Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù


Sau 1 ngày ko ăn uống, mệt mỏi chạy đi chỗ này, chỗ nọ rồi dầm mưa đến sáng và cả cú sốc tinh thần khiến Phong bị ngất lịm và được đưa vào bệnh viện.


Phong thay đổi rồi! Có khi nào là tại Linh ko? Khi thức dậy, mọi người chỉ thấy một Nguyễn Vũ Nam Phong của sự trầm lặng, lạnh lẽo hoàn toàn. Có lẽ nào lý do sống của anh đã vụt mất ko? Chắc chắn điều đó là đúng.


Một Nguyên Vũ Nam Phong căm ghét ko khí nơi bệnh viện giờ đây ko màng đến điều gì cả. Cứ nằm im để mọi người xoay chuyển mình. Có phải anh ko?


Ra viện, anh chỉ cắm cúi vào làm việc tại tập đoàn Thiên Lăng - tập đoàn nhà họ Nguyễn Vũ.


Anh ko còn để ý đến việc người cha đáng ghét kia nữa. Là một tổng giám đốc tài năng. Có một hợp đồng mà tập đoàn trong hai tháng vẫn chưa thể hoàn thành được. Anh đã khiến tập đoàn có thể kí được chỉ bằng hai câu nói.


Từ sáng đến tối chỉ cặm cụi làm việc. Đến lúc nghỉ việc thì anh lại nốc rượu tới chập sáng mới thôi. Làm việc như một cái máy. Mái tóc màu hạt dẻ khiến anh trở nên hiền lành hơn. Ko còn ngông cuồng, nổi loạn. Nhưng đó chỉ là ngoại hình. Anh ko nói nhiều như trc nữa, lạnh lùng, vô cảm và ác độc hơn cả con ác quỷ trong người anh. Đến cả Hải Minh tuy là người tiếp xúc với anh nhiều nhất cũng chỉ nói được vài ba câu.


Năm tháng sau, ai ai cũng phải khâm phục tài năng của anh. Thiên Lăng đã đi lên một cách đáng ngạc nhiên mà cả đương kim chủ tịch còn chưa lần nào có thể làm được.


Cũng lúc đó, thầy Keijn triệu tập mọi người.


__~~~ Văn phòng thầy Keijn ~~~___


- Các con đã đến đây thì thầy sẽ vào thẳng vấn đề. Các con có một tháng để chuẩn bị. Tháng sau chúng ta sẽ triệt phá tổ chức MIA. Các con hãy triệu tập anh em, chuẩn bị vũ khí, những thứ cần thiết và hãy chuẩn bị tinh thần. Ta ko muốn nói điều này nhưng nhất là B.A và Devil các con chuẩn bị tinh thần cho thật tốt vào. Chắc chắn chúng ta sẽ phải đấu với D.A. Đến lúc đó, ta ko muốn các con bị sao nhãng._ Nói hết tất cả những gì cần nói, thầy Keijn nhắc nhở Devil và B.A. Nhưng câu nói đó vô tình đụng vào vết thương mà Devil đã cố gắng che giấu từ lâu .


Nhận lệnh. Cả bọn nhanh chóng chào thầy rồi đi ra. Làm những việc mà mình được phân công.


Suy nghĩ của anh bây giờ rất hỗn loạn. Một là cảm xúc thật thỏa mãn. Sau 13 năm nuôi dưỡng hận thù. Cuối cùng, anh cũng có thể trả thù cho người mẹ quá cố.


Hai là một cảm giác đau nhói đến từ tận đáy lòng khi sắp phải chiến đấu với một người con gái mình yêu. Anh nên tỏ ra như thế nào đây? Anh có nên tham gia nhiệm vụ này nữa ko?


Lắc mạnh đầu xua đuổi những suy nghĩ vớ vẩn kia đi. Anh chắc chắn phải trả thù cho mẹ. Ko thể nào từ bỏ được. Điều này anh đã chờ 13 năm. 13 năm rồi đấy!!!


Hải Minh và Nam Phong cần phải chuẩn bị tất cả các vũ khí liên quan đến trận chiến. Họ đến gặp ông Hatory - được mệnh danh là ông trùm vũ khí trên toàn cầu.


- Chào thầy, bọn con tới đây để lấy khá nhiều vũ khí để tiến hành một trận chiến khá lớn._ Hải Minh lễ phép chào ông Hatory người được anh gọi là thầy.


- Thằng bé này! Mang tiếng gọi ta là thầy mà chỉ khi cần vũ khí thì mới đến gặp ta là sao hả? Cần bao nhiêu? Khi nào thì các con lấy?_ Khẽ trách móc Minh, thầy Hatory đi thẳng vào vấn đề.


- Dạ! Cần khoảng 100 lô vũ khí chia làm hai đợt thầy nhé! Bọn con sẽ lấy hết tháng này. _ Nhăn mặt, Minh đưa ra con số cụ thể cần thiết.


- 100???? Các con định đánh bật cả cái thế giới đêm này đấy hả?_ Ông Hatory tỏ ra ngạc nhiên về số lượng mà Minh cần.


- Gần như thế ak. Bọn con sẽ triệt phá tổ chức MIA. Ở đó có khá nhiều cao thủ. Gần đây, D.A của Tứ Quỷ bọn con cũng đã gia nhập tổ chức đó nên sẽ khá khó khăn._ Minh nói rồi quay sang nhìn Phong xem xét tình hình.


- Vậy hả? Nhưng nếu với số lượng lớn như vậy thì cũng hơi khó cho ta để có thể vận chuyển trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Thôi được, ta sẽ cố. _ Xoa trán vẻ khó nhọc, ông nói.


- Vâng, cảm ơn thầy nhiều. Con đi đây ạ._ Cúi đầu chào thầy, Phong và Minh ra xe rồi phóng đi đâu đó.


Hân thì đang một mình triệu tập người để dùng cho trận chiến.


- David, chú chuẩn bị cho chị 1000 người mạnh nhất trong tháng này. Chị sẽ qua kiểm tra cuối tháng. OK?_ B.A nói khá nhanh trong điện thoại rồi hỏi lại cho chắc chắn.

- David, chú chuẩn bị cho chị 1000 người mạnh nhất trong tháng này. Chị sẽ qua kiểm tra cuối tháng. OK?_ B.A nói khá nhanh trong điện thoại rồi hỏi lại cho chắc chắn.


- Vâng thưa chị. _ Đáp lại cô ở đầu dây bên kia là một giọng rõ ràng.


Dập máy. Cô tiếp tục 9 cuộc điện thoại khác với nội dung giống hệt cuộc gọi đầu tiên. Cô triệu tập người ở các chi nhánh lớn nhỏ trên thế giới.


Trong nửa tháng này, cả bọn cũng được thầy Keijn và nhất nhị các vị sư phụ rèn luyện để có thể tham gia cuộc chiến.


Nửa tháng tiếp theo, tất cả các những sát thủ dưới Tứ Quỷ một bậc sẽ được điều đi các chi nhánh khác nhau để luyện tập người cho của trận chiến. Cả bọn cũng bị điều đi.


B.A thì phải sang Nga. Hell phải đi Úc, còn Devil tới Mỹ.


Có nhiều chuyện xảy ra khi Devil đi Mỹ. Đó là...


Anh đã gặp rắc rối lúc đang trên đường đi đến nơi căn cứ rèn luyện tại Mỹ.


Đang đi trên con đường cao tốc vào buổi khuya ko một bóng người. Một bóng xe vụt lên vượt xe anh. Chiếc xe chặn ngang đầu xe anh. Hai người bước ra từ ghế lái và ghế phụ. Anh cũng hiểu rõ đây là có người khiêu khích anh. Lấy sẵn một khẩu súng, anh mở cửa bước ra như chấp nhận lời khiêu khích.


Đi gần hơn đến đó, anh đã thật ngạc nhiên. Hai cái bóng đó là cô và Anh Khánh. Họ đang làm gì vậy? Đôi tay của hắn ta đang vòng qua eo D.A. Khuôn mặt thì đè lên mái tóc màu hạt dẻ mà ngày xưa, lúc nào anh cũng thích ngửi mùi oải hương trên tóc cô. Lúc nào anh cũng muốn chạm vào nó, nhưng giờ đây nó đâu phải của anh. Cô đã bỏ anh mà đi. Mái tóc của cô đã là của người khác. Giờ cô đang trong vòng tay của người khác. Ko phải anh, anh buộc phải chấp nhận một điều rằng anh đã mất cô.


Thấy Devil ra khỏi xe, Anh Khánh lên tiếng:


- Lại gặp nhau rồi Devil. Phải nói rằng chúng ta rất có duyên đấy!_ Anh ta nói với giọng mỉa mai.


- Anh muốn gì?_ Tuy rằng Devil đáp lại anh ta nhưng đôi mắt lại chỉ nhìn chăm chăm vào D.A.


- Bình tĩnh nào. Anh cũng là sát thủ. Anh cũng biết rằng nếu có nhiệm vụ được giao là phải hoàn thành cho dù phải trả bất cứ giá nào đúng ko?_ Anh Khánh nhún người hỏi Devil.


-..._ Chỉ im lặng quan sát mọi thứ. Devil ko có một chút phản ứng gì cả.


- Nhiệm vụ của chúng tôi là bắt Devil, con át chủ bài của WIN về tổ chức. Vậy nên nếu có gì mạo phạm thì xin tha thứ._ Cao giọng nói, Anh Khánh cùng D.A tiến lại Devil gần hơn.


- Có thể sao?_Thật ngứa mắt, Devil đáp lại.


- Có thể đấy!_ Nhếch môi thách thức, Anh Khánh đáp.


Ngay sau đó là một nụ hôn giữa Anh Khánh và D.A. Khiến Devil bơ vơ một mình, anh đang ngạc nhiên trc hành động này. Anh biết. Nó là để đánh lạc hướng anh nhưng anh cũng ko thể làm mình bình tĩnh lại được.


- Xoẹt. _ Một tiếng động khẽ vang lên trong màn đêm. Chiếc phi tiêu tẩm độc đã cắm vào cánh tay của Devil. Nhưng anh cũng ko có phản ứng gì là đau đớn hay ngã khuỵu.


Khuôn mặt vẫn lạnh như tiền mặc dù máu anh đã chảy khá nhiều, chất độc cũng dần ngấm vào cơ thể. Anh cũng ko phải quan tâm gì tới vết thương. Bởi vì vết thương nơi trái tim anh còn đau hơn gấp trăm, gấp nghìn lần.


Chiếc phi tiêu là của D.A. Cô đã tấn công anh. Cô đã làm vậy với anh. Anh Khánh và D.A thấy anh đang đứng như trời trồng thì có lẽ định nhảy vào tấn công anh. Nhưng may thay, đúng lúc đó, một vài đồng đội của anh tại Mỹ đã kịp thời tới và trợ giúp cho anh.


Thấy số lượng hơi chênh lệch, Anh Khánh và D.A quay xe lui trc còn Devil thì vẫn cứ như người mất hồn mà được đưa về căn cứ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận