Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù


Sáng hôm sau đc Phong coi là ngày thoát khỏi địa ngục. Cả bọn lại bắt Phong nghỉ học một buổi để dưỡng thương nhưng hắn ta nhất quyết ko chịu nên cả bọn đành phải chìu trẻ con vậy.


Đến lớp thì Mỹ An nhanh chóng chạy đến hỏi han Phong " Anh! Hôm qua sao anh cúp tiết vậy? Anh có biết em ngóng anh lâu lắm ko?" Linh, Hân và Minh đều cảm thấy cô ta thật ngứa mắt nhưng đành phải phớt lờ đi ( Hân cũng biết chuyện hai bên hợp tác rùi nha mọi người!!)


Đáp lại Mỹ An cũng chỉ là vào tiếng ậm ừ của Phong.


Trong giờ học, Mỹ An kể cho m.n bao nhiêu chuyện trên trời, dưới biển làm m.n chóng cả mặt. Lúc sau, Phong ghé sát môi vào tai Mỹ An rồi với giọng nói đều đều, hơi thở ấm nóng phả vào tai khiến Mỹ An có chút run người nhưng kèm theo nó là sự sung sướng " Tối đến bar Ghost với anh. Nhé!" - Mỹ An gật đầu liên hồi thay cho sự đồng ý. Nhìn Mỹ An yểu điệu thế thôi chứ là một dân chơi bar chuyên nghiệp đấy!


___** Trong canteen **_____


Tứ Quỷ vào trường chính thức đc hai ngày thì tạo nên một làm sóng mạnh. Nhị Quái giờ đây là hai Hotboy đứng đầu trường đánh bật cả Anh Khánh. Nhị Ma Nữ thì trở thành hai Hotgirl đứng đầu. Bị cướp mất vị trí nên Mỹ An ghét Linh và Hân cực kì! Suốt ngày nhìn họ với ánh mắt hình viên đạn. Tứ Quỷ vừa vào canteen thì các hs có mặt tại canteen ùa ra. Nhưng vẫn để lại lối đi nhường đường cho họ. Những tiếng la hét đến điếc tai của các fan nữ khi nhìn vào nụ cười của hoàng tử chỉ có trong truyện cổ tích từ Minh hay phong thái lạnh lùng bất cẩn đời của Phong và ánh mắt toé lửa nhìn người đang khoác tay đứng bên cạnh Phong mà vênh mặt. Các fan nam thì buông vô số lời tỏ tình gửi trao đến Hân và Linh nhưng lại bị Anh Khánh trợn mắt lên nhìn nên một vài người im bặt luôn.


Chọn một bàn trong góc để tránh ánh nhìn của mọi người. Anh Khánh và Minh xung phong làm phục vụ lấy đồ hộ mọi người.


" Anh cho em một phần gà sốt đậu với lon cam ép nha anh!" Mỹ An đỏng đảnh nói với Khánh rồi quay sang Phong hỏi" Anh ăn gì ?" Nhưng đáp lại là hai từ ngắn gọn " Cafe" .


Tứ Quỷ đồng loạt thốt lên" No!" Linh lên tiếng chỉnh đốn lại tình hình, nhìn vào thực đơn mà chọn món" Cho anh ta một suất cơm với thịt bò đi thế mới đủ dinh dưỡng." Minh tan thành " Đúng vậy! Linh chọn đúng món hồi xưa Phong thích ăn rồi đấy!" Căn bản mọi người làm thế cũng chỉ vì lo cho sức khoẻ và vết thương của Phong thôi.


Do ghen tin về sắc đẹp của Linh mà Linh lại gọi đúng món mà bạn trai mình thích ra bực bộii, Mỹ An gânn giọng" Cô có quyền gì mà ép anh ấy phải ăn món cô chọn ? Anh sẽ ko ăn món đó đâu anh nhỉ!" Vừa nói, Mỹ An vừa vênh mặt, vừa quay người sang Phong giật giật mép áo cậu làm lũng.


Nhưng đáp lại Mỹ An là một câu nói thờ ơ" Ăn món đó cũng đc lâu rồi chưa ăn." Câu nói này làm Mỹ An tức đến hộc máu nhưng ko sao làm gì đc. Mọi người cũng gọi hết rồi cả bọn ngồi vào ăn. Chỉ khổ thân Linh vừa ăn vừa hưởng đèn laze từ Mỹ An.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận