Bất Hủ Phàm Nhân


Thần Lục bởi vì có Niết Bàn Học Cung Định Hải thần châm này, hầu như không có gì to lớn sự tình phát sinh. chuyện lớn nhất, là mười năm trước Niết Bàn Học Cung chiêu thu đệ tử kiểm tra.


Thần Lục không có chuyện gì, Niết Bàn Học Cung gần nhất lại có một đại sự, đó chính là Niết Bàn Học Cung trăm năm một lần tài nguyên tranh đoạt.


Tại Thần Lục, địa phương tài nguyên tu luyện phong phú nhất đó là Niết Bàn Học Cung, chỗ thiên địa quy tắc rất đầy đủ hết duy nhất, cũng là Niết Bàn Học Cung.


Mặc dù là Niết Bàn Học Cung trăm năm một lần tài nguyên tranh đoạt, trên thực tế toàn bộ Thần Lục Thượng Thần Địa đều ở đây quan tâm chuyện này.


Niết Bàn Học Cung vốn chính là toàn bộ Thần Lục một cái ảnh thu nhỏ, trên cơ bản lớn hơn một chút tông môn cùng thế lực tại Niết Bàn Học Cung đều có thuộc với thế lực của mình. Loại này tài nguyên tranh đoạt, này ý nghĩa tương lai cái nào thế lực sẽ phát triển tốt hơn.


Trên thực tế, Niết Bàn Học Cung có rất nhiều cũng không thuộc về Niết Bàn Học Cung tu sĩ ở trong đó tu luyện, những tu sĩ này đều là các đối tượng thế lực trọng điểm bồi dưỡng. Tuy rằng những thứ này không thuộc về Niết Bàn Học Cung tu sĩ, tại Niết Bàn Học Cung bên trong bị rất nhiều tu luyện hạn chế, cũng không cách nào cùng chung Niết Bàn Học Cung càng nhiều hơn công cộng tài nguyên, so với tại bên ngoài Niết Bàn Học Cung tu luyện phải tốt hơn nhiều.


Nhưng mà ngoại trừ Phàm Nhân Chi Địa địa bàn rất lớn ra, Niết Bàn Học Cung các thế lực phạm vi đều cũng có hạn, hơn nữa thần tư nguyên linh khí cũng là có hạn. Bất kỳ một thế lực nào, cũng vậy không có khả năng để cho quá nhiều người tiến vào Niết Bàn Học Cung tu luyện. Một khi quá nhiều người, tài nguyên tu luyện bị chia cắt, kết quả cuối cùng là còn không bằng ở bên ngoài tu luyện.


Dù sao tại trước Thần Vương, Niết Bàn Học Cung hơi lộ ra đầy đủ hết thiên địa quy tắc ưu thế còn không cách nào toàn diện thể hiện ra. Niết Bàn Học Cung ngược lại có một chút cường giả luận đạo, không phải là Niết Bàn Học Cung đệ tử, ngươi chỉ có thể ở mỗi người địa bàn tu luyện, thì không cách nào tham gia nghe đạo.


Chính là bởi vì Niết Bàn Học Cung loại này mở ra thức quy tắc, tại thời điểm tranh đoạt tư nguyên, các thế lực lớn đều là toàn lực ứng phó tranh thủ thu được càng nhiều hơn tài nguyên tu luyện.


Niết Bàn Học Cung đối với trăm năm một lần tài nguyên tranh đoạt cũng là cực kỳ coi trọng, Niết Bàn Học Cung hết thảy thế lực đại biểu tham gia hội nghị đã có nhiều lần, cũng là vì tỏ thái độ làm sao mới có thể làm cho lần này tài nguyên tranh đoạt mọi người thoả mãn.


Duy nhất không có tham gia hội nghị chỉ có Phàm Nhân Chi Địa, Phàm Nhân Chi Địa cả một cái Thiên Thần tu sĩ cũng không có, nhất định là sẽ không tham gia lần này tài nguyên tranh đoạt, cộng thêm Phàm Nhân Chi Địa cũng không có bất kỳ người nào đứng ra biểu thị muốn tham gia Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt. Cho nên Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt, trực tiếp lại đem Phàm Nhân Chi Địa bỏ qua một bên bên ngoài.


...


Mạc Vô Kỵ đình chỉ tu luyện sau đó, Phàm Nhân Chi Địa Thần Linh Khí cũng biến thành bạc nhược hẳn lên. Cũng may Đại Hoang còn đang tu luyện, Đại Hoang giống nhau là một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc nghịch chuyển Chu Thiên. Khác Mạc Vô Kỵ là Đại Hoang không có gì đặc thù mạch lạc, cũng không có hình thành thế giới của mình. Cho nên Đại Hoang hấp thu Thần Linh Khí không lợi hại bằng Mạc Vô Kỵ.


Đây chẳng qua là cùng Mạc Vô Kỵ so sánh với mà thôi, cùng người khác tu luyện so sánh với, Đại Hoang cũng có thể lại đem chung quanh Thần Linh Khí xoắn tới, cung cấp cho hắn và Súy Oa tu luyện.Bái Việt đi Niết Bàn Học Cung báo danh tham gia tài nguyên tranh đoạt sau đó, Mạc Vô Kỵ còn lại là nhất tâm truyền thụ cho Trì Xuyên tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, giáo dục Trì Xuyên mở mạch lạc tu luyện, bỏ đi trước Linh Lạc tu luyện.


Khi Trì Xuyên bắt đầu bế quan tu luyện, khoảng không rảnh rỗi Mạc Vô Kỵ cũng vậy chuẩn bị đi Niết Bàn Học Cung nhiệm vụ đại điện xem, Bái Việt trở lại rồi.


- Ngươi bị thương?


Thấy Bái Việt hình dạng, Mạc Vô Kỵ chau mày hỏi.


Tại Niết Bàn Học Cung là an toàn nhất, trừ phi mọi người đồng ý thượng đấu pháp đài, dưới tình hình chung căn bản sẽ không thụ thương.


Bái Việt gật đầu:


- Gặp phải một tên gia hỏa ác tâm, cùng ta lên đấu pháp đài, nếu mà không phải là đấu pháp đài trưởng lão xuất thủ, ta đã bị thằng khốn kiếp kia giết.


- Là người Áo Thị?


Mạc Vô Kỵ lập tức liền nghĩ đến Áo Thị ác tâm Thần Vương.


Hắn biết rõ Áo Thị sẽ không dễ dàng buông tha hắn và Bái Việt.


Bái Việt lắc đầu:


- Không phải là Áo Thị, là Quy Nhất Thần Tông thiên tài Cai Cát, hắn Thiên Thần tầng tám thực lực, mạnh mẽ hơn ta rất nhiều.


- Ngươi ở thời điểm Dục Thần chín tầng liền có thể chiến bại Thiên Thần tầng bốn, hiện tại ngươi Thiên Thần tầng hai, đánh không lại Cai Cát kia? Còn có, ngươi không giống như là người gây chuyện, này Cai Cát tại sao muốn tìm ngươi đấu?


Mạc Vô Kỵ nghi hoặc hỏi.Bái Việt cùng việc trải qua của hắn có chút cùng loại, làm một tán tu, nếu mà không là người khác chọc tới trên đầu đến, bình thường giống nhau cũng sẽ không chủ động đi gây chuyện. Trừ phi có một số việc, phải đi trêu chọc.


- Còn chưa phải là thứ tự vấn đề?


Bái Việt nói:


- Mười năm trước Nhiễm Hội đại biểu Quy Nhất thần môn tham gia Niết Bàn Học Cung kiểm tra, kết quả hắn thu được tên thứ sáu. Bởi vì không có tiến vào top năm, hắn mất đi một quả đạo quả. Top năm tên, chỉ có ta là một cái tán tu, không có bất kỳ hậu trường. Quy Nhất thần môn Cai Cát liền giận chó đánh mèo tới rồi trên đầu của ta, tại chỗ ghi danh khiêu khích ta.


Cai Cát mặc dù chỉ là Thiên Thần tầng tám, thực lực của hắn cũng là đứng đầu trong đứng đầu. Niết Bàn Học Cung có thập đại Thiên Thần, Cai Cát bài danh thứ sáu. Không muốn nói là bình thường Thiên Thần viên mãn, chính là nửa bước Thần Quân cường giả cũng vậy không nhất định là đối thủ của hắn. Người này thủ đoạn độc ác, tại đấu pháp trên đài giết qua rất nhiều thế lực nhỏ thiên tài đệ tử. Lần này ta bị Chấp pháp trưởng lão xuất thủ cứu giúp, hắn ứng với nên sẽ không bỏ qua cho ta. Tại Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt ở giữa, hắn xác định vững chắc còn có thể sẽ xuất thủ.


- Đã như vậy, đến lúc đó để cho ta tới đối phó hắn thì tốt rồi.


Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên rất muốn biết hắn Dục Thần mười tầng thực lực, đối phó một cái đỉnh cấp Thiên Thần làm sao?


Bái Việt ngưng trọng nói:


- Ngươi chỉ sợ không phải là đối thủ của hắn, người này là Thiên Thần cường đại nhất ta đã thấy. Niết Bàn Học Cung sừng sững nhiều năm như vậy, lại có nhiều tài nguyên tu luyện. Cai Cát có thể bài danh tại Thiên Thần top 10 nhóm, cũng không phải vô lý.


Mạc Vô Kỵ khẽ mỉm cười:


- Ngươi yên tâm, ta hẳn là có thể đối phó hắn. Coi như ta cũng tương đương với Thiên Thần, chỉ là công pháp của ta có chút bất đồng mà thôi.


Mạc Vô Kỵ ngược lại không có nói mò, nếu mà dựa theo cấp độ tính toán, hắn Dục Thần mười tầng đích thật là tương đương với Thiên Thần tầng một.


Bất quá hắn phàm nhân đạo dùng tự thân là đại đạo quy tắc, tại Thiên Tiên cảnh giới liền ngưng tụ Thế Giới Thần mới có thể ngưng tụ thế giới. So với tầm thường tu sĩ, hắn nội tình càng thâm hậu hơn. Nếu mà không phải là hắn đi đường vòng, hắn phàm nhân giới lúc này hẳn là một cái phi thường to lớn thế giới.Bái Việt vẫn còn có chút hoài nghi Mạc Vô Kỵ nói, hắn cũng biết Mạc Vô Kỵ đáng sợ cường đại. Hắn và Mạc Vô Kỵ giao thủ qua, chính như Mạc Vô Kỵ nói như vậy, nếu để cho Mạc Vô Kỵ trước xuất thủ, hắn cả cơ hội xuất thủ cũng không có.


Cho nên hắn đối với Mạc Vô Kỵ thực lực chân chính, đó là hoàn toàn không biết gì cả. Dù sao cũng đến thời điểm tài nguyên tranh đoạt, hắn và Mạc Vô Kỵ đều là cùng một chỗ, chiếu ứng lẫn nhau liền có thể.


Nghĩ tới đây, Bái Việt không có tiếp tục xoắn xuýt Cai Cát sự tình mà là nói:


- Vô Kỵ, hai chúng ta tông môn nhiệm vụ hầu như cũng không có làm, lần này ta nhận một cái nhiệm vụ, chờ ta nhiệm vụ sau khi trở về, chúng ta cùng đi tham gia Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt. Nếu như ta tại tài nguyên tranh đấu đã đến giờ vẫn chưa về, ngươi tạm thời cũng buông tha tài nguyên tranh đoạt. Bất Hủ Phàm Nhân Quyết cùng cái khác công pháp bất đồng là, chúng ta không cần bố trí tụ linh trận, cũng có thể hấp thu Thần Linh Khí đến tu luyện.


Nghe Bái Việt nói lên tông môn nhiệm vụ, Mạc Vô Kỵ mới biết mình cả chuyện tông môn nhiệm vụ đều quên.


Mạc Vô Kỵ đang muốn hỏi Bái Việt nhận nhiệm vụ gì, chợt nghe thấy một cái thanh âm hùng hậu trên không trung vang lên:


- Hết thảy tham gia ba tháng sau đó tài nguyên tranh đoạt đệ tử xin chú ý, ba tháng sau đó, mang theo tông môn đệ tử thân phận bài đến niết bàn học đài tụ hợp.


Niết bàn học đài Mạc Vô Kỵ biết, là Niết Bàn Học Cung treo trên không quảng trường, diện tích chừng trăm dặm.


- Ngươi nhận tông môn nhiệm vụ là cái gì?


Mạc Vô Kỵ cũng không có lại đem Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt để ở trong lòng, ngược lại Bái Việt nhận tông môn nhiệm vụ hắn tương đối lưu ý.


Bái Việt đắc tội Quy Nhất Thần Tông, lại đắc tội Áo Thị, nếu mà lúc này rời đi Niết Bàn Học Cung, xác định vững chắc sẽ bị người để ý.


- Là đi Tịch Diệt Hải...


- Tịch Diệt Hải? Tìm kiếm Tịch Đạo Sa?


Mạc Vô Kỵ tâm nói trên người mình Tịch Đạo Sa có một đống lớn, nếu như đi tìm kiếm Tịch Đạo Sa, cũng không phải dùng đi làm nhiệm vụ.


Bái Việt lắc đầu nói:


- Năm đó Thanh Y Thần Đan Vương biến mất tại Tịch Diệt Hải sau đó, Niết Bàn Học Cung liền muốn tại Tịch Diệt Hải thành lập một cái truyền tống trận, trực tiếp câu thông cùng Thần Vực. Hiện ở nơi này truyền tống trận đang ở thành lập, ta là tứ cấp đại thần trận sư, nhiệm vụ này có thể cho chúng ta năm mươi năm không cần tiếp tục nhận nhiệm vụ.- Thần Lục cùng Thần Vực muốn xây truyền tống trận?


Trong lòng Mạc Vô Kỵ vừa nhảy, hắn tại Thần Vực đắc tội Thần Vương chạy trốn tới Thần Lục, nếu mà cái này truyền tống trận thành lập được rồi, Thần Lục Thần Vương chẳng phải là lại sẽ tìm tới nơi này?


Ý niệm trong đầu vừa chuyển bên trong, Mạc Vô Kỵ đã hồi thần lại. Hắn tại Niết Bàn Học Cung, Thần Vực Thần Vương coi như là tới rồi, cũng không dám đánh vào Niết Bàn Học Cung sao?, hắn có cái gì để lo lắng. Dùng hắn bây giờ tu luyện tốc độ tiến bộ, giết chết Thần Vương, vậy cũng không mất bao nhiêu thời gian sao??


- Đúng vậy, cái này truyền tống trận mở ra xây mấy trăm năm sao, nghe nói bây giờ là kết thúc công việc. Đương nhiên đây chỉ là bước đầu tiên, truyền tống trận thành lập được rồi sau đó, truyền tống đến Thần Vực phải không xác định địa điểm truyền tống. Đám người truyền đưa qua sau đó, yêu cầu tại Thần Vực lần nữa thành lập một cái xác định địa điểm truyền tống trận. Thần Vực truyền tống trận ta phỏng chừng tối đa chỉ cần một năm liền có thể hoàn thành.


Bái Việt giải thích.


Nhất định phải tăng nhanh tốc độ tu luyện, nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ nói với Bái Việt:


- Ta đi Tịch Diệt Hải làm nhiệm vụ sao?, đối với Tịch Diệt Hải ta quen thuộc hơn so với ngươi.


Nói xong Mạc Vô Kỵ nắm lên một thanh Tịch Đạo Sa:


- Đây là ta tại Tịch Diệt Hải lấy được Tịch Đạo Sa, cho nên nói Tịch Diệt Hải đối với ta không có gì cảm giác thần bí.


- Nhiều Tịch Đạo Sa như vậy?


Bái Việt cũng bị Mạc Vô Kỵ kinh sợ.


- Đúng, đây đều là Tịch Diệt Hải lấy được. Ta vẫn là bị người đuổi giết, cho nên ta ứng đối những thứ này truy sát rất có kinh nghiệm.


Mạc Vô Kỵ cười nói, luận kinh nghiệm hắn không nhất định mạnh hơn Bái Việt, hắn Phong Độn Thuật tuyệt đối không phải là Bái Việt có thể so sánh.


- Tốt, ngươi đi.


Bái Việt không do dự nói:


- Ta cần muốn phải tiếp tục tu luyện, tăng cường tu vi của mình. Còn có đi Tịch Diệt Hải không có bất kỳ nguy hiểm, coi như là ngươi đắc tội toàn bộ Thần Lục cường giả, ngươi là đệ tử Niết Bàn Học Cung, đại biểu Niết Bàn Học Cung đi làm nhiệm vụ Tịch Diệt Hải truyền tống trận, cũng không có ai có dũng khí truy sát ngươi. Điều kiện tiên quyết là, ngươi cần phải đi một chuyến Niết Bàn Đạo Thành, làm một cái vinh dự ngọc bài tứ cấp đại thần trận sư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận