Bản Giao Hưởng Của Sự Trả Thù


Khi đã nghe đủ thứ mình muốn nghe, cần nghe. Người nấp sau cánh cửa theo dõi Minh và Phong nói chuyện, cũng đi ra và cất tiếng nói" Ra vậy! Chúng ta cùng chung mục tiêu rồi. Hợp tác nhé!"


Phong và Minh từ ngạc nhiên dần chuyển sang thích thú khi nhìn người nói ra câu nói đó. " Ra là cô. Nhưng muốn hợp tác phải trả lời vài câu hỏi của chúng tôi" Linh nhếch môi một cái rồi đáp lại" Ok! No problem."


Một tay giơ ra những kí hiệu số. Một tay chỉ về phía Linh từ từ liệt kê các câu hỏi" Thứ nhất, sao cô lại ở đây? Cô theo dõi chúng tôi ak? Thứ hai, cô và ông ta có liên quan gì tới nhau và tập đoàn MIA? Thứ ba, chúng tôi lấy cái gì để tin cô?" Dứt lời, cả hai ánh mắt của Phong và Minh nhìn chằm chằm vào Linh tìm câu trả lời. Khẽ thở dài, Linh đáp lại từng câu hỏi một " Tôi về đây để lấy điện thoại, và cũng ko theo dõi các anh. Chỉ tình cờ nghe đc thôi Ok?" Nói xong, Linh lục ngăn bàn lấy chiếc điện thoại IPhone 6 của mk ra để khẳng định lời nói. " Thứ hai, người đứng đầu MIA đã hạ lệnh cho sát thủ đứng đầu Laya để giết người ông yêu quý của tôi. Nên tôi cần trả thù ông ta. Thứ ba, tôi lấy danh dự của một Dark Angle ra để bảo đảm."


Khuôn mặt của Linh ko còn chút nào của sự đùa giỡn nữa mà thay vào đó là sự nghiêm túc đến kinh ngạc.


" Tôi tin cô. Khi nào có thông tin liên quan đến đó tôi sẽ báo lại." Lần này là Phong ra mặt.


" From My Heart - Kang Tae Oh


너만 모르면 되는 거야 이렇게 아픈 내 맘


neoman moreumyeon doeneun geoya ireoke apeun nae mam


아마 너에겐 짐일 거야 모든걸 안다면


ama neoegen jimil geoya modeungeol andamyeon


하루는 전부 말할뻔했었어 너의 앞에서


haruneun jeonbu malhalppeonhaesseoss eo neoui apeseo


니가 행복하면 할수록 (from my heart)


niga haengbokhamyeon halsurok (from my heart)


무너지는 내 모습


muneojineun nae moéup"


Bản nhạc chuông từ máy Minh vang lên khiến anh vội vã lấy máy ra. " Gì vậy chú em?" Ngay sau tiếng nhạc là giọng nói Oanh vàng của Minh. Người đầu dây bên kia nói gì đó khiến đôi lông mày thanh tú dần nhíu lại. " Đc rồi anh tới ngay." Nói xong, Minh tắt máy, để lại vào túi quần rồi quay qua nói với Phong và Linh" Nên bar J.K đang nghênh chiến! Mặc dù quân hơi yếu nhưng số lượng tới tận suýt soát 4000 người nên bar Jun gấp qua chỉ kịp triệu tập 1000 người nhờ chúng ta giúp!" Vừa nói, Minh càng nói nhấn mạnh vào sự khác biệt giữa các con số.


" OK đi luôn! Gọi cả Hân đi. Đã đc cúp tiết rùi! Anh cũng ko từ chối đúng ko? " Linh reo lên rồi huých nhẹ vào vai Phong hỏi. Phong trả lời với thái độ thản nhiên" Of course " kèm theo đó là cái nhún vai lười nhác.


Vậy là họ gọi Hân. Cố gắng viện cớ tách anh em nhà Mỹ An và Anh Khánh ra rồi chạy thẳng đến bar Ghost.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận