Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường


- Haizz, các thật sự không xứng đáng làm

Đường Kim lại lắc đầu rồi thở dài:

- Kẻ chính là cũng không phải là cướp, thân là một kẻ thì các phải có bổn phận của kẻ Từ nhỏ biến thành tội phạm cướp bóc thì thật đúng là mất chất a.

Nhìn vào nữ nhân tuổi Đường Kim lại tiếp tục bài giảng của mình:

- Còn có a, cô tìm nhân này làm chồng của mình thì ra ánh mắt của cô thật sự rất kém a. Cô làm còn hắn đứng thật sự thì rất không bình thường.

Cuối cùng, Đường Kim lại nhìn vào tên nhân gầy yếu kia rồi nói:

- Tôi nói, loại như thì còn sống đời này có ý gì nữa không? Nếu không thì không bằng hiện tại hãy tự đâm một dao vào để chết đi.

- Đệt mày, nó, nói nhiều như thế thì mày có thả lão bà của tao ra không?

Nam tử gầy yếu liền bước tới gần Đường Kim, ánh mắt vô cùng ác:

- Đừng tưởng rằng lão tử không dám giết chết của lão tử thì cũng không chín cũng mười.

- Hử?

Đường Kim tên tử gầy yếu mặt nói như thế thì có chút

- Nói như vậy thì chính là một tên tội phạm giết sao?

- Kháo, cho mày mặt mũi mày lại không cần vậy để lão tử đâm chết mày.

Tên tử gầy yếu này hiển nhiên là không có sự kiên nhẫn, hắn cũng không lời vấn đề của Đường Kim mà tiếp cầm dao bấm rồi vọt tới Đường Kim, hắn hăng đâm về phía lồng của Đường Kim, ra vô cùng tàn ác.

Ánh mắt của Đường Kim mất hẳn vẻ cười đùa, cách ra của tên mặt thì Đường Kim bắt đầu tưởng rằng tên này quả thật dám giết rồi. Chỉ có đã từng ra giết mới có thể ra ác, đoán như thế.

- Chị Thanh, chị thật là có vận khí tốt a, lại có một tên giết nữa tự đưa mình tới đây.

Đường Kim lẩm bẩm lầu bầu, đối với đòn công kích này của tên tử dường như là không có chút hiếp gì đối với hắn. Trong mắt của thường thì tốc độ rút dao của tên tử gầy yếu này rất nhưng mà đối với Đường Kim mà nói thì đây quả thật là một động tác quá chậm.

Một bàn của Đường Kim đang nắm lấy cánh của nữ nhân tuổi kia, còn lại liền duỗi ra, dễ dàng nắm lấy cánh của tên nhân kia, rồi sau đó của Đường Kim hơi dùng lực.

“A..A”

“A..A”

Tên tử gầy yếu liền kêu thảm lên một tiếng, dao bấm của hắn rơi xuống đất.

Thấy vậy thì Đường Kim liền buông của tên tử gầy yếu này ra, sau đó thuận xuống đất cầm lấy dao bấm kia, vẻ mặt của Đường Kim tỏ ra đồng tình nhìn vào này:

- Có nhiều việc tốt không làm sao lại đi làm kẻ giết đây? Anh muốn làm kẻ giết còn chưa tính hơn nữa vì cái gì mà còn muốn khoe mặt của tôi nữa đây?

Tên tử gầy yếu dùng ánh mắt oán độc nhìn vào Đường Kim sau đó làm ra một động tác khiến cho Đường Kim có chút giật mình. Đột nhiên hắn mà chạy, hiển nhiên là hắn muốn bỏ

- Nam nhân này thật sự là rất không có khuôn phép a.

Đường Kim có chút đồng tình nhìn vào nữ nhân tuổi mặt một cái, sau đó hắn giơ lên rồi quăng dao bấm vào tên gầy yếu kia.

“A..A”

Vừa mới chạy được khoảng 10m thì tên tử kia liền kêu thảm một tiếng rồi gục xuống đất, cũng không đứng dậy được nữa, lúc này bắp chân của hắn có gắn thêm một thứ, thứ này chính là dao bấm.

- Hai đã là vợ chồng, hẳn là phải đồng cộng khổ với nhau, sao mà lại có thể chạy một mình chứ?

Đường Kim cười hì hì:

- Tôi thật sự là một vĩ đại a, lại giúp cho một đôi vợ chồng họp lại, vĩnh viễn không chìa lìa với nhau rồi.

- Có ăn cướp, cứu mạng a, cứu mạng a, cứu mạng a…

Thấy tên tử gầy yếu kia nằm ở dưới đất không nhúc nhích nổi thì nữ nhân tuổi này liền kêu lớn lên. Lúc này sở dĩ nàng không dám la lớn lên là vì nàng muốn đợi tên tử gầy yếu kia cứu nàng nhưng mà hiện tại thì nàng phát hiện được, tên tử gầy yếu kia không thể cậy được, hiện giờ bản thân hắn còn khó giữ rồi làm sao có thể cứu được nàng. Hiện giờ chỉ còn cậy vào quần chúng nhân dân mà thôi.

Hiện tại thì vị của Đường Kim, tên tử gầy yếu và nữ nhân tuổi kia chỉ cách lối vào của công viên Ninh An khoảng 200m, đi qua đi lại, đi vào đi ra có rất nhiều. Lúc này nữ nhân tuổi kia gọi to lên hiển nhiên là cũng khiến cho rất nhiều chú ý đến nhưng chú ý thì chú ý, khi mọi được là có ăn cướp thì cũng không có một ai dám đến hỗ một số được nàng kêu như thế thì lại, lại càng xa hơn giống như là thấy ôn dịch vậy.

Nữ nhân tẻ tuổi thấy không có một ai tới giúp mình thì lòng nàng lại ra một kế khác, đột nhiên nàng nằm xuống đất rồi cao giọng lên kêu :

- Cứu mạng a, có thành quản đây này.

(Thành quản: quản lí đô thị)

Thành quản đánh

Thành quản đánh

Đầu năm điều khiến cho mọi tức giận không phải là tội phạm cướp bóc, cũng không phải là những tên ăn mà chính là thành quản. Đúng lúc này, thấy nữ nhân tuổi kia kêu lên thành quản đánh thì lập tức có một đám đi qua, nhân số ít ra cũng mười

Nhìn thấy được lúc này mặt đất có một nữ nhân tuổi đang nằm, còn bên kia thì có một nhân đang bị dao đâm vào chân thì tất cả mọi liền nhận định rằng, thật sự là thành quản đánh

- Đánh gãy răng của hắn đi.

Có một nhân hô lên một câu, sau đó liền vọt lên, một đấm về Đường Kim.

Mà mười mấy khác cũng giống như vậy, bọn hắn liền bất chấp tất cả mà cùng nhau vọt tới về chỗ Đường Kim, ra cước.

- Trên đời này quả nhiên là dễ dàng bị lợi dụng nhất a.

Đường Kim có chút buồn bực, đời này quả thật là có quá nhiều mù cũng có rất nhiều nhưng mà ta cứ như vậy mà kêu lên một câu lại có thể khiến cho nhiều hắn là thành quản.

- A... Ách... Đau quá... Đừng đánh ta a... A...

Một đám cước, đột nhiên lại có kêu lên thảm thiết tục, đánh cho đã đã chân, đột nhiên mọi mới cảm nhận được có chút không thích hợp, như thế nào mà tiếng kêu thảm thiết này chính là tiếng kêu của nữ nhân?

Dường như mọi không hẹn mà cùng dừng lại, sau đó bọn hắn liền nhiên phát hiện được Đường Kim đang đứng ở một bên, lúc này lông tóc của Đường Kim cũng không có hao tổn gì mà nữ nhân tuổi gọi Đường Kim là thành quản thì cũng bị bầm dập, quần áo lộn xộn, giống như là nữ nhân tuổi đó bị đám này vô lễ vậy.

- Cảm ơn các vị đại ca, các vị đại tẩu đã giúp tôi đánh tên a, à còn nữa, nếu mọi muốn tiếp tục đánh tên kia thì cứ tiếp tục đi, tôi cũng sẽ không chú ý đến đâu.

Khuôn mặt của Đường Kim nở ra nụ cười sáng lạn.

Mọi mắt há hốc mồm, giữa mặt lại gặp quỷ sao? Chuyện này sao mà có quỷ dị đến như thế được?

- Cậu nói ai là tên

Rốt cuộc cũng có một không nhịn được mà hỏi một câu.

Đường Kim vẫn chưa lời, lại đột nhiên có một nữ nhân hô kêu một tiếng:

- Nữ nhân kia đúng là tên lần nàng đã của tôi một chiếc di động.

- Cái gì? Cô ta chính là di động của hơn nữa còn gọi đến hiếp cô nữa sao?

- Cái gì? Cô ta chính là di động của hơn nữa còn gọi đến hiếp cô nữa sao?

Bạn của cô gái này liền lên tiếng hỏi.

- Đúng vậy, chính là cô ta.

Nữ nhân này khẳng định gật đầu.

- Kháo, vậy thì đánh chết bà cô ta luôn đi.

Bạn của nữ nhân kia căm giận nói một câu, sau đó liền vọt lên phía Lần này mục tiêu của hắn cũng không phải là Đường Kim mà chính là nữ nhân tuổi kia.

- Đúng rồi, đã là kẻ thì cần phải ăn đòn, ta hận nhất chính là những tên như thế này.

Đột nhiên có liền phụ họa một câu sau đó liền gia nhập vào chiến đoàn.

Lại có mấy nữa xông tới, cước vào nữ nhân tuổi kia. Đường Kim thì không bận như bọn họ, lúc này hắn đứng ở bên cạnh cuộc vui, đồng thời nói thầm một câu:

- Thật sự là một đám thấy họ làm gì thì liền hùa theo a.

Đột nhiên vào lúc này đây một tiếng còi cảnh sát lên rồi một chiếc xe cảnh sát chạy tới đây, vừa mới vừa rồi mọi còn cước đột nhiên thấy xe cảnh sát tới thì bọn họ liền lập tức giải tán. Điều này không khỏi khiến cho Đường Kim âm thầm cảm thán, đám này thật sự là rất a. Đánh đã như thế rồi, thấy cảnh sát đến thì lại bỏ chạy, cũng không có một nào đứng lại để kể lại cho cảnh sát mọi a.

Xe cảnh sát dừng lại, một nữ cảnh sát có đôi chân dài, bộ dạng hùng bừng bừng đi xuống, này đúng là Đường Thanh Thanh rồi.

- Chị Thanh, rốt cuộc thì chị cũng có một chiếc xe cảnh sát sao?

Đường Kim thấy Đường Thanh Thanh đi xe cảnh sát tới thì có chút nhiên mà mở miệng hỏi.

- Đúng vậy, hiện tại có phải là cảm thấy rằng chị rất là lợi hại không? À đúng rồi, lúc nãy cậu mới gọi cho chị nói là bắt được một tên đâu rồi?

Đường Thanh Thanh có chút đắc ý, sau đó nàng liền thấy được có một nữ nhân tuổi, bộ dạng te tua đang nằm ở mặt đất thì nhất thời có chút đau đầu:

- Tiểu đệ, không phải là này đấy chứ?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...