Bất Hủ Phàm Nhân


Ly Ô Chân dưới sự tức giận, cả pháp bảo cũng không có tế xuất, trực tiếp chộp tới Mạc Vô Kỵ. Hắn muốn cho Mạc Vô Kỵ biết, một cái Thiên Thần khoảng cách một cái Thần Quân có bao xa khoảng cách.


- Ầm!


Gần như là tại Ly Ô Chân động thủ trong nháy mắt, một tiếng tiếng sấm liền trên không trung vang lên.


Ly Ô Chân trong nháy mắt liền hiểu rõ ra, đối phương lại muốn thông qua độ kiếp, mượn lôi hồ đối phó hắn.


Bất chấp vừa mới vượt qua Thần Quân lôi kiếp, Ly Ô Chân đối với lôi kiếp vẫn là lòng còn sợ hãi, hắn hầu như theo bản năng tế xuất bản thân pháp bảo, một thanh huyễn thần đao, đồng thời thân hình muốn (phải) rút lui.


Dù cho hắn bây giờ là Thần Quân, đối phương muốn độ Thần Quân lôi kiếp, hắn tuyệt đối không muốn gia nhập vào.


Mạc Vô Kỵ ở đâu làm cho đối phương rời khỏi, đang muốn động thủ thời điểm, Ly Ô Chân bỗng nhiên ngừng lại, hắn có chút không dám tin tưởng nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ:


- Ngươi cư nhiên thực sự là một cái Dục Thần, ngươi một cái Dục Thần giết chết Cai Cát?


Lúc này rõ ràng Thiên Thần lôi kiếp quy tắc bị Ly Ô Chân bắt lấy đến, trước mắt Dục Thần này tu sĩ độ đâu là cái gì Thần Quân lôi kiếp? Rõ ràng là một cái Thiên Thần lôi kiếp.


Nói cách khác trước Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có ẩn nấp tu vi, hắn thật là một cái Dục Thần, một cái Dục Thần giết chết Cai Cát Niết Bàn Học Cung này thập đại Thiên Thần bên trong bài danh thứ sáu cường giả, nói ra đơn giản là nghe rợn cả người.


Hắn đã bước vào Thần Quân cảnh, đối với một cái Thiên Thần lôi kiếp, nếu mà cũng vậy sợ hãi, hắn Ly Ô Chân cũng vậy tu luyện uổng phí luyện nhiều năm như vậy.


Ly Ô Chân làm một cái hắn không cách nào hối hận quyết định, hắn chẳng những không có rút đi, trái lại kích phát rồi huyễn thần đao cuốn về phía Mạc Vô Kỵ.


Thiên Thần lôi kiếp coi như là đánh vào trên người của hắn, hắn cũng vậy chút nào không sẽ để ý.


- Răng rắc!Liên tiếp cửu đạo lôi hồ ầm dưới, Mạc Vô Kỵ căn bản là không nhìn lôi hồ oanh kích, Bán Nguyệt Trọng Kích kích mang bị Ly Ô Chân huyễn thần đao ngăn trở sau đó, hắn trong nháy mắt tế xuất một chút cũng không có vài thủ quyết, không gian huyễn hóa thành hai loại màu sắc, một bụi trắng nhợt.


Một cái nhìn bằng mắt thường không gặp (thấy) âm dương giáp, in đi ra.


Nồng nặc tử khí truyền đến, sinh cơ bị tróc đi.


Đây là thần thông gì? Ly Ô Chân cảm thụ được một loại mãnh liệt khí tức tử vong. Lúc này hắn huyễn thần đao mang đã xé ra kích mang, đánh vào trên người Mạc Vô Kỵ.


Mạc Vô Kỵ bán nguyệt trường kích đoạn thần đối với Ly Ô Chân cũng có tác dụng, nhưng so với đối phó Cai Cát đến, đoạn thần hiển nhiên không cách nào triệt để ngăn ra Ly Ô Chân huyễn thần đao mang.


Huyễn thần đao mang bị Bán Nguyệt Trọng Kích kích mang ngăn cản, vẫn như cũ huyễn hóa ra mấy đạo lưỡi mang tại trên người Mạc Vô Kỵ xé rách ra vài đạo vết máu thật sâu.


Nếu không phải Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích đi đầu công kích, chặn huyễn thần đao đại bộ phận sát khí, nếu không phải lôi kiếp hồ đúng lúc hạ xuống.


Mạc Vô Kỵ coi như là Bán Thánh thân thể, cũng bị một đao này bổ ra thân thể. Cùng Thần Quân so với, hắn một cái Dục Thần quá yếu. Dù cho hắn là cường đại nhất Dục Thần, cùng Thần Quân cũng có khác nhau trời vực khe rãnh.


Ly Ô Chân đối với Mạc Vô Kỵ thương tổn, cũng vậy chỉ là đệ nhất đao mà thôi, nếu mà có thể một lần nữa, Ly Ô Chân tuyệt đối sẽ tại đệ nhất đao thi triển ra chính bản thân cường đại nhất thần thông. Bởi vì như vậy Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có cơ hội độ kiếp, căn bản cũng không có cơ hội kích phát lôi hồ hạ xuống.


Cơ hội hiển nhiên sẽ không một lần nữa, cuồng bạo lôi hồ đã ầm ầm hạ xuống.


Cửu đạo lôi hồ đánh vào Mạc Vô Kỵ cùng Ly Ô Chân trên người, Ly Ô Chân mạnh hơn nữa, thân thể của hắn so với Mạc Vô Kỵ tới cũng kém không phải là một cấp bậc. Huống chi Mạc Vô Kỵ còn có thể hấp thu lôi nguyên tu luyện, Ly Ô Chân chỉ có thể bị động chống đối lôi kiếp hồ công kích.


Cho tới giờ khắc này, Ly Ô Chân mới hiểu được vì sao Mạc Vô Kỵ sẽ (biết) mượn lôi kiếp đối phó hắn. Ở nơi này là Thiên Thần lôi kiếp, coi như là so với hắn Thần Quân lôi kiếp, cũng vậy cường đại hơn ba phần.


Khi (làm) đợt thứ hai lôi kiếp hồ hạ xuống sau đó, Ly Ô Chân triệt để trợn tròn mắt. Này mười tám đạo thô to vô cùng lôi hồ ầm dưới, lôi hồ bên trong thậm chí ẩn hàm phải giết khí tức hủy diệt. đậu má là Thiên Thần lôi kiếp? Coi như là Thần Quân độ Thế Giới Thần lôi kiếp chỉ sợ cũng không gì hơn cái này sao??


Hối hận là không còn kịp rồi, hắn lúc này thầm nghĩ ngăn trở một sóng lôi kiếp sau đó, sau đó điên cuồng bỏ chạy, đi càng xa càng tốt. Hắn người trước mắt này căn bản là một tên biến thái, Thiên Thần lôi kiếp đều biến thái đến loại này diệt sạch tình cảnh, hắn cư nhiên chuẩn bị không nhìn loại này Thiên Thần lôi kiếp?Từng đạo lôi hồ lại đem Ly Ô Chân oanh chết đi sống lại, Mạc Vô Kỵ tu vi cũng là ào ạt dâng lên. Bởi vì Ly Ô Chân gia nhập, hắn vốn là cường đại lôi kiếp càng là cường đại hơn vài phần.


Lúc này Mạc Vô Kỵ thầm nghĩ dùng tốc độ nhanh nhất bước vào Thiên Thần, nếu không, chính hắn cũng vậy rất có thể bỏ mạng ở dưới lôi kiếp này.


- Rầm rầm rầm rầm!


Khi (làm) đợt thứ ba lôi kiếp ba mươi sáu đến thô to lôi hồ ầm ầm hạ xuống thời điểm, Ly Ô Chân triệt để tuyệt rút đi tâm tư, loại này liên miên không ngớt lôi kiếp, hắn chỉ cần bị khóa lại, đâu còn có cơ hội rời khỏi?


Lúc này, hắn không muốn nói đi giết Mạc Vô Kỵ, liền là muốn ngăn trở loại này lôi kiếp sống sót, đều là xa cầu chuyện.


- PHỐC PHỐC!


Mạc Vô Kỵ trên người đồng dạng là từng đạo huyết vụ nổ tung, hắn nửa bước thánh thể, lại có thể điên cuồng hấp thu lôi nguyên khí hơi thở, tại đây loại cuồng bạo lôi kiếp hồ dưới, cũng là kiên trì miễn miễn cường cường.


Cũng may mỗi một đạo lôi kiếp hồ đánh vào trên người của hắn sau đó, thực lực của hắn sẽ chỉ là biết điên cuồng tăng lên một đoạn. Cộng thêm nơi này Hỗn Độn Thần Linh Khí, càng làm cho hắn có đầy đủ thiên địa nguyên khí tràn ngập một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc cần.


Sinh Cơ Lạc cũng vậy bảo đảm hắn sinh tồn tỷ lệ so với Ly Ô Chân muốn (phải) lớn rất nhiều.


So với Mạc Vô Kỵ thực lực tăng lên không ngừng, mỗi một đạo lôi kiếp hồ hạ xuống rơi vào Ly Ô Chân trên người, Ly Ô Chân khí tức thì càng là uể oải một phần. Hối hận là không có bất kỳ tác dụng, Ly Ô Chân chỉ muốn làm sao bảo trụ tính mạng của mình.


Đợt thứ ba lôi kiếp còn không có độ hết, thứ tư sóng lôi kiếp bốn mươi tám đạo lớn lôi hồ cũng đã ầm ầm hạ xuống.


Đây rốt cuộc là cái gì lôi kiếp a? Tên trước mắt này đắc tội Lôi Thần sao? Bằng không tại sao có thể có loại này biến thái lôi kiếp?


Ly Ô Chân tuyệt vọng nhìn dày đặc vô cùng lôi hồ, hắn biết mình chỉ sợ là vừa mới bước vào Thần Quân, liền (muốn) phải lần nữa bỏ mạng ở lôi kiếp hồ dưới. Có lẽ hắn là trên cái thế giới này duy nhất một cái không có chết tại Thần Quân lôi kiếp trong, trái lại chết ở Thiên Thần lôi kiếp dưới thằng xui xẻo.Mạc Vô Kỵ điên cuồng nghịch chuyển một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc, dù cho máu thịt của hắn bị lôi kiếp hồ oanh chung quanh nổ tung, bộ xương ngăn ra, hắn cũng vậy đang điên cuồng hấp thu Thần Linh Khí, điên cuồng tăng lên thực lực của chính mình.


- Răng rắc!


Khi (làm) thứ tư sóng lôi kiếp hồ ầm xuống trong nháy mắt, một đạo lạch trời gông cùm xiềng xích bị Mạc Vô Kỵ giải khai, giờ khắc này vô cùng vô tận Thần Linh Khí chen chúc tới. Nhiều hơn nữa Thần Linh Khí bị bao trùm đến, cũng đều là bị Mạc Vô Kỵ biến thành thần nguyên khí tức.


Tại bước vào Thiên Thần trong nháy mắt, Mạc Vô Kỵ rốt cục có năng lực vận chuyển công pháp luyện thể.


- Ầm!


Tại Mạc Vô Kỵ vận chuyển công pháp luyện thể thời điểm, này Hỗn Độn khí tức bên trong một loại tinh khiết nhất nguyên khí bị tróc đi ra, tư nhuận ở tại Mạc Vô Kỵ xương cốt cùng huyết nhục ở giữa.


Mạc Vô Kỵ gãy xương cốt gần như là trong thời gian ngắn hợp lại, xé rách huyết nhục cũng vậy vào giờ khắc này hoàn nguyên.


Mạc Vô Kỵ một tiếng thét dài, còn đang ở lôi kiếp hồ bên trong giãy dụa Ly Ô Chân sớm bị hắn quên ở một bên. Hắn thật không ngờ, chính bản thân cư nhiên có thể ở bước vào Thiên Thần trong nháy mắt thân thể cũng vậy thăng cấp tới rồi thánh thể.


Trên thực tế Mạc Vô Kỵ mặc dù đang luyện thể, hắn cũng không có trông cậy vào có thể ở Thần Vực hoặc là Thần Lục loại địa phương này bước vào thánh thể. Loại địa phương này bản thân thiên địa quy tắc cũng không đầy đủ hết, liên cả bước vào Hợp Thần cảnh đều khó khăn càng thêm khó khăn, để cho hắn làm sao bước vào thánh thể?


Hiện tại hết lần này tới lần khác để cho hắn gặp khai thiên tích địa tồn tại loại này Hỗn Độn Thần Linh Khí nơi, nơi này Thần Linh Khí chẳng những ẩn chứa Hỗn Độn khí tức, còn ẩn chứa khai thiên ích địa thiên địa quy tắc. Đó là một loại rất rõ ràng, rất sáng tỏ quy tắc.


Tại đây loại quy tắc dưới, hắn thăng cấp tới rồi thánh thể, đây không thể không nói là một loại đại cơ duyên.


Vượt qua thứ tư sóng lôi kiếp Ly Ô Chân đã hấp hối, hắn sớm đã không dự định sống sót, thứ tư sóng lôi kiếp đều cường đại như vậy, thứ năm sóng, thứ sáu sóng lôi kiếp, hắn sợ rằng chỉ có thể nhìn một chút.


Để cho hắn kinh dị là, thứ năm sóng lôi kiếp thậm chí ngay cả đợt thứ ba cường đại cũng không bằng. Sau thứ sáu sóng, thứ bảy sóng...


Càng ngày càng yếu, sau đó cũng không có.


Thiên hạ còn có càng vượt yếu lôi kiếp? Vô luận có thể hay không có thể, hắn lại gặp, thật đúng là càng ngày càng yếu lôi kiếp.


Ly Ô Chân nhanh chóng giùng giằng bò di chuyển một cái, hắn muốn bò đi.Dùng thực lực của hắn bây giờ, muốn đi, cũng chỉ có thể bò đi.


- Ngươi còn muốn đi?


Mạc Vô Kỵ xuất hiện ở Ly Ô Chân trước mặt, này một thanh màu xám đen trường kích vẫn như cũ trôi lơ lửng tại bên người của hắn.


- Đạo hữu, xin lỗi, trước là ta Ly Ô Chân sai lầm, ta nguyện ý giao ra chiếc nhẫn trữ vật, chỉ cầu một mạng...


Ly Ô Chân nhanh chóng run giọng nói.


Về phần dùng Tu Sĩ Hành Quán đến áp chế Mạc Vô Kỵ, hắn căn bản cũng không có nghĩ tới. Người ta liên cả Quy Nhất Thần Tông Cai Cát cũng giết, chỉ sợ hắn Tu Sĩ Hành Quán tại người ta trong mắt phân lượng cũng vậy cứ như vậy mà thôi.


- Tốt lắm, xin lỗi ta tiếp nhận rồi.


Mạc Vô Kỵ gật đầu.


Ly Ô Chân trong lòng thở dài một hơi, chỉ cần lưu lại một mạng liền tốt rồi làm, hắn vừa mới muốn lấy xuống giới chỉ, cũng cảm giác được mi tâm mát lạnh, Nguyên Thần liền lâm vào vô tận mờ tối ở giữa, hắn nghe được nhân sinh câu nói sau cùng:


- Giới chỉ bản thân ta cầm, không cần phải ngươi động thủ.


Tại Mạc Vô Kỵ mượn lôi kiếp giết chết Ly Ô Chân thăng cấp đến Thiên Thần sau đó, đứng xem tu sĩ đều là im ắng không tiếng động. Nơi này cũng không có người cho rằng Mạc Vô Kỵ chỉ là thăng cấp đến Thiên Thần, hầu như tất cả mọi người cho rằng Mạc Vô Kỵ độ chính là Thần Quân lôi kiếp, thăng cấp tới rồi Thần Quân cảnh.


Nếu không, nơi nào loại này Thiên Thần cảnh giới lôi kiếp? Bọn họ cũng không là Thần Quân, cũng không có tiến vào Mạc Vô Kỵ lôi kiếp phạm vi, căn bản cũng không có cảm thụ được Mạc Vô Kỵ lôi kiếp thiên địa quy tắc.


Lúc này Mạc Vô Kỵ giết Ly Ô Chân, ánh mắt quét về phía mọi người thời điểm, tất cả mọi người là nhanh chóng thu hồi ánh mắt, sau đó yên lặng tu luyện.


Chí ít bọn họ phát hiện chỉ cần bọn họ không đi động người tán tu này địa bàn, người tán tu này cũng sẽ không chủ động xuất thủ.


Thấy trấn trụ đông đảo tên gia hỏa, Mạc Vô Kỵ lần nữa ném ra một đống trận kỳ, lại đem khốn sát trận phục hồi như cũ, lúc này mới tiếp tục vững chắc tu vi của mình.


Hắn vừa mới bước vào Thiên Thần cảnh giới, rất nhiều quy tắc vẫn chưa có hoàn toàn vững chắc xuống tới. Hắn phàm nhân giới lúc này càng là mở rộng tới rồi diện tích vạn dặm, nếu mà tu vi của hắn không nhanh chóng ổn định lại, hắn phàm nhân giới lại đem cũng sẽ bất ổn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận