Bất Hủ Phàm Nhân


- Ra mắt Cai Cát sư huynh.


Uyển Như nhỏ nhẹ thi lễ sau đó, lúc này mới nói với Uyển Tây:


- Muội muội, sau này đừng vì chuyện của ta, cùng người khác nháo mâu thuẫn, đi thôi, chúng ta về trước đi.


- Thế nhưng là tỷ tỷ, đó là hi vọng ngươi thăng cấp...


Uyển Tây vội vàng nói.


- Cai Cát, ngươi một cái Thiên Thần tầng tám, cũng dám động thủ với Dục Thần tu sĩ, có bik xấu hổ hay không?


Bái Việt đột ngột mà đến thanh âm cắt đứt Uyển Như mang tới ấm áp bầu không khí.


Nếu mà không phải là Uyển Như tới nơi này, Cai Cát nhất định phải châm chọc một câu Bái Việt bại tướng dưới tay hắn, dựa vào người khác mới có thể sống. Hiện tại Uyển Như tới nơi này, Cai Cát hết thảy tâm tư toàn bộ tại trên người Uyển Như, hắn hiện tại cấp thiết nhất hy vọng là có thể từ trong tay Mạc Vô Kỵ lấy đi phương pháp luyện đan Dũng Nguyên Thần Đan.


Dù cho Mạc Vô Kỵ cũng không nói gì hắn có đúng hay không mua cái này phương pháp luyện đan, hiện tại hắn cũng khẳng định Dũng Nguyên Thần Đan phương pháp luyện đan bị Mạc Vô Kỵ mua đi rồi.


Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ Bái Việt cười nói:


- Tên này trước là muốn không biết xấu hổ, không nghĩ tới Niết Bàn Học Cung chấp pháp căn bản cũng không cho hắn mặt mũi, hiện tại đang nghĩ ngợi làm sao để cua gái nè, chúng ta đi thôi.


- Chờ một chút, vị sư huynh này, nếu mà ngươi mua Dũng Nguyên Thần Đan phương pháp luyện đan còn xin chuyển nhượng cho ta. Ta sẽ cho ngươi nhiều hơn một phần Điểm Niết Bàn, cái phương pháp luyện đan này ngươi cũng biết chủ linh thảo là Dục Thần quả. Dục Thần quả mặc dù là một cái cấp một Thần linh thảo, nhưng mà rất khó tinh luyện dược dịch. Điều này cần cấp năm thần đan vương mới có thể làm được chuyện, sư huynh ngươi lại đem phương pháp luyện đan mua đi cũng là không có ích gì.


Uyển Tây rốt cục không nhịn được, đi tới trước mặt Mạc Vô Kỵ ôm quyền nói.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ cười nhạt, hắn nhất coi thường loại nữ nhân này, lúc ban đầu thời điểm trực tiếp xưng hô, sau đó xưng hô khác, bây giờ nhìn thấy lấy không được phương pháp luyện đan của hắn, đổi giọng sư huynh. Nếu mà người nữ nhân này vẫn dùng giọng nói trước nói chuyện, hắn tối đa cho là người nữ nhân này thiếu sót lễ phép. Như vậy trước sau không đồng nhất, có thể thấy được Uyển Tây này nhiều mặt.


- Bản thân ta mua đồ đạc muốn xử lý như thế nào thì kệ con mẹ ta, dù cho ta đốt cũng là chuyện của ta, cũng không phải nhờ ngươi phiền não.


Mạc Vô Kỵ không chút do dự xoay người rời đi.Cai Cát rất muốn giết Mạc Vô Kỵ, ở chỗ này hắn cũng không dám chẳng kiêng nể đi ngăn cản Mạc Vô Kỵ. Vừa rồi chấp pháp cũng đã nói, hắn nếu mà còn dám tại Niết Bàn Học Cung uy hiếp nói giết, có lẽ sau một khắc hắn cũng sẽ bị đuổi ra Niết Bàn Học Cung.


- Tán tu 2705, ta Nhiễm Hội hướng ngươi khiêu chiến. Có dám đi Niết Bàn Học Cung đấu pháp đài hay không?


Thấy sư huynh khẩn trương, Nhiễm Hội nhịn không được quát lên.


Mạc Vô Kỵ ngừng lại, xoay người nhìn Nhiễm Hội nói:


- Ngươi là ai, có tư cách hướng ta khiêu chiến?


Biết Nhiễm Hội mọi người ngây ngẩn cả người, Nhiễm Hội thế nhưng là Niết Bàn Học Cung khảo hạch xếp thứ sáu, Mạc Vô Kỵ lại còn nói Nhiễm Hội là vật gì, có tư cách hướng hắn khiêu chiến?


Nếu không phải là biết nội tình, nhìn xem giọng nói Mạc Vô Kỵ đương nhiên, mọi người nói không chừng thật đúng là cho rằng Nhiễm Hội không có tư cách hướng Mạc Vô Kỵ khiêu chiến.


Trên thực tế tại trong lòng Mạc Vô Kỵ, Nhiễm Hội đích thật là không có tư cách cùng hắn đấu pháp. Hắn dầu gì cũng là một cái cấp năm thần đan vương, cấp năm thần trận vương. Toàn bộ Thần Lục vẻn vẹn năm người bản thân có Trận hành thiên hạ, càng là nhất phái tông chủ. Nhiễm Hội có tư cách gì hướng hắn khiêu chiến?


Luận đấu võ mồm, Nhiễm Hội cùng Cai Cát cộng lại nhân với hai cũng vậy không phải là đối thủ của Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ chỉ câu nói đầu tiên đưa hắn đạp dưới đất. Đổi thành một cái có thể, khẳng định nói ngươi là vật gì, chí ít ta còn tại kiểm tra lấy được top 10.


Uyển Như vẫn như Cô Xạ tiên tử vậy bỗng nhiên tiến lên đối với Mạc Vô Kỵ khom lưng cúi người hành lễ, ôn nhu nói:


- Xá muội không biết lễ phép, trong lời nói có chỗ đắc tội, còn xin vị sư huynh này thứ lỗi. Về phần phương pháp luyện đan này, chúng ta cũng không cần, sư huynh xin cứ tự nhiên sao?.


- Nếu như thế, ta liền không chấp nhặt với nàng. Bái Việt, chúng ta đi.


Mạc Vô Kỵ nói xong cùng Bái Việt trực tiếp đi xa.


Cai Cát tức giận tay đều muốn phải phát run, lại có người dám ngay trước mặt hắn để cho nữ thần của hắn khó chịu như vậy, trong lòng hắn sát khí chính là Tam Giang Ngũ hải cũng tẩy trừ không đc.


Lần này chính là tu sĩ xung quanh vây xem cũng đều cảm thấy Mạc Vô Kỵ người tán tu này tìm đường chết rồi, Cai Cát tên khốn kiếp này không ai thích. Thế nhưng Uyển Như nhưng là đệ nhất mỹ nữ được cả Niết Bàn Học Cung công nhận, Mạc Vô Kỵ đối với Uyển Như tuyệt tình như vậy, đơn giản là phạm lỗi với người đẹp a.


...- Vô Kỵ, ngươi như thế nàov cùng Cai Cát?


Vừa ly khai nhiệm vụ đại điện, Bái Việt liền vội vàng hỏi.


- Một phần chuyện nhỏ, ngươi không cần lo lắng, ta muốn bế quan đi. Ngươi tới cùng mua đồ đạc gì, vẫn ở lại nơi này?


Mạc Vô Kỵ thuận miệng hỏi.


Bái Việt nghe được Mạc Vô Kỵ hỏi mình mua gì đồ đạc, thất lạc nói:


- Ta nhìn trúng thần thông, đáng tiếc Điểm Niết Bàn của ta thiếu.


- Thiếu bao nhiêu?


Mạc Vô Kỵ hỏi.


- Một nghìn bảy trăm.


- Lại đem thân phận ngọc bài của ngươi cho ta.


Mạc Vô Kỵ đưa tay.


Bái Việt theo bản năng lại đem ngọc bài cho Mạc Vô Kỵ, hắn không hiểu Mạc Vô Kỵ là có ý gì.


Mạc Vô Kỵ ghi nhớ ID thân phận ngọc bài của Bái Việt sau đó, trực tiếp lại đem bản thân Điểm Niết Bàn tìm hai nghìn điểm cho Bái Việt.


- Cái *** Ngươi tại sao có thể có nhiều Điểm Niết Bàn như vậy? Hắc-cơ à?


Nhìn mình Điểm Niết Bàn đột nhiên có thêm hai nghìn, Bái Việt kinh dị không dứt hỏi.Mạc Vô Kỵ cười cười:


- Nhanh đi mua mua đồ, ta phải đi về bế quan tu luyện, tu vi quá kém, cuối cùng là không được.


Bái Việt lập tức liền nhớ lại chính bản thân muốn mua đồ đạc, lại cũng không kịp hỏi Mạc Vô Kỵ, thân hình lóe lên, nhanh chóng bỏ đi.


- Ngươi gọi Mạc Vô Kỵ?


Bái Việt mới vừa đi, một cái thanh âm đột ngột đang ở Mạc Vô Kỵ vang lên bên tai, thần niệm của Mạc Vô Kỵ lập tức quét ngang đi ra ngoài, để cho hắn kinh hãi là, thần niệm của hắn căn bản cũng không có quét xung quanh có người.


Cái thanh âm kia vang lên lần nữa:


- Ngươi không cần tìm, là Thương Chính Hành nói cho ta biết. Ngươi cơ duyên rất tốt, cư nhiên thấy qua Hồng Mông Sinh Tức...


Mạc Vô Kỵ liền cảm giác mình đầu óc ông một tiếng, hắn có thể không sợ Quy Nhất Thần Tông có thể không sợ Cai Cát, nhưng là không thể không sợ tin tức Hồng Mông Sinh Tức bị tiết lộ.


Hắn có Hồng Mông Sinh Tức chỉ có Súy Oa cùng Đại Hoang biết, Mạc Vô Kỵ khẳng định Súy Oa cùng Đại Hoang sẽ không phản bội hắn, đối phương là làm thế nào biết hắn có Hồng Mông Sinh Tức? Ngoại trừ âm thầm giọng nói này, còn có mấy người biết mình trên người có Hồng Mông Sinh Tức?


- Tiền bối...


Mạc Vô Kỵ yết hầu hơi khô sáp. Nếu như mình có Hồng Mông Sinh Tức sự tình tiết lộ, vậy hắn chỉ có thể bỏ chạy tới Tịch Diệt Hải.


Bởi vì coi như là hắn giao ra Hồng Mông Sinh Tức, cũng không được an bình.


- Ngươi cũng không cần lo lắng, kẻ biết ngươi ra mắt Hồng Mông Sinh Tức, bây giờ làm chỉ có hai người. Thương Chính Hành vẫn là ta nói cho hắn biết, hắn bảo ta chiếu cố ngươi một chút. Ta chiếu cố là không có cách nào chiếu cố ngươi, Hồng Mông Sinh Tức tuy rằng trân quý, đối với ta tác dụng cũng rất là hữu hạn.


Trong hư không thanh âm lần nữa tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ vừa nhảy, hắn rốt cục nghĩ tới. Hắn Hồng Mông Sinh Tức khẳng định tại hút ra bản nguyên châu thời điểm, tiết lộ. Lúc đó hắn lại đem này tử hồ lô đem ra, tuy rằng hắn lại đem miệng hồ lô che lại, đánh vô số cấm chế, thậm chí còn dùng Lạc Thư bao lấy. Thế nhưng người nào có thể xác định cường giả chân chính không cách nào cảm thấy đến Hồng Mông Sinh Tức khí tức?


Được rồi, đối phương nói mình thấy qua Hồng Mông Sinh Tức, mà không phải mình bản thân có Hồng Mông Sinh Tức. đã nói lên một vấn đề, đó chính là đối phương cũng chỉ là từ lây dính Hồng Mông Sinh Tức vật phẩm cảm ứng được. Hơn nữa đối phương cũng cho là mình thật sự có Hồng Mông Sinh Tức, cũng vậy không có năng lực bảo tồn.


Nghĩ tới đây trong lòng Mạc Vô Kỵ an ổn một phần, đồng thời càng là cảm kích Thương Chính Hành. Trước đây Thương Chính Hành nói giúp hắn giải quyết một chút vấn đề nhỏ, hắn không có để ý, hiện tại xem ra, đâu là vấn đề nhỏ? Nếu mà không phải là Thương Chính Hành sớm nói, đối phương chí ít sẽ hỏi hắn Hồng Mông Sinh Tức ở địa phương nào.


Bất quá Mạc Vô Kỵ cũng suy đoán đối phương là một cái cao nhân, nếu không cũng sẽ không chờ hắn bình yên bế quan kết thúc, thậm chí tại trong lúc hắn bế quan, cũng chưa từng dùng thần niệm theo dõi qua hắn.Trong lòng Mạc Vô Kỵ yên ổn sau đó, càng là kính cẩn đứng ở chỗ cũ.


Âm thầm thanh âm ngừng một hồi lâu mới lên tiếng:


- Ta nghe Thương Chính Hành nói, ngươi trận đạo phi thường rất giỏi. Thậm chí là một cái cấp năm thần trận vương, ta ngược lại có một việc cần ngươi giúp một chuyện.


Trong lòng Mạc Vô Kỵ buông lỏng, lập tức nói:


- Tiền bối xin cứ việc phân phó, chỉ cần Mạc Vô Kỵ có thể làm được, ta nhất định toàn lực ứng phó.


- Ân.


Trong hư không thanh âm ừ một tiếng sau đó, rồi mới lên tiếng:


- Ngươi đi về trước đi, chờ tư nguyên tranh đoạt sau đó, ta tìm ngươi nữa. Tài nguyên tranh đoạt tuy rằng nguy hiểm, dùng ngươi cơ cảnh ngược lại không đến mức toi mạng.


Mạc Vô Kỵ lên tiếng sau đó, thấy lại vô tin tức, lúc này mới tăng nhanh tốc độ về tới Phàm Nhân Chi Địa.


...


Trở lại Phàm Nhân Chi Địa, Mạc Vô Kỵ chuyện thứ nhất chính là bế quan luyện chế Dũng Nguyên Thần Đan.


Dũng Nguyên Thần Đan là Thượng Cổ phương pháp luyện đan, chính như Uyển Tây nói như vậy, bởi vì Dũng Nguyên Thần Đan bên trong chủ yếu Thần linh thảo Dục Thần quả rất khó tinh luyện. Bình thường giống nhau đạt được Dục Thần quả sau đó, đều là trực tiếp dùng. Về phần tinh luyện Dục Thần quả, đó là yêu cầu cấp năm thần đan vương cường giả như vậy mới được.


Mà Mạc Vô Kỵ vừa vặn chính là cấp năm thần đan vương, hắn cả Thần Ngọc Đan đều luyện chế qua, huống chi tinh luyện một cái Dục Thần quả? Trên thực tế chính là Mạc Vô Kỵ không có bước vào cấp năm thần đan vương, hắn bản thân có Trữ Thần Lạc, cũng có thể dễ dàng tinh luyện Dục Thần quả.


Từng viên Thần linh thảo bị Mạc Vô Kỵ luyện hóa đưa vào Dược Đỉnh Thạch luyện chế lò luyện đan, Mạc Vô Kỵ thuần thục lại đem đan dược cặn ném ra, hòa tan dược dịch, ngưng Tụ Thần Đan.


Dù cho Mạc Vô Kỵ tỉ mỉ cẩn thận, hắn cũng chỉ là dùng nửa canh giờ, liền trực tiếp mang ra 9 tấm Dũng Nguyên Thần Đan. 9 tấm Dũng Nguyên Thần Đan, đều không ngoại lệ toàn bộ là hạng nhất.


Dũng Nguyên Thần Đan tuy là Thượng Cổ phương pháp luyện đan, đầy đan nhưng cũng không là cùng ba cấp dưới thần đan khác bình thường mười tám tấm, mà là 9 tấm. Mạc Vô Kỵ luyện chế ra đến 9 tấm Dũng Nguyên Thần Đan, chẳng khác nào với là đầy đan.


Dục Thần quả đơn độc dùng tuy rằng có thể cho bình thường Dục Thần tu sĩ trực tiếp tấn một cấp, nhưng mà Dục Thần quả bên trong dược dịch tinh hoa bị hấp thu cũng sẽ không nhiều lắm. Dục Thần tu sĩ mạnh một chút, cũng bất quá có thể hấp thu trong đó mười, hai mươi phần trăm mà thôi. 3 miếng Dục Thần quả bị luyện chế ra 9 tấm Dũng Nguyên Thần Đan, vậy đối với Dục Thần quả lợi dụng gần như là trăm phần trăm.


Trọng yếu hơn là, Dũng Nguyên Thần Đan càng thêm phù hợp Thiên Địa Đạo Tắc, để cho Dục Thần tu sĩ cảm ngộ đến thiên địa quy tắc, bước vào đẳng cấp cảnh giới càng sâu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận