Bất Hủ Phàm Nhân


Một loại sợ hãi tràn ngập trong lòng, từ xuất đạo tới nay, hắn Cai Cát liền chưa bao giờ có hiện vào giờ khắc này bất lực. Phải nói từ hắn thần niệm bị ngăn cản ngại, thần thông nhất thời chậm lại một khắc kia, trong lòng hắn liền không giải thích được nhiều hơn một loại sợ hãi cùng kinh hoàng.


Cai Cát điên cuồng thiêu đốt máu huyết, muốn tránh thoát cửu thiên hạ xuống Ngân Hà chém cùng Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực.


- PHỐC!


Một đạo tia máu tràn ra, Cai Cát cuối cùng từ tia sáng chói mắt trong vọt ra, chỉ là hắn lại cũng vô lực bỏ chạy, mà là từ trong hư không hạ.


Chợt vừa nhìn Cai Cát chỉ là thoát lực mà thôi, thế nhưng cẩn thận nhìn mọi người rất rõ ràng tại Cai Cát ngực thấy một đạo cực nhỏ vết máu dấu vết.


Không sai, chính là đạo này vết máu lại đem Cai Cát đan điền cùng Linh Lạc tất cả đều chặt đứt.


- Ngươi vì sao...


Cai Cát cũng muốn hỏi ra Mạc Vô Kỵ vì sao cường đại như vậy, chỉ là khóe miệng hắn máu bọt để cho hắn không cách nào lại đem một câu nói này hoàn chỉnh nói ra.


Giờ khắc này, hắn ở sâu trong nội tâm tràn đầy sinh ra tới nay mãnh liệt nhất hối hận.


Hắn bị bản thân mạnh mẽ và đối với người tán tu này khinh bỉ hướng bất tỉnh tất cả tư duy, bây giờ muốn hẳn lên, nếu như đối phương không cường đại, làm sao có thể cùng hắn xa cách một hai nghìn trong liền có thể cảm nhận được sự hiện hữu của hắn? Làm sao có thể đoạt tại hắn trước mặt xông lên Hỗn Độn tổ ong? Có lẽ chính bản thân bố trí thần niệm ấn ký, đối phương cũng vậy đã sớm biết, đối phương thậm chí đang chờ hắn động thủ.


Đáng tiếc là, hắn quá khinh bỉ cái này nho nhỏ Dục Thần tán tu, nhận thức là (vì) người tán tu này liên cả khi (xem) hắn chướng ngại vật tư cách cũng không có.


Ngày hôm nay hắn ở chính diện trong chiến đấu, bị cái này nho nhỏ Dục Thần tán tu một kích thần thông phách giết, hơn nữa còn đưa hắn thần thông hạn chế trụ.


Cai Cát chậm rãi nhắm hai mắt lại, hắn không có cầu xin tha thứ, hắn biết đối phương tuyệt đối sẽ không tha hắn. Hắn đột nhiên phát hiện trước đây vô cùng vô tận phẫn nộ, tại tử vong trước mặt, chả là cái đinh gì. Lại xinh đẹp nữ nhân, hắn đã chết sau đó cũng cùng hắn không hề quan hệ. Về phần người tán tu này 2705 có thể hay không bị Quy Nhất Thần Tông chém giết, vậy cũng cùng hắn không hề quan hệ.


Hắn hiểu đạo lý này, tại hắn trước khi chết.Quả nhiên, kích mang hoa động, cuồn cuộn nổi lên một đạo bạch mang xé rách hắn Tử Phủ, ngay cả nguyên thần của hắn cũng vậy trực tiếp bị cắn nuốt.


Một cái nhẫn bay về phía Mạc Vô Kỵ thời điểm, một đoàn hỏa diễm hạ xuống rơi vào Cai Cát trên người.


Này động tác thuần thục để cho xung quanh hơn trăm người lặng ngắt như tờ, chính là tìm kiếm Hỗn Độn tổ ong cũng càng là bắt đầu cẩn thận.


Cai Cát, Niết Bàn Học Cung này Thiên Thần bài danh thứ sáu cường giả, tại một cái danh không kinh truyện tên gia hỏa trước mặt, bị một kích chém giết. Ai dám lại ở trước mặt người này trước tiếng động lớn xôn xao? Người nhiều hơn thậm chí hoài nghi Mạc Vô Kỵ có đúng hay không bài danh trước năm một người trong đó. Bất quá loại chuyện này, căn bản cũng không có bất kỳ kẻ nào nói đi ra.


Mạc Vô Kỵ thu hồi Bán Nguyệt Trọng Kích, trong lòng mừng như điên, không phải là hắn giết Cai Cát, mà là hắn này một giọt Bình Thủy mua trọng yếu bao nhiêu.


Nếu mà hắn Bán Nguyệt Trọng Kích không có gia nhập Bình Thủy, này một kích sông dài hạ xuống, tuyệt đối không cách nào một lần giết chết Cai Cát. Hắn không sợ Cai Cát, vậy ít nhất phải đợi hắn thi triển ra thời gian thần thông hoặc là Thất Giới Chỉ sau đó mới có thể giết chết Cai Cát.


Bởi vì bỏ thêm Bình Thủy, pháp bảo của hắn nhiều hơn đoạn thần, chẳng khác nào với hắn đồng thời thi triển hai môn thần thông. Cai Cát cũng bất quá là một cái Thiên Thần tầng tám mà thôi, làm sao có thể ngăn trở hắn hai đạo thần thông gia trì?


Lần nữa hạ xuống rơi vào lớn nhất Hỗn Độn tổ ong bên trên, Mạc Vô Kỵ mới dùng cực độ thanh âm khàn khàn lạnh giọng nói:


- Nếu mà ai dám tới gần mười trượng trong phạm vi, tựa cùng người này như nhau, giết không tha.


Nghe được Mạc Vô Kỵ địa bàn tuyên ngôn, một phần nguyên bản đến gần tu sĩ càng là theo bản năng lui về sau một phần, chỉ sợ bọn họ không ở trong vòng mười trượng, thật sự là tên trước mắt này thật lợi hại. Không chỉ có như vậy, đối phương là ngay cả Cai Cát cũng dám giết tồn tại, ai dám chọc giận?


Sau cùng tạo thành vài tên tu sĩ tranh đoạt phía ngoài nhất Hỗn Độn tổ ong, tới gần Mạc Vô Kỵ trung tâm Hỗn Độn tổ ong mấy cái nhỏ tổ ong cũng không có ai dám đi.


Mạc Vô Kỵ nhưng không quan tâm loại này xưng bá, tại tài nguyên tu luyện tranh đoạt thượng, hắn tuyệt đối không phải là người cầu an.


Đứng ở nơi này lớn nhất Hỗn Độn tổ ong bên trên sau đó, Mạc Vô Kỵ ném ra một đống trận kỳ, lại đem diện tích mười trượng phạm vi toàn bộ dùng hộ trận bảo vệ, đồng thời bố trí một cái đơn giản ba cấp khốn sát thần trận.Làm xong những thứ này, Mạc Vô Kỵ lúc này mới ngồi Hỗn Độn tổ ong bên trên, bắt đầu nghịch chuyển một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc toàn lực tu luyện.


Ở chỗ này, hắn liên cả tụ linh trận đều không cần bố trí, nồng nặc Hỗn Độn Thần Linh Khí điên cuồng vọt tới. Loại này nồng nặc tinh thuần Thần Linh Khí, tại Mạc Vô Kỵ đỉnh đầu thật giống như đáy sông xuất hiện lỗ thủng bình thường giống nhau, tạo thành một cái vòng xoáy thật lớn.


Có lẽ chính bản thân tu luyện tình huống sẽ bị người tìm ra hắn chính là Mạc Vô Kỵ, lúc này, liền là bị người đã biết, Mạc Vô Kỵ cũng bất chấp.


Chung quanh tu sĩ cảm thụ được Mạc Vô Kỵ kinh khủng tu luyện tình cảnh, nhanh chóng đều hấp thu Thần Linh Khí tu luyện. Nơi này trước vẫn là một cái phong bế Hỗn Độn Thần Linh Khí không gian, bên trong Thần Linh Khí tổng sản lượng là có hạn độ, dùng Mạc Vô Kỵ loại này trạng thái tu luyện, nếu mà bọn họ làm chậm, có lẽ bọn họ liên cả thang (canh) đều uống không tới.


Mạc Vô Kỵ lần đầu tiên cảm thụ được Hỗn Độn Thần Linh Khí mạnh mẽ và tu luyện thư sướng, này vô cùng vô tận thiên địa nguyên khí tràn vào hắn mạch lạc ở giữa, gần như là chuyển một cái, liền cọ rửa đi rồi tất cả tạp chất. Hắn phàm nhân đạo quy tắc, lúc này rõ ràng thật giống như một cái trên tờ giấy trắng bát đi xuống mực nước bình thường giống nhau, bắt mắt phi thường.


- Răng rắc!


Hầu như không có nửa điểm trì trệ, Mạc Vô Kỵ cắm ở Dục Thần mười một tầng cảnh giới bị đập mở ra, Mạc Vô Kỵ xông lên Dục Thần mười hai tầng.


Lúc này Thần Linh Khí tốc độ hấp thu càng là điên cuồng, tại Mạc Vô Kỵ đỉnh đầu Thần Linh Khí vòng xoáy càng lúc càng lớn.


Thời gian dần dần trôi đi, tình cờ tới một hai cái người, cũng đều là hạ xuống rơi vào vùng ven tu luyện, dù cho không có ở tổ ong bên trên, nơi này tu luyện cũng vậy so với địa phương khác tốt gấp nghìn lần cũng không chỉ.


Về phần Mạc Vô Kỵ diện tích mười trượng phạm vi, này là căn bản cũng không có bất luận kẻ nào tiến vào.


Chỉ cần không phải ngu, liền biết Mạc Vô Kỵ không phải là dễ trêu tồn tại. Cái này bồn địa tổng cộng chỉ có lớn như vậy, Mạc Vô Kỵ một người chiếm cứ lớn nhất tổ ong không nói, còn bố trí hộ trận, cũng không có ai dám phản đối, người nào sẽ (biết) một tới nơi này đi ngay khiêu khích Mạc Vô Kỵ?


Mạc Vô Kỵ chỉ cảm thấy tu vi của mình ào ạt dâng lên, hắn hoài nghi chỉ nếu không tới thời gian một tháng, hắn liền có thể phá tan Dục Thần cảnh giới, bước vào Thiên Thần cấp độ.Lại là bán nguyệt đi qua, một tiếng thét dài tại bồn địa bên trong vang lên, một người mặc áo tím Thiên Thần tu sĩ một bên thét dài lấy đứng lên, một bên tế xuất bản thân pháp bảo.


Cường đại thiên địa thần nguyên ba động tại hắn quanh người tụ tập, một cổ càng ngày càng mạnh thịnh khí thế tại đây danh áo tím Thiên Thần tu sĩ trên người kéo lên.


Một phần dựa vào người này áo tím Thiên Thần tu sĩ hơi chút gần một chút, càng là mau tránh ra.


Tất cả mọi người là hâm mộ nhìn người này áo tím Thiên Thần tu sĩ, mọi người đều biết người này muốn (phải) bước vào Thần Quân cảnh. Chỉ có tại đây loại Hỗn Độn Thần Linh Khí chỗ, loại này thiên địa quy tắc uẩn hợp khai thiên tích địa khí tức địa phương, mới không cần bất luận cái gì ngoại lực phụ trợ trực tiếp thăng cấp Thần Quân. Loại này thăng cấp, so với dùng Ngưng Quân Thần Đan thăng cấp phải mạnh hơn nhiều.


phiến địa phương căn bản cũng không cho phép Thần Quân tiến đến, người này một khi bước vào Thần Quân cảnh, có thể tưởng tượng, còn có ai sẽ đối với hắn tiến hành uy hiếp? Tên thứ nhất này nhất định là người này Thần Quân cường giả.


Quả nhiên, tại áo tím Thiên Thần tu sĩ đứng lên sau đó, từng đạo sấm sét liền ầm rơi xuống.


Mỗi một lần lôi hồ lại đem Thần Quân trên người đánh ra một đạo huyết vụ sau đó, Hỗn Độn Thần Linh Khí sẽ chỉ là biết dùng tốc độ nhanh nhất lại đem thương thế của hắn chữa trị hoàn toàn.


Một phần gần bước vào Thần Quân cảnh giới Thiên Thần viên mãn, càng là điên cuồng hấp thu Thần Linh Khí tu luyện, cũng vậy muốn ở chỗ này độ kiếp bước vào Thần Quân. Lại có chỗ nào độ kiếp, so với nơi này càng thêm tốt?


- Rầm rầm ầm!


Từng đạo cướp lôi hạ xuống, từng đạo huyết vụ nổ tung, thế nhưng người này độ kiếp Thiên Thần khí tức là càng ngày càng mạnh.


Rốt cục khi (làm) sau cùng một đạo lôi kiếp đánh vào người này Thiên Thần trên người sau đó, Linh Vân hạ xuống, người này Thiên Thần càng là phát sinh từng trận thét dài.


Nếu như nói trước hắn đối với Mạc Vô Kỵ còn có chút kiêng kỵ, hiện tại hắn bước vào Thần Quân cảnh giới, đối với Mạc Vô Kỵ lại không có nửa điểm lưu ý.


Chỉ một ngày thời gian trôi qua, người này Thần Quân thậm chí không đợi cảnh giới tự mình hoàn toàn vững chắc xuống tới, liền một bước hạ xuống rơi vào Mạc Vô Kỵ tổ ong bên cạnh.


Sau đó hắn tùy (theo) dương tay một cái, pháp bảo đánh ra, Mạc Vô Kỵ ba cấp khốn sát thần trận căn bản là đỡ không được hắn một kích, trực tiếp tán loạn ra.


Hết thảy ở chỗ này tu luyện tu sĩ, đều đưa mắt hạ xuống rơi vào Mạc Vô Kỵ bên này. Kỳ thực mọi người cũng vậy đều hiểu, người này áo tím Thiên Thần tu sĩ bước vào Thần Quân sau đó, chuyện thứ nhất nhất định là cướp đoạt Mạc Vô Kỵ chỗ ở tu luyện vị trí.


Rất nhiều người thậm chí khinh bỉ Mạc Vô Kỵ chỉ số thông minh, nếu mà bọn họ là Mạc Vô Kỵ, căn bản sẽ không cho phép nơi này còn có người có thể bước vào Thần Quân. Bởi vì một bước vào Thần Quân, trung tâm tu luyện vị trí liền không còn có Mạc Vô Kỵ chuyện gì.Mạc Vô Kỵ mở mắt, chậm rãi đứng lên, bán nguyệt trường kích tự động xuất hiện ở trước người của hắn.


Dục Thần viên mãn thần nguyên tại quanh thân mạch lạc dâng trào, hắn không có dùng bất luận cái gì Thần Cách, thế nhưng giờ khắc này, hắn rõ ràng cảm nhận được cảnh giới Thiên Thần. Chỉ cần hắn nguyện ý, hắn tùy thời có thể độ Thiên Thần lôi kiếp.


Về phần người này áo tím tu sĩ, thăng cấp Thần Quân thời điểm, hắn biết rõ. Đối phương không có chủ động trêu chọc hắn, hắn thật đúng là không phải là cái loại này sớm giết đối phương, ngăn cản đối phương con đường người.


Cũng vậy chính là bởi vì lo lắng người này áo tím thăng cấp Thần Quân sau đó, sẽ (biết) để cướp đoạt địa bàn của hắn, hắn mới không có bước vào Thiên Thần cảnh giới. Hắn đang chờ đối phương, nếu như đối phương thực sự để cướp đoạt địa bàn, hắn lôi kiếp sẽ chỉ là biết nói cho đối phương biết, ngươi độ Thần Quân lôi kiếp, thật đúng là không tính là cái gì đồ đạc.


- Ta đến từ Tu Sĩ Hành Quán, gọi Ly Ô Chân.


Áo tím tu sĩ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ thản nhiên nói.


Mạc Vô Kỵ bình tĩnh nói:


- Ngươi oanh phá ta hộ trận, bước vào địa bàn của ta.


Ly Ô Chân cười ha ha một tiếng nói:


- Ngươi nói đúng, ta hiện tại muốn (phải) nói cho ngươi biết là, cái này tổ ong ta dùng. Ngươi giao ra vừa rồi từ trên người Cai Cát thu hoạch chiếc nhẫn trữ vật, còn ngươi nữa trên người mình chiếc nhẫn trữ vật, sau đó lăn xuống.


Cường đại sát khí truyền đến, Mạc Vô Kỵ há có thể không biết đối phương đang chờ hắn giao ra chiếc nhẫn trữ vật trong nháy mắt sẽ động thủ với hắn?


Không đợi Ly Ô Chân xuất thủ, Mạc Vô Kỵ lĩnh vực chính là bao trùm ra, Bán Nguyệt Trọng Kích lần nữa cuồn cuộn nổi lên một đạo quang mang bổ về phía Ly Ô Chân.


- Ngươi dám động thủ?


Chẳng những là Ly Ô Chân có chút ngây người, chính là xung quanh còn lại tu sĩ đều ngây người. Mạc Vô Kỵ coi như là Thiên Thần ẩn nấp, thế nhưng là Thiên Thần cùng Thần Quân là một cấp bậc sao? Một cái Thiên Thần cư nhiên chủ động hướng một cái Thần Quân động thủ, đây là muốn chết đâu nè? Hay là tìm chết?


(Em edit sau, đọc tạm nha mấy thím, lễ mà!)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận