Bắc Tống Phong Lưu


Du thuyền lay động cả đêm, cuối cùng nghênh đón hào quang sáng sớm.

Lý Kỳ chỉ cảm thấy tinh thần khí sảng, tuy rằng vất vả cả đêm, nhưng lại tuyệt không thấy mệt mỏi, hắn biết rằng đây nhất định là bí phương của Quái Cửu Lang đã có tác dụng, trong lòng âm thầm vui mừng, hiện giờ hắn rốt cuộc không cần hâm mộ Cao Nha Nội thiên phú dị bẩm rồi.

Lý Sư Sư dựa vào lồng ngực hắn ngủ say, nước mắt đều đặn khẽ nhuộm, hơi chút ngấn lộ ra, quả nhiên là quyến rũ phong tình, vô cùng động lòng người. Thân hình bóng loáng như ngọc gắt gao núp trong ngực Lý Kỳ, dường như sợ sẽ biến mất vậy.

Tuy rằng nàng ăn ngon mặc đẹp, bề ngoài gọn gàng, nhưng nàng cũng chỉ là một nữ nhân rất đáng thương. Lý Kỳ nhẹ nhàng vuốt ve nước mắt chưa biến mất trên má của Lý Sư Sư, trong lòng lại thương tiếc, hắn nhẹ nhàng lấy cánh tay ngọc ôm cổ mình của Lý Sư Sư ra.Nhưng hắn thoáng vừa động, trong ngực người ngọc lập tức tỉnh lại, e ngại nói:

- Chàng muốn đi sao?Lý Kỳ cười nói:

- Nàng tỉnh rồi.Lý Sư Sư khẩn trương nói:

- Chàng muốn đi đâu?Lý Kỳ nói:


- Ta chỉ là muốn đi làm bữa sáng cho nàng.Trong lòng Lý Sư Sư nhẹ nhàng thở ra, nhưng lại không muốn, ôm chặt lấy Lý Kỳ, nói:

- Ta muốn chàng ôm thêm ta một lát.Loại yêu cầu này, Lý Kỳ đương nhiên sẽ không từ chối, một tay xuyên qua eo nhỏ Lý Sư Sư, ôm lấy nàng, làm cho nàng nằm úp sấp trên người mình, chỉ cảm thấy hai khối mềm nhũn đặt ở trên lồng ngực, thích thú muôn phần, hì hì cười nói:

- Sẽ không đè hỏng chứ.

- Cái gì bị đè hỏng?Lý Sư Sư đầu tiên là ngẩn ra, lập tức kịp phản ứng, xấu hổ vô cùng, vẻ mặt đỏ hồng, vành tai giống như hỏa thiêu, đôi mắt như sao sáng hé mở, đem mặt chôn vào cổ Lý Kỳ.Chỉ thấy bạch quang hiện ra, Lý Kỳ đột nhiên ai ôi một tiếng, vội hỏi:

- Đừng cắn, ta sai rồi.Lý Sư Sư kỳ thật căn bản không có dùng sức cắn, chỉ có điều Lý Kỳ cố ý giả vờ giả vịt, hừ hừ hai tiếng. Nói:

- Xem chàng còn dám bắt nạt ta không.

- Ta đây không phải bắt nạt nàng, ta rõ ràng quan tâm nàng mà.Lý Kỳ nói xong hai tay ôm chặt lấy Lý Sư Sư, nói:

- Sư Sư, nàng theo ta cùng nhau hồi kinh đi.Lý Sư Sư nghe thấy vậy liền run rẩy, nhỏ giọng nói:

- Lý lang, ta thật sự rất muốn mỗi giây mỗi khắc đều bên cạnh chàng, chỉ có điều hiện giờ tình hình ta nếu với hồi kinh cùng chàng, nhất định sẽ mang đến cho chàng rất nhiều phiền toái, điều này tuyệt đối ta không mong muốn, xin đừng để ta làm những chuyện tổn thương chàng được không. Chỉ cần trong lòng chàngkhắc ghi ta, ta đã thấy hài lòng, ta sẽ ở đây cầu phúc cho chàng.Nàng lại vô cùng có đầu óc chính trị, hơn nữa không kém so với Triệu Tinh Yến, nàng đối với thế cục trước mắt cũng vô cùng hiểu rõ, nàng thậm chí cũng đoán được đây là Tần Cối ở sau thao túng, chỉ có điều nàng không có hứng mở miệng đàm luận chính trị, cho dù là lúc này, cũng như vậy. Đây đã trở thành một thói quen, nàng cũng biết Lý Kỳ dẫn nàng hồi kinh chỉ là sẽ tăng thêm tai họa.Lý Kỳ trong lòng đương nhiên cũng hiểu được đạo lý này, nói:

- Nhưng ta lo lắng cho nàng.Lý Sư Sư không đợi hắn nói xong. Liền cười nói:

- Chàng hãy yên tâm, bây giờ ta đã biết tâm ý của chàng, những lời đồn đãi hoang đường kia sẽ không ảnh hưởng tới ta nữa đâu.Lý Kỳ cũng không muốn Lý Sư Sư lại bị cuốn vào trong đầm rồng hang hổ của kinh thành, hiện giờ Bạch Thiển Dạ, Tần phu nhân đều đang ở trong vòng xoáy của hắn. Hắn cũng sợ bản thân chăm sóc không được, nhưng trong lòng hắn vẫn là có chút lo lắng cho Lý Sư Sư, nói:

- Vậy nàng nhất định phải hứa với ta. Không được nghĩ tự sát lần nữa, mỗi khi nghĩ đến cú nhảy của nàng tối qua, lòng ta đều vô cùng sợ hãi. Lý Sư Sư thấy hắn quan tâm mình như vậy, trong mắt hiện lên một tầng sương mù, thoáng gật đầu nói:


- Chàng ngốc, chàng yêu ta như vậy, ta làm sao lại đi làm việc ngốc đó, cho dù ông trời muốn đòi mạng nhỏ của ta, ta cũng sẽ khẩn cầu cho thêm ta ba ngày. Dừng một chút, nàng lại hỏi:

- Chàng định khi nào thì rời đi.Lý Kỳ nói:

- Khả năng mấy ngày này luôn, hiện giờ Tần Cối quy mô phản công, ta sợ Thất Nương sẽ chống đỡ không nổi, còn có phu nhân, ta cũng không biết tình hình của nàng ấy thế nào, vốn dĩ ta còn đang lo lắng Tần Cối có lưu kế hoạch gì đằng sau không, nhưng không ngờ rằng con át đằng sau lại chính là nàng, bây giờ ta thật sự yên tâm không ít, cho nên ta muốn mau sớm trở về.Lý Sư Sư lập tức nói:

- Vậy chàng mau trở về đi, Thất Nương tuy thông minh sắc sảo, nhưng nàng ấy dù sao cũng là một nữ nhân, đối mặt ác nghiệt vô tình, triều đình sát khí tứ phía, nàng ấy e là cũng có lòng nhưng không đủ lực.Lý Kỳ lưu luyến không rời nói:

- Nhưng ta luyến tiếc nàng.Lý Sư Sư nói:

- Nếu chàng lại nói như vậy, ta cũng liền biến thành hồ yêu hại dân hại nước như lời người ngoài rồi, chàng đi đi, ta có thể chăm sóc tốt cho chính mình, huống hồ còn có tỷ tỷ ở đây bầu bạn với ta. Trước mắt cũng chỉ đành như vậy. Trong lòng Lý Kỳ thầm than một tiếng, nói:

- Được rồi, vậy nàng nhất định phải chăm sóc kỹ bản thân, nàng yên tâm, ta nhất định sẽ quang minh chính đại cưới nàng vào nhà, sẽ không để cho nàng chịu bất cứ ủy khuất nào nữa, ta tin ngày đó sẽ không còn xa.Lý Sư Sư hiểu ý cười nói:

- Cho dù là bao lâu, ta đều chờ chàng.Còn chưa dứt lời, Lý Kỳ đột nhiên một xoay người, đem Lý Sư Sư đem đè dưới thân, dọa Lý Sư Sư duyên dáng hô to một tiếng, vội hỏi:


- Đừng.

- Đừng.Lý Kỳ ha hả hai tiếng nói:

- Lúc này lại không tới phiên nàng làm chủ rồi.

- Không, không phải, chỉ làLý Kỳ thấy Lý Sư Sư lông mày kẻ đen trói chặt, không giống như là muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào, nói:

- Nàng không được khỏe?Lý Sư Sư ưm một tiếng, nhẹ nhàng gật đầu.Lý Kỳ khẩn trương nói:

- Nàng làm sao không khỏe, hay để Thập nương đến khám cho nàng.

- Không - - - không cần.Lý Sư Sư kích động lắc đầu.Lý Kỳ hoang mang nhìn Lý Sư Sư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận