói:


- Ta đến lĩnh giáo thần thông của ngươi.


Đi theo một cái thân hình cao lớn tóc xõa nam tử hạ xuống rơi vào đấu pháp trên đài, hắn thật giống như từ bên ngoài một bước nhảy vào đến bình thường giống nhau.


Khí thế cường đại mở rộng đi ra ngoài, hầu như tất cả mọi người là cả kinh, trong này thế nào xuất hiện Thần Quân cường giả? Loại khí thế này đâu là Thiên Thần tu sĩ có?


- Ngươi đã bước vào Thần Quân cảnh giới?


Cú Thân biến sắc, Thiên Thần cùng Thần Quân vẫn là một đạo khe rãnh, chí ít hắn không có nghe nói qua tiền lệ Thiên Thần có thể chiến thắng Thần Quân.


Cai Cát nói khoác nói giết qua chuẩn Thần Quân, này cũng bất quá là một cái nửa bước Thần Quân, trên thực tế coi như là Thiên Thần viên mãn cường giả mà thôi. Thiên Thần lại viên mãn, vẫn như cũ còn là Thiên Thần.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận