Bàn Long


Rất rõ ràng, mới lộ ra ngọn cây của U Minh quả, tuyệt đối xuất hiện trong khu vực sương xám không phải là gốc cây. Một gốc cây của cây U Minh quả lớn dọa người. Một cành của cây U Minh quả đã lớn hơn một cây bình thường rồi.

"Lão đại, Cây U Minh quả lớn thực." Bối Bối có chút e ngại.

Hắn thấy mình không có biện pháp đối phó cây U Minh quả.

"Tiếp tục đi tới." Lâm Lôi thấp giọng nói, đồng thời sử dụng hắc thạch không gian khuếch trương lên, hình thành một bán cầu đường kình khoảng 20 thước. Cường đại xích lực tác dụng trong hắc thạch không gian, phàm có ngoại vật tiến vào đều bị bài xích.

Đi tới, đi tới ...

Đi được mấy ngàn thước, nhưng Lâm Lôi bọn họ đã tới gần, ngọn cây thực khổng lồ thực dọa người. Ngọn cây do đại lượng cành là cây tụ tập mà tạo thành.

"lão Đại, ngươi nhìn trước mặt xem." Bối Bối đột nhiên nói.

Lâm Lôi không khỏi theo nhìn theo hướng nhìn của Bối Bối, chỉ thấy phía trên các lá cây đã xuất hiện một con tiểu lục xà.

"Lục xà!" Lâm Lôi cả kinh, "Có tiểu lục xà ở đây, dám chắc có cự xà lục xà tồn tại! Tiểu lục xà tồn tại phụ thuộc vào linh xà. Nói cách khác ... ngoại trừ linh xà bị Bối Bối giết chết, còn có linh xà khác nữa!" Lâm Lôi cảm thấy tim mình đập chậm lại.

Đột nhiên -

Lâm Lôi không khỏi nheo mắt lại, phía trên phần lớn lá cây bắt đầu lục xà xuất hiện liên tiếp. Tiểu lục xà có chiều dài bằng bàn tay, nhìn chằm chằm Lâm Lôi hai người. Nhưng chưa tiến hành công kích.

"Nhiều thực!" Bối Bối truyền âm kinh hô.

"Nhanh đi mau." Lâm Lôi không để ý đến đám lục xà, tiếp tục tiến lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Trên đường đi tới, Lâm Lôi bọn họ phát hiện mỗi một chỗ đều xuất hiện rất nhiều lục xà, số lượng hơn mười vạn, trăm vạn con. Số lượng vượt xa so với khi ở khu vực sương mù màu xám. Số lượng như vậy, Lâm Lôi cũng cảm thấy kinh hãi.

Tiểu lục xà nhiều như vậy, linh xà đang ở đâu?

"Gốc cây!" Ánh mắt Lâm Lôi cùng Bối Bối không khỏi tập trung ở phía xa.

Sau khi nhìn thấy ngọn cây, tiến vào gần vạn thước, Lâm Lôi bọn họ rốt cục cũng thấy gốc cây của cây U Minh quả, vừa nhìn xem đâu là gốc cây, gôc cây giống như một bức tường! Cây U Minh quả có đường kính phải lên tới vài trăm thước!

Gốc cây có đường kính vài trăm thước!

Ngọn cây dài gần vạn thước!


Đây quả thực là một gốc cây đại thụ. quan trọng nhất là ... Nó là cây U Minh quả! Tại Minh Giới và địa ngục cũng có loại cây đại thụ to như này. Nhưng tài chất không được tốt như cây U Minh quả. Một cành cây giống như một cánh tay lớn, dù toàn lực Lâm Lôi chém một kiếm, cũng chỉ có thể chém sâu vào nửa cành cây mà thôi.

Về độ trân quý lại càng hiếm.

Thân cây đại thụ vô cùng cứng cỏi.

"Cành cây dài vài trăm, làm cho người ta không có biện pháp đối phó." Lâm Lôi thầm than, tài chất của cành cây tốt hơn rất nhiều so với cành cây khác. Hơn nữa cành cây cứng như vậy? Liệu có phá hủy được không?

"lão Đại, nhìn trước xem. U Minh quả!" Bối Bối kinh hô.

Lâm Lôi ngửa đầu nhìn.

Chỉ thấy trên gốc cây Cây U Minh quả, ở chỗ lá cây rậm rạp, lộ ra một chút màu tím. Mặc dù khoảng cách xa, lại có sương mù màu tím bao phủ nên không quá rõ ràng. Nhưng về màu tím như là bảo thạch phát ra quang mang, mắt dễ dàng nhìn được. "Là U Minh quả! Hơn nữa, có hơn mười quả!" Lâm Lôi không khỏi tiến tới gần, Bối Bối cũng theo sau.

Tới gần, liền thấy rõ ràng hơn.

Chỉ thấy trong suốt đến mức nhìn thấy dịch, U Minh quả màu tím đang ở trong đám lá xanh. Quả màu tím giống đèn lồng đang treo. Có khoảng hơn mười quả.

"Nhiều U Minh quả quá!" Bối Bối trợn tròn mắt.

"Vô số năm qua ở Minh Giới, cộng với một quả của Bá Lặc Lôi thì tổng cộng mới có 4 quả! Vậy mà ở đây lại có nhiều như vậy!" Lâm Lôi vẫn rất tĩnh táo, vì Lâm Lôi hiểu được ... nhiều U Minh quả như vậy, tuyệt đối không phải dễ dàng lấy, nếu không sớm bị những người khác lấy đi rồi.

Tiến vào khu vực sương mù màu tím, mình còn chưa gặp phải nguy hiểm.

"ha ha, U Minh quả. nguyên lai còn có nhiều như vậy." Bối Bối hai mắt bắt đầu sáng lên.

"Linh xà đâu. Hãy ra đi." Lâm Lôi lạnh lùng nói, đồng thời ánh mắt nhìn lên cây đại thụ có vô số lục xà. Đám lục xà đều nhìn chằm chằm Lâm Lôi, Bối Bối hai người. Bối Bối lập tức cười to nói: "Hải, xuất hiện nhiều tiểu lục xà như vậy làm gì? Dọa người à. Bổn tôn nhanh chóng ra đi."

"Đúng như các ngươi mong muốn!" Một âm thanh lạnh lùng truyền ra từ trong cây U Minh quả.

Lâm Lôi, Bối Bối lập tức nhìn theo tiếng nói đó.

"Xuy xuy" Chỉ thấy một con cự xà lục xà dài xuất hiện từ trong đám lá cây rậm rạp. Thân hình rắn mềm mại cuộn vòng quanh cành cây, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Lâm Lôi hai người.

"Ngươi -" Bối Bối vừa muốn nói, nhưng đột nhiên sửng sốt.


Bởi vì tại bên cạnh cự xa lục xà, lại xuất hiện một cự xà lục xa lớn hơn. Đuôi của cự xa lục xà này cuốn vòng quanh cành cây, thân thả xuống, dựa vào cành cây. Hai mắt phát ra quang mang màu tím đồng dạng nhìn chằm chằm Lâm Lôi, Bối Bối, trong ánh mắt ẩn chứa sát ý.

"Xuy xuy"

Lá cây rung động không ngừng, một cự xà con cự xa lục xa xông ra từ phía trong.

Bối Bối đếm ở trong miệng: "Ba, bốn, năm ... tám, chín!"

Rốt cục có chín con cự xà lục xà ở cùng một chỗ, hoặc là cuốn vòng quanh cành cây, hoặc là trên cành cây. Chín cự xà lục xà đều đồng thời phẫn nộ, nhìn chằm chằm Lâm Lôi hai người. Nói về thể tích, cự xà lục xà đều tương đương con cự xà lục xà ở trong khu vực sương mù màu xám, không sai biệt lắm.

"Có tới 9 con, có chút phiền toái rồi." Bối Bối nhíu mày.

Đối phó với lục xà cự xà rất khó khăn, Bối Bối muốn giết chúng nó phải dùng thiên phú thần thông phệ thần. Như vậy thời gian dài, linh hồn lực của Bối Bối mặc dù có thể khôi phục, nhưng ở đây có tới 9 con cự xà lục xà.

"Chín con!" Lâm Lôi cũng cảm có chút khó giải quyết.

"Bối Bối, không cần U Minh quả nữa, chúng ta đi trước." Lâm Lôi truyền âm nói. Vô số năm qua, cũng không ai có được nhiều U Minh quả như vậy. Chưa nói chuyện khó đối phó chín con lục xà, điều đáng sợ nhất là đối phó với cây U Minh quả. Thể tích của cây U Minh quả, nếu hai người muốn đối phó thì thực sự phiền toái.

Nhanh chóng đi, nhanh rời khỏi khu vực sương mù màu tím.

"Không muốn sao?" Bối Bối ngẩn người ra.

"đi mau." Lâm Lôi liếc mắt nhìn hắn.

Nhưng Bối Bối vẫn đáp ứng: "Được rồi."

"Sưu!""Sưu!"

Lâm Lôi hai người cơ hồ đồng thời hóa thành hai ảo ảnh, hướng bên cạnh cực nhanh chạy trốn.

"Trốn sao?"

Chin con cự xà lục xà trong nháy mắt bắn ra từ trên U Minh quả. phảng phất như 9 tia chớp màu xanh biếc, trực tiếp đuổi theo hướng Lâm Lôi hai người chạy trốn. Nhưng Lâm Lôi hai người bay trước, hơn nữa xung quanh còn có hắc thạch không gian. Chín con cự xà lục xà căn bản không có khả năng đuổi kịp Lâm Lôi.


"Muốn đuổi theo chúng ta, nằm mơ đi." Bối Bối ha ha cười.

"Hoa" Đột ngột, trên thân cây, đại lượng ành cây ép xuống, tựu giống như một ngọn núi bình thường, trong nháy mắt hạ xuống mặt đất. Lâm Lôi cùng Bối Bối thấy các đường đi phía trước đều bị chặn kín.

"Cây U Minh quả chạy ra ngăn cản sao?" Đã thử qua sự cứng rắn của cành cây U Minh quả nên Lâm Lôi cùng Bối Bối không chút do dự, liền xoay người.

Quay người lại, nhưng đã thấy trước măt con đại xà lục xà trên mặt đất có 9.

"Các ngươi còn muốn chạy trốn! ha ha ..." một âm thanh hùng từ trong miệng một trong 9 cự xà lục xà vang lên. Ánh mắt âm lãnh, phát ra quang mang màu tím, trừng mắt Lâm Lôi hai người, "Ta nói cho các ngươi biết, khu vực sương mù màu tím U Minh sơn sẽ là tử địa của các người!"

Một đạo âm thanh lãnh lệ từ trong miệng của một con cự xà lục xà khác vang lên: "Các ngươi là Lâm Lôi, Bối Bối đúng không? Các ngươi cũng lợi hại thực, dám giết chết Đại tỷ của chúng ta! Vô số năm qua, mười huynh đệ tỷ muội sống vô cùng tốt. Đại tỷ ta mang U Minh quả cho các ngươi, nhưng lại bị các ngươi giết! ha ha ... chín huynh đệ tỷ muội chúng ta dù có chết, cũng muốn giết chết các ngươi, vi Đại tỷ báo thù."

"Đúng, vì Đại tỷ báo thù!" Một cự xà lục xà khác cũng giận dữ hét lên.

Chín cự xà lục xà, trong ánh mắt màu tím đều ẩn chứa sự phẫn nộ, cừu hận.

Lâm Lôi không khỏi cảm thấy đau đầu.

"Linh xà kia lại có quan hệ với chín linh xà này. Còn là Đại tỷ nữa?" Lâm Lôi sớm đoán trước sẽ có phiền toái, nhưng lại không nghĩ rằng linh xà kia còn có chín huynh đệ tỷ muội.

"Các ngươi nói gì vậy? Đại tỷ ngươi mang U Minh quả cho chúng ta sao?" Bối Bối giận dữ nói. "Thực sự đầu các ngươi có bệnh rồi. Đại tỷ ngươi mang U Minh quả cho chúng ta. Sao còn ngăn cản chúng ta làm gì! Nếu không phải Đại tỷ ngươi quá phận, làm sao ta lại rỗi hơi giết hắn?"

Nhưng thực ra, gây trở ngại là nhiệm vụ của linh xà. Lần nào cũng như vậy.

Linh xà gây trở ngại, để có thể chọn được người có đủ thực lực.

Chín huynh đệ tỷ muội thấy rằng Đại tỷ bọn họ thực sự là mang U Minh quả cho ngoại nhân. Dù sao ngăn trở cũng chỉ là khảo nghiệm. Mang U Minh quả còn bị giết, nên chín huynh muội đương nhiên phẫn nộ.

"Nhị ca, đừng để bọn họ nhiều lời, giết bọn họ." Một con cự xà lục xà nói.

"Giết!" Âm thanh hùng hậu vang lên.

Nhất thời, chín con cự xà lục xà trong nháy mắt phân tán ra, hình thành một vòng vây, vây xung quanh Lâm Lôi bọn họ. Nhưng Lâm Lôi có hắc thạch không gian đường kính chừng hai mươi |thước, vòng vây cũng rất lớn, chín con cự xà lục xà đều ở ngoài không gian hắc thạch. Chín con cự xà lục xà bắt đầu chuyển động cực nhanh, chín đôi mắt tam giác màu tím gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Lôi hai người.

"Hoa hoa" Di chuyển cực nhanh, tạo thành ảo ảnh.

Lâm Lôi cùng Bối Bối căn bản không nhìn rõ xà ảnh, chỉ nhìn thấy chín đạo tử quang, tử quang bắt đầu vặn vẹo, phảng phất giống như ti tuyến, vòng vây được khép lại xung quanh Lâm Lôi hai người.

"Chiêu gì vây?" Lâm Lôi cảm thấy nghi hoặc, khó hiểu, nhưng cũng không suy nghĩ nhiều, trực tiếp phản ứng - hắc thạch không gian đột nhiên khuếch trương, trong nháy bao trùm chín con cự xà lục xà cấp. Cường đại xích lực tác dụng lên đám cự xà lục xà. Tốc độ cự xà lục xà không khỏi giảm đi, đồng thời nhịn không được lui về phía sau.

Công kích liên hợp, bị phá!


"Công kích Lâm Lôi!" một âm thanh gầm lên.

Nhất thời chín con cự xà lục xà, cơ hồ trong nháy mắt thân rắn bắn ngược lên. Chín lục quang bay tới Lâm Lôi, răng nhằm Lâm Lôi cắn tới. Nhưng do hắc thạch không gian, tốc độ cũng không nhanh. Kỳ thực linh xà công kích cực mạnh là dùng răng cắn người. Điều này bọn họ cũng biết -

Thân thể Bối Bối quá mạnh mẻ, Đại tỷ bọn họ cắn gẫy cả răng, cũng không ảnh hưởng gì tới Bối Bối.

Cho nên, lựa chọn trước tiên là đối phó Lâm Lôi!

Răng của linh xà so với răng của lục xà đích thì uy lực hơn rất nhiều. Răng của Linh xà căn một cái, so với lục xà chui vào trong cơ thể còn đáng sợ hơn!

Lâm Lôi nhìn chín cái miệng rộng đang lao vòa, không khỏi cả kinh: "Bị tiểu lục xà cắn đã phiền toái, nếu bị linh xà cắn ... ta không được như Bối Bối!" Long lân của mình phòng ngự mạnh mẽ, có thể so sánh với long lân của tộc trưởng Cái Tư Sâm, nhưng không bằng Bối Lỗ Đặc, Bối Bối đều cứng ngang với thần cách binh khí.

"Hừ." Lâm Lôi tâm ý vừa động.

Hắc thạch không gian, xích lực thay đổi, dẫn lực hướng xuống dưới!

Chín cự xà đang cắn tới, thân thể không khỏi rơi nhanh xuống. Trong nháy mắt Lâm Lôi đồng thời thi triển linh hồn hỗn loạn. Linh hồn hỗn loạn của Lâm Lôi hiện nay, dù là thất tinh ác ma cũng bị ảnh hưởng.

"Sao?" Lâm Lôi kinh dị phát hiện, chín con cự xà lục xà không một chút phòng bị, chịu ảnh hưởng của linh hồn hỗn loạn. Lục xà cự xà trực tiếp cắn tới Lâm Lôi. Lâm Lôi cầm trong tay Lưu Ảnh thần kiếm, đem toàn lực thi triển đại địa pháp tắc, lưu ảnh thần kiếm xuất, không gian chấn động tạo thành nhiều cái khe.

Trong Hắc thạch không gian có màu đen, lục xà né tránh cũng khó.

"Phốc xích!" bổ trúng thân của một con cự xà lục xà. Toàn thân thân rắn run lên, trên người xuất hiện một vết thương lớn, máu màu tím chảy ra.

"Da rắn thực cứng." Lâm Lôi thất kinh, công kích của mình ẩn chứa đại địa pháp tắc huyền ảo, nói về công kích so với Bối Bối còn mạnh hơn nhiều. Nhưng cũng chỉ là làm bị thương cự xà lục xà mà thôi.

"Hống" Cự xà lục xà đau đớn, gào glên, phẫn nộ, cắn tới, hai chiếc răng sắc bén, lóe ra địa màu đen quỷ dị.

"Sưu." Lâm Lôi lập tức nhanh chóng thối lui.

Chín đuổi, một người chạy trốn.

"Nhị ca, hỗn đản, không gian trọng lực có dẫn lực quá lớn, trong phạm vi không gian này, chúng ta đuổi không kịp hắn." Một con cự xà lục xà tiêu vội la lên. Chín linh xà đều ý thức được vấn đề khó khăn này.

"Sa sa" Lúc này, cây U Minh quả bắt đầu rung động kịch liệt.

 Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận