Bất Hủ Phàm Nhân


Cho dù là đã biết cái mạng nhỏ bỏ đi 90%, hắn cũng phải đào đi ba đạo bản nguyên châu. Hắn cũng không tin một cái hồ nước, hắn còn tìm không được cá trong hồ.


Theo Mạc Vô Kỵ lại đem chính bản thân Thế Giới Lạc sinh cơ khí tức cùng mạch lạc bản nguyên đào đi, da thịt của hắn lại một lần nữa héo rũ hẳn lên.


Mạc Vô Kỵ Bất Hủ Giới là thế giới lạc của hắn tạo thành, thế giới lạc của hắn vốn chính là hắn một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc bên trong một cái. Hiện tại Bất Hủ Giới sinh cơ khí tức bị đào đi, hình thành thế giới mạch lạc bản nguyên cũng bị tróc. Mạc Vô Kỵ có bản lĩnh đi nữa, cũng vậy không có cách nào khống chế máu huyết trôi đi.


Da thịt héo rũ, máu huyết trôi đi, bộ xương thay đổi bụi...


Vô luận phát sinh bất cứ chuyện gì, Mạc Vô Kỵ thủy chung vẫn duy trì một chút thanh tỉnh, hắn quyết không có thể làm cho mình hôn mê.


Cũng không biết qua bao lâu, thời điểm Mạc Vô Kỵ liền sắp không kiên trì nổi, hắn Bất Hủ Giới bên trong đất bản nguyên khí tức rốt cục không cách nào tiếp tục tại bên trong Bất Hủ Giới sinh động, lần nữa ngưng tụ thành một quả đất bản nguyên châu. Không đợi đất bản nguyên châu rơi trên mặt đất, Mạc Vô Kỵ liền trực tiếp dùng hộp ngọc chứa, đánh lên cấm chế.


Theo đất bản nguyên châu bị lột rời đi, kim bản nguyên châu tróc liền trở nên đơn giản rất nhiều.


Khi Mạc Vô Kỵ triệt để lại đem đất bản nguyên châu, kim bản nguyên châu cùng thủy bản nguyên châu toàn bộ từ Bất Hủ Giới bên trong tróc mở ra, cất vào hộp ngọc sau đó, tính mạng của hắn khí tức hầu như muốn đoạn tuyệt.


Trước đây Bất Hủ Giới đc hắn khai phá ra một mảnh xanh tươi bình nguyên kịch liệt héo rút, bởi vì cả bản nguyên đều bị Mạc Vô Kỵ tróc đi, lần nữa hóa thành một cái hạt châu màu xám tro xấu xí, bên trong hạt châu thế giới, cũng vậy cực kỳ chật hẹp cùng u ám.


Mạc Vô Kỵ cũng là thở phào nhẹ nhõm, chí ít hắn Bất Hủ Giới còn không có tan vỡ, hắn mau chóng đem một phần khẩn yếu đồ đạc ném vào Hôi Châu Thế Giới, sau đó điên cuồng vận chuyển Bất Hủ Phàm Nhân Quyết tu luyện.


Nơi này không có khả năng bố trí tụ linh trận, lẽ nào hắn tu luyện hấp thu nơi khác Thần Linh Khí đến còn không được?


Mạc Vô Kỵ Bất Hủ Phàm Nhân Quyết này là chân chính người phàm quyết, so với năm đó Chủng Đế người phàm quyết hấp thu Thần Linh Khí hẳn lên càng là biến thái.


Trong thời gian ngắn, tại Mạc Vô Kỵ bế quan bầu trời liền tạo thành một cái Thần Linh Khí vòng xoáy.


Vô cùng vô tận Thần Linh Khí bị Mạc Vô Kỵ cuốn tới, tràn vào địa phương Mạc Vô Kỵ bế quan.


Nơi này là Niết Bàn Học Cung, nhưng không phải địa phương chân chính Thần Linh Khí thiếu thốn. Niết Bàn Học Cung Thần Linh Khí thiếu thốn chỉ có Phàm Nhân Chi Địa, nơi khác Thần Linh Khí, coi như là toàn bộ Thần Lục cũng tìm không được nơi tốt hơn so với nơi này.


Mạc Vô Kỵ ngay từ đầu hấp thu, uy thế Thần Linh Khí này điên cuồng vọt tới, liền không như trước nữa có thể ngăn cản.Đây cũng là một trong những nguyên nhân Mạc Vô Kỵ tại sao muốn đến Niết Bàn Học Cung, chí ít ở chỗ này tu luyện, dù cho làm ra động tĩnh lớn hơn nữa, cũng không dám có người động hắn hộ trận.


Bất chấp không ai động Mạc Vô Kỵ chỗ ở hộ trận, thế nhưng bên ngoài Phàm Nhân Chi Địa lần nữa tới rồi đông đảo tu sĩ quan sát. Niết Bàn Học Cung chấp sự tới nơi này lần nữa, khi hắn phát hiện Mạc Vô Kỵ chỉ là tu luyện lại đem người khác Thần Linh Khí tức cuốn tới, vừa xoay người liền đi.


Niết Bàn Học Cung bất luận kẻ nào tu luyện, dù cho lại đem toàn bộ học cung Thần Linh Khí toàn bộ hấp thu tới rồi, hắn cũng không quyền can thiệp.


Trì Xuyên cùng Đại Hoang mấy người ngược lại thở phào nhẹ nhõm, Mạc Vô Kỵ từ bế quan bắt đầu sau đó, liên tục ba năm không có tin tức gì. 3 năm, bọn họ sớm đã đem Phàm Nhân Chi Địa kiến thiết thành hình dạng Mạc Vô Kỵ quy hoạch.


Hiện tại chỗ tu luyện của Mạc Vô Kỵ rốt cục đã có động tĩnh, bọn họ tự nhiên cũng là không lo lắng Mạc Vô Kỵ nữa.


Về phần đến Phàm Nhân Chi Địa bái phỏng tu sĩ, tất cả đều bị Trì Xuyên chắn bên ngoài. Nơi này là Niết Bàn Học Cung, chỉ cần hắn không chủ động mời người tiến đến, không có người nào có dũng khí tùy tùy tiện tiện công kích hộ trận.


Phàm Nhân Chi Địa bởi vì hộ trận không mở ra, theo thời gian trôi qua, người tới nơi này bái phỏng cũng là càng ngày càng ít.


Mạc Vô Kỵ hấp thu Thần Linh Khí tốc độ cũng là càng lúc càng nhanh, lúc ban đầu, chỉ là tại hắn bế quan xung quanh, tới rồi phía sau, nồng nặc Thần Linh Khí lan tràn tới rồi diện tích mười mấy trượng trên trăm trượng địa phương.


Trì Xuyên nhanh chóng nói:


- Đại Hoang, Súy Oa, các ngươi nhanh chóng nhân cơ hội đi tu luyện, nơi này rất an toàn, ta một người thủ hộ là được rồi.


Trì Xuyên sở dĩ không tu luyện, hắn là muốn chờ Mạc Vô Kỵ xuất quan sau đó, truyền thụ hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết. Hắn hiện tại tu luyện, tốc độ thật sự là quá chậm.


Mạc Vô Kỵ có rất ít loại này vui sướng tu luyện, tại dưới Bất Hủ Phàm Nhân Quyết vận chuyển, hắn héo rũ máu huyết cấp tốc bổ sung trở về, bộ xương đổi màu xám tro cũng vậy từ từ khôi phục sức sống...


Hai năm sau đó, Mạc Vô Kỵ quanh thân khí thế bỗng nhiên tăng vọt, hắn hết thảy mạch lạc trở nên càng rộng, tốc độ hấp thu Thần Linh Khí so với trước càng thêm cấp tốc. Bất Hủ Giới cũng vậy lần nữa mở rộng, mặc dù không có bản nguyên khí tức, lại nhiều hơn một loại hắn tự thân người phàm đại đạo quy tắc khí tức.


Dục Thần tầng bảy, trong lòng Mạc Vô Kỵ ngược lại là bình tĩnh lại, hắn cảm giác mình tại lại đem Bất Hủ Giới bên trong ba loại bản nguyên châu tróc sau đó, tốc độ tu luyện của hắn tăng nhanh rất nhiều. Nguyên bản hấp thu Thần Linh Khí, lúc nào cũng có một bộ phận thẩm thấu tới rồi bên trong Bất Hủ Giới, hiện tại hắn Bất Hủ Giới dường như theo Đạo tắc của hắn mở rộng. Hắn nói cảm ngộ đến tất cả, cũng sẽ ở bên trong Bất Hủ Giới quy tắc thể hiện ra.


Mà theo Bất Hủ Giới mở rộng, hắn đối với phàm nhân đạo cảm ngộ khắc sâu hơn.Thế giới của hắn cùng hắn phàm nhân đạo thì bắt đầu dung hợp cùng một chỗ, không như trước nữa thích hợp gọi là Bất Hủ Giới. Trước đây Bất Hủ Giới bị hắn tróc rơi, từ hôm nay trở đi, thế giới của hắn liền gọi là Phàm nhân giới.


Lúc này Mạc Vô Kỵ là thắm thiết cảm nhận được phàm nhân giới đối với tác dụng của hắn, hắn bắt đầu có ý thức tại Chu Thiên vận chuyển thời điểm, đi qua hoặc là rãnh mương người phàm giới.


Mạc Vô Kỵ rất nhanh thì ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên, hắn phàm nhân giới rất hiển nhiên có thể tại hắn quá trình tu luyện bên trong lớn nhanh hơn, điều kiện tiên quyết là, hắn lúc tu luyện, muốn đem phàm nhân giới để vào đạo tắc của mình vận hành.


Bế quan năm thứ sáu, Mạc Vô Kỵ liền thuận lý thành chương bước vào Dục Thần tầng tám, năm thứ tám, hắn bước vào Dục Thần tầng chín.


Lúc này hắn phàm nhân giới cũng vậy lần nữa mở rộng vì một cái hoàn chỉnh thế giới, bất chấp thế giới này vẫn là một mảnh u ám, Mạc Vô Kỵ lại cảm giác được bản thân thế giới này so với trước đây Bất Hủ Giới mà nói, càng hoàn chỉnh.


Chí ít cái này u ám người phàm trên thế giới, có các loại quy tắc. Những thứ này quy tắc, đều là hắn tự thân Đạo tắc ngưng tụ đến.


Trong đó bao gồm Ngũ Hành, thậm chí còn có Phong Lôi băng cùng hắc ám quy tắc. Dù cho những thứ này quy tắc rất là bạc nhược, phi thường rõ ràng cũng là đang nhanh chóng lớn lên.


Chung quy có một ngày, hắn đại đạo thành hình thời điểm, thế giới của hắn cũng sẽ thành trong vũ trụ này cao cấp nhất thế giới.


Năm thứ chín, Mạc Vô Kỵ bước vào Dục Thần chín tầng, phàm nhân giới duy trì liên tục lớn, biến thành diện tích chín mươi dặm địa phương.


năm thứ mười... Mạc Vô Kỵ lần nữa thăng cấp, để cho hắn ngạc nhiên chính là, hắn cũng không có bước vào Thiên Thần, mà là bước vào Dục Thần tầng thứ mười.


Lẽ nào Dục Thần cũng có Cực Cảnh? Vì sao hắn chưa từng nghe nói qua loại chuyện này?


Mạc Vô Kỵ đình chỉ tu luyện, hắn trương tay ở trên hư không bên trong bắt một cái, một loại huyền diệu khó giải thích cảm giác bị hắn bắt lấy đến. Cái loại cảm giác này chính là, dù cho hắn thật đơn giản một trảo, liền đem toàn bộ không gian chộp vào trong tay.


Mạc Vô Kỵ thở dài một hơi, so với Dục Thần tầng 6, thực lực của hắn đâu chỉ gấp mấy lần lên cao? Hắn Dục Thần mười tầng, chỉ sợ cũng coi như là Thiên Thần tầng chín tu sĩ ở trước mặt hắn, hắn cũng không sợ hãi.


Đây tuyệt đối không chỉ là hắn Bất Hủ Phàm Nhân Quyết công lao, còn có hắn phàm nhân giới công lao. Hắn phàm nhân giới đã diện tích trăm dặm, trong lúc thiên địa quy tắc mặc dù bạc nhược, nhưng mà cực kỳ hoàn chỉnh.Mạc Vô Kỵ thần niệm quét đi ra ngoài, lập tức thân hình lóe lên, trực tiếp từ địa phương bế quan biến mất.


...


Bái Việt ôm vô cùng kích động tâm tình về tới Phàm Nhân Chi Địa, tại Mạc Vô Kỵ cho hắn Chủng Đế tự viết người phàm quyết thứ nhất, hắn đang ở Niết Bàn Học Cung thần linh chi địa bước vào Thiên Thần cảnh. Sau đó hắn trực tiếp đi tông môn động phủ thuê đất, bế quan 9 năm.


bên trong 9 năm, hắn chẳng những lại đem tu vi vững chắc, còn bước vào Thiên Thần tầng hai.


Năm đó mất đi thời gian, hắn sẽ từ từ bổ sung trở về.


Lần này hắn đình chỉ bế quan trở về, là bởi vì Niết Bàn Học Cung tài nguyên tu luyện tranh đoạt đã đến giờ. Hắn thăng cấp Thiên Thần, Mạc Vô Kỵ còn đang ở Dục Thần bồi hồi. Hắn nhất định phải vì Phàm Nhân Chi Địa tranh đến nhất định tài nguyên tu luyện, chí ít có thể tại Phàm Nhân Chi Địa bố trí Tụ Linh thần trận.


Nhưng khi hắn mở ra Phàm Nhân Chi Địa hộ trận là lúc, có chút ngốc trệ.


Nơi này là Phàm Nhân Chi Địa?


Nồng nặc đến hóa không ra Thần Linh Khí tại Phàm Nhân Chi Địa trung tâm vờn quanh, một cái rộng mở thềm đá trực tiếp từ trận môn lối vào đi thông Phàm Nhân Chi Địa trung tâm.


Từng mảnh một Thần linh thảo xanh tươi động lòng người, một con sông lưu vòng quanh những thanh này thúy Thần linh thảo vườn, để cho người ta vừa nhìn chính là cực kỳ thoải mái. Hơn mười đống phong cách khác nhau xinh đẹp tầng trệt ngay ngắn có tự dựng đứng tại Phàm Nhân Chi Địa chung quanh, đâu còn có trước đây đầy đất hoang vu?


- Ngươi là người phương nào?


Trì Xuyên nghi hoặc nhìn Bái Việt tiến vào hộ trận, hắn cũng không có mở ra hộ trận a.


- Hắn là Bái Việt, sau này là sư huynh của ngươi.


Mạc Vô Kỵ thanh âm đúng lúc truyền đến.


- Trì Xuyên ra mắt Bái Việt sư huynh.


Trì Xuyên nhanh chóng khom người thi lễ, trước hắn chợt nghe Mạc Vô Kỵ nói về Bái Việt.


Mạc Vô Kỵ cười nói:


- Bái Việt, đây là Trì Xuyên, sau này cũng là người của Phàm Nhân Chi Địa. Còn có chúc mừng ngươi bước vào Thiên Thần, còn thăng cấp tới rồi Thiên Thần tầng hai.- Vô Kỵ, ta không có ở đây trong khoảng thời gian này, ngươi cư nhiên lại đem Phàm Nhân Chi Địa làm cho xinh đẹp như vậy.


Bái Việt mừng rỡ nói.


Mạc Vô Kỵ cười nói:


- Đây đều là Trì Xuyên công lao.


- Được rồi, ta không thấy tu vi của ngươi?


Đây mới là để cho Bái Việt nghi ngờ chuyện.


Hắn bây giờ là Thiên Thần tầng hai, phải nói liếc mắt cũng có thể thấy được Mạc Vô Kỵ tu vi mới đúng là, sự thực cũng là hắn nhìn xem Mạc Vô Kỵ tu vi mơ mơ hồ hồ, cũng không phải rất rõ ràng.


Mạc Vô Kỵ quanh thân linh vận khẽ động, lập tức cười nói:


- Hiện tại thế nào?


- Ngươi là Dục Thần chín tầng?


Bái Việt lần này rốt cục thấy rõ ràng Mạc Vô Kỵ tu vi, hắn vĩnh viễn cũng không cách nào hiểu Dục Thần còn có mười tầng.


Mạc Vô Kỵ gật đầu:


- Coi như là sao?.


- Vậy thì tốt quá, không nghĩ tới ngươi ở nơi này tiến bộ so với ta còn phải nhanh hơn. Niết Bàn Học Cung tài nguyên tranh đoạt còn có mấy tháng liền bắt đầu, ngươi Dục Thần chín tầng, ta Thiên Thần tầng hai, dù cho tranh đoạt không tới đỉnh cấp tài nguyên, cuối cùng là có thể kiếm một cái thông thường Tụ Linh thần trận sao?.


Bái càng cao hứng nói.


- Tốt, chờ ta truyền thụ Trì Xuyên tu luyện Bất Hủ Phàm Nhân Quyết sau đó, chúng ta đi chuẩn bị ngay tranh đoạt.


Mạc Vô Kỵ đáp, chính hắn không cần Tụ Linh thần trận liền có thể ở chỗ này tu luyện. Nơi này còn có người khác đâu, rồi lại nói Phàm Nhân Chi Địa Thần linh thảo, cũng cần đại lượng Thần Linh Khí.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận