Bảo Bối Thiên Tài Anh Nhớ Em!


Sau khi chửa rủa , nguyền thề cho hắn , nó bước ra ngoài . Vào phòng , nó thấy hắn đang ngồi giữa giường , tay đang gõ thoăn thoắt trên bàn phím . Hắn hơi dừng lại , quay mặt ra phía của nhìn nó . Nó mặc một bộ váy lụa chiết eo cao cấp , mái tóc nâu được vén sang một bên , làm da trắng mịn màng không vì vết ,...... Nó không thèm quan tâm đến cái nhìn muốn " ăn tươi nuốt sống " đó của hắn , lại bên cái tivi siêu khủng bố và " hại điện " rồi bật nó lên tiếp tục ung dung leo lên giường xem phim . Hai người hai việc tưởng chừng như không liên quan đến ai . Chỉ có âm thanh của chiếc tivi và thỉnh thoảng là tiếng gõ lên bàn phím . Hắn không biết vô tình hay có ý mà đập bàn tay của mình vào chiếc điều khiển làm cái tivi của nó tắt ngấm . Nó đang hạnh phúc , hân hoan , hồi hộp ,......... xem thì . Cái màn hình tối thui . Nó quay lại khuôn mặt vô cùng hình sự : -Sao anh lại tắt tivi của tôi ? ?


- Thì sao ? !


- Thì cái đầu anh ! ! - nói rồi nó tiến lại gần hắn . Gần . Rất gần . Và . " BỘP " . Tay nó đóng bất ngờ cái máy tính thân yêu của hắn trong khi 10 ngón tay ngọc ngà đang yên vị tại đó


- Hứ - nó nhìn hắn rồi quay đi theo cái điều khiển . " BỐP " . Hắn lấy cái gối chọi vào đầu nó . Nó ôm đầu quay lại nhìn hắn : - Sao anh dám đánh tôi - rồi vơ ngay một cái gối khác đánh vào mặt hắn . Nó và hắn cầm gối đánh nhau , cười đùa vô cùng vui vẻ . Hai vk ck nhau mà không biết là mình đang ở trên giường . Và nó không biết rằng mình có nguy cơ cao phải lăn xuống dưới nền nhà yêu quý . Đến khi nhận ra thì :


- Á ... Á ... - nó hét lên


- Cẩn thận - hắn nhanh như cắt cầm lấy tay nó và lôi ngược lại . Theo đà đang ngã lại bị một lực không nhỏ lôi lại làm nó ngã nhằm về phía trước và .... nằm đè lên hắn . 4 mắt nhìn nhau . Thân thể chồng lên nhau . Môi cách môi là số mo . Nó trợn mắt nhìn hắn . Hắn như nhận được một cơ hội ngàn vàng , những ngón tay thôn như không thể thấy được tốc độ luồn nhanh vào mái tóc nó và cố định không cho nó có cơ hội thoát ra . Cho đến khi , cả hai cảm thấy dường như không còn giữ được hô hấp nữa thì hắn nói luyến tiếc buông tha cho nó . Nó vừa thoát ra khỏi thì vội hít lấy hít để bầu không khí tội nghiệp xung quanh .


- Cảm giác không tồi chứ - hắn lên tiếng . Nó bất giác đỏ mặt , nó kéo tấm chăn đã nhăn nheo vì trận chiến lúc nãy trùm lên người và quát :


- Rất tồi tệ ! Hắn nhìn nó rồi nở một nụ cười chết người và nằm xuống bên cạnh nó .


Nhưng giấc ngủ đầu tiên với nó chẳng có gì ngon hay hạnh phúc cả . 10 h đêm , vẫn thói quen của mình , nó bắc chân lên người hắn và chính thức coi hắn như mấy con gấu bông của mình . Hắn hơi nhíu mày trong giấc ngủ nhưng không tỉnh để gạt phăng cái chân đang bắc lên trên người mình . 11 h đêm , nó bây giờ chính thức nằm đè lên người hắn , mặt úp vào ngực hắn , mái tóc xoã che đi khuôn mặt thiên thầm đang ngủ . Cảm nhận một sức nặng đè lên người mình , hắn mơ màng tỉnh dậy và đập ngay vào đôi mắt ngái ngủ ấy là một mái tóc hạt dẻ với mùa hoa anh đào quen thuộc . Hắn lúc đó mới nhận ra một sự thật rất chi là đáng yêu đó là nó đang nằm lên người mình mà ôm ngủ một cách ngon lành . Đưa bàn tay vén những lọng tóc xõa ra trước mặt , hắn nhìn khuôn mặt đẹp tuyệt vời của nó ở một cự ly rất rất gần . Vuốt tóc nó rồi hắn cũng ôm nó thật chặt , không buồn chỉnh lại tư thế ngủ . Hắn mặc cho nó nằm trên mình và xem mình như tấm nệm mà ngủ . Có lẽ như vậy khiến hắn có một chút gì đó gọi là vui và hạnh phúc . Chìm vào giấc ngủ trong niềm vui và sự hạnh phúc mong manh nhưng liệu giấc ngủ hạnh phúc hắn vừa tìm được có kéo dài được lâu . 12 h đêm , hắn cảm thấy như có ai đó đánh mình và thuận theo phản xạ , hắn nắm lấy hai bàn tay đó và mở mắt . Đôi tay ấy vẫn vùng vẫy, đôi tay của nó không đầu hàng và miệng thì nói cái gì đó . Hắn buông tay nó ra khi thấy nó nheo mày . Có lẽ là do lực đạo của hắn hơi mạnh . Đôi tay vừa được giải thoát thì lại tiếp tục tra tấn hắn . Vừa đánh nó vừa phát ngôn


: - Ôppa Đánh đi . Phải đánh cho lũ này một bài học . Trời ơi . Ôppa nhảy giỏi quá . Ôppa cẩn thận . Dùng súng đi ....


Hắn nheo mày vì mấy câu nói khó hiểu này . Và chợt mày hắn chợt dãn ra . Hình nhưlà hồi nãy nó xem phim có đoạn bạo lực . Đừng nói đến mơ nó cũng nghĩ đến thế chứ . Chắc chắn rồi Hắn lắc đầu ngán ngẩn với cô vợ này . Hai bàn tay rắn chắc của hắn ôm chặt lấy nó và trói luôn hai tay .


- Ngủ đi . Lúc đầu nó còn ra sức vùng vẫy nhưng sau khi nghe câu nói đó nên nó cũng đỡ phá hơn . 3 h sáng


- Cánh trái . Chuyền đi . Kìa cẩn thận . Trời ơi . Đá đi . Tấn công đi . Yê . Vào rồi . Barcêlona đá tuyệt vời . . . .


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận