Ẩn Sát


"Thái Cực mềm mại là một loại cảnh giới, chiêu thức đánh ra không chỉ xinh đẹp mà nó còn bao gồm sự nắm bắt toàn diện đối với bản thân mình, đối với địch nhân, điều này chị chỉ cần biết đại khái là được, đến khi đến cảnh giới tứ lạng bạt thiên cân (bốn lạng đẩy nghìn cân) thì tùy tiện đánh ra nhưng lực cũng có thể vượt qua ngàn cân, ô, chị cũng đừng nghĩ nữa... Thái Cực quyền thực sự để chiến đấu rất mạnh, thậm chí có thể nói là loại quyền pháp mạnh nhất. Thái Cực ở đây là dạy cho người ta làm thế nào dùng nhu lực để phát lực, đơn giản mà nói cũng giống như ném Lưu Tinh chùy ra ngoài. Chị xem này..."

Nếu Nhã Hàm thấy hứng thú thì hắn cũng không giấu diếm gì, dù sao Nhã Hàm cũng sẽ không thực sự khổ luyện vỗ công mà chỉ muôn tiêu khiển mà thôi. Vừa nói vừa khoa tay múa chân loạn xạ, đương nhiên hắn cũng không thực sự ra tay với bao cát đó, song khi nắm tay vung một đường vòng cung rồi mềm nhũn đụng vào, thỉnh thoảng biểu diễn mấy chiêu đã xoáy cổ quái. Shirley đang đứng xem trận đấu ở bên cạnh liền cười nhích lại gần. Vừa rồi nàng bị Gia Minh gõ đầu, sau đó mọi người cười ầm lên một trận, nhưng không ai bởi vì chuyện vui đùa đó mà tức giận cả, trái lại nàng còn che trán cười một lúc lâu.

"Đang luyện quyền sao? Có hứng thú? Vừa rồi cậu không đánh như thế này..."

Sau khi bị Gia Minh trêu đùa một lần, mọi người trái lại lại có nhiều hảo cảm hơn với đôi du khách ngoại quốc này. Có vẻ sau khi bị gõ đầu một cú, Shirley nhìn Gia Minh càng thuận mắt hơn, lập tức dạy hai người cách thức luyện quyền căn bản.

"Thân phải đứng vững, không cần phải nắm tay quá chặt, cong xuống một chút... Những tư thế này các bạn có thể đã thấy trên TV rồi, quan trọng nhất là phải thật chăm chú, trong khoảnh khắc này, trong mắt các bạn chỉ có kẻ địch, lực lượng toàn thân phải tập trung vào một điểm, đánh ra trong chớp mắt... A!"

Cùng với tiếng hét lớn này, Shirley vung quyền mạnh mẽ, bịch một tiếng, bao cát nặng nề kia bị đánh bay ra ngoài. Lực lượng của một quyền này đã vượt xa những người bình thường, có vẻ nàng cũng rất hài lòng, quay sang gật đầu đắc ý với Gia Minh. Sau đó nàng giữ bao cát lại, biểu diễn một cú đá xoáy hoàn mỹ cho hai người xem. Gia Minh mở trừng mắt nhìn bao cát lúc ẩn lúc hiện trước mặt với vẻ vô cùng sùng bái.

Ánh mắt như vậy khiến Shirley có cảm giác rất hưởng thụ, vô cùng đắc ý.


"Phụ nữ bị hạn chế về lực lượng, lực lượng của tôi không lớn lắm, chỉ vì có người dạy tôi phương pháp ra quyền chính xác mà thôi. Trước đây chú Hans có tham gia Hải quân lục chiến, phải biết rằng đây chính là kỹ xảo trong quân đội, nhìn qua thì đơn giản nhưng phải khổ luyện thì mới có hiệu quả được... Hiện giờ người xuất sắc nhất đương nhiên là Jia Moer, mọi người xem trận đấu thì biết... Chẳng qua không cần lo lắng, tôi biết hai người là bạn của Mike, thực ra Moer chưa dùng toàn lực, hắn biết chừng mực, sẽ không quá nặng tay..."

Người dân trong thị trấn vạm vỡ, có thể thấy Mike cùng là người tập luyện trong thời gian dài, hơn nữa còn có không ít kinh nghiệm đánh nhau, nhưng nếu nói về thực lực thì vẫn kém Jia Moer khá xa, lúc này hắn đang bị đánh đến liên tục lùi về phía sau. Trong nhà xưởng không có phạm vi hạn chế cụ thể, hai người đánh đến đâu cũng được, những người xung quanh chỉ cần tránh ra là xong. Không có chút phòng bị với Gia Minh có bề ngoài hoàn toàn vô hại, Shirley cao hứng thao thao bất tuyệt về bạn trai của mình.

"Cậu biết không? Jia Moer muốn trở thành quyền thủ, nhưng không phải là quyền thủ chính quy, nước Mỹ có một số cuộc thi đấu bí mật, những người ở đó mới là cao thủ chân chính. Jia Moer muốn tham gia thi đấu như vậy. Chẳng qua bây giờ lực lượng của hắn còn chưa đủ, quyền thủ lợi hại chân chính một quyền có thể đánh gãy thân cây, đánh thủng bao cát thế này chỉ là chuyện đơn giản, nắm đấm của bọn họ thực sự có thể so với sắt thép, thật khó tưởng tượng nổi... A..."

Nói đến đây liền dừng, Shirley hoảng sợ nhìn phía trước, Nhã Hàm cũng giật mình đến nín thở.

Chỉ là chuyện trong chớp mắt, Mike bị trúng một cú đá xoáy mạnh mẽ của Jia Moer, mặc dù hắn phòng ngự rất tiêu chuẩn nhưng khi một cước này chạm vào đôi tay giao nhau chắn trước mặt hắn, lực lượng khổng lồ cũng khiến hắn bị đánh bay ra ngoài. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Lúc này vị trí bọn họ đang đánh nhau chỉ cách mấy người Gia Minh có vài mét, mà phía sau Mike chính là một cái hòm lớn cao chừng một mét rưỡi, trong chiếc hòm được hàn đầy những tấm thép thủ công, phía dưới dùng để cất đồ, bên trên là chiếc máy phát nhạc. Không biết là ai có tính hài hước hoặc là nghệ thuật, tại góc chiếc hòm được hàn đầy những thanh thép tựa như hàng rào của một trang viên, một cánh cửa sắt vẫn đang mở ra. Nhìn qua dĩ nhiên là đẹp, nhưng khi thân thể Mike bị đá bay ra ngoài hơn hai thước, những thanh thép kia chắc chắn sẽ đâm thẳng vào đầu hắn.


Gần như chỉ trong nháy mắt khi Mike bị đánh bay ra ngoài liền có người lộ ra vẻ mặt kinh khủng, phần lớn mọi người đều đã trải qua rèn luyện, có phản ứng nhanh chóng, song bởi vì mọi người đều vô thức tránh xa khỏi phạm vi hai người đánh, nhau nên trong chốc lát cũng không ai có thể trợ giúp được gì. Mà Jia Moer nhất thời còn chưa nhận ra nguy cơ này, vẫn duy trì tư thế xông lên sau cú đá xoáy. Shirley lập tức lao về phía Mike nhưng rõ ràng là đã không còn cơ hội để cứu giúp.

Sau một khắc, một tiếng rầm trầm muộn vang lên trong nhà xưởng, sau đó là một vật thể bay ầm ầm ra ngoài. Shirley đang lao lên đụng mạnh vào lưng Gia Minh.

Mike rơi ầm xuống đất.

Những người phía trước dường như cũng bị cảnh tượng vừa xuất hiện làm kinh ngạc đến ngây người, Jia Moer không thể tung ra cú đá liên hoàn thứ hai, mất trọng tâm khiến hắn ngã ngồi trên mặt đất.

Ngay chỗ Mike vừa rơi xuống, mặt đất nơi chiếc hòm sắt khổng lồ vốn đang nằm ở đó hơi ẩm ướt, lúc này Gia Minh đang đứng bên cạnh hắn. Bóng dáng này xuất hiện quá đột ngột, bởi vì trước đó một giây hắn vẫn đang đứng cạnh bao cát cách đó năm, sáu mét. Shirley vừa mãnh liệt lao đến muốn đỡ lấy bóng dáng đột nhiên xuất hiện này nhưng lại bị trượt chân, kéo góc áo hắn ngã nửa quỳ trên mặt đất.

Thậm chí không ai thấy được tại sao Gia Minh có thể đột nhiên vượt qua khoảng cách mấy thước như vậy, song cùng với sự xuất hiện của hắn, sau một tiếng trầm muộn, chiếc hòm hoàn toàn được làm bằng sắt bị đánh bay ra ngoài tựa như một trái bóng cao su, đụng phải một đầu máy Harley màu xanh ngọc ở các đó chừng ba mét rồi rơi ầm xuống đất, về phần chiếc máy phát nhạc ở bên trên còn bị bay ra xa hơn, chia năm xẻ bảy cùng với một đống tạp vật, rất nhiều tạp vật khác văng ra khỏi chiếc hòm.

Bầu không khí yên tĩnh, yên tĩnh tựa như phòng học trống không vào ngày nghi lễ, có lẽ bọn họ không thấy Gia Minh chạy tới như thế nào nhưng bởi vì ánh mắt mọi người đều chú ý đến nơi đó, hầu như tất cả mọi người đều thấy rõ ràng, chính là thiếu niên nhìn như bình thường này, mới vừa rồi còn khiến mọi người cười vui vẻ, vung một quyền đơn giản đánh vào chiếc hòm thép khổng lồ kia.

Lúc này ở gần đó, trên mặt bị đánh trúng của chiếc hòm đã lõm xuống một lỗ rõ ràng...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận