Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường


- Có biết.

Đường Thanh Thanh gật gật đầu, hiển nhiên là nàng biết không thể giấu diếm này được:

- Cục Đường Kim là kết của tôi, nó đến nơi này tìm tôi có chút mà thôi.

Nhâm Chính Kiệt gật gật đầu:

- Tốt lắm, tiểu Đường, nếu mà có khác hỏi cháu vấn đề giống như chú thì cháu nhớ rõ là cũng lời như vậy

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Hả?

Đường Thanh Thanh có chút nhìn Nhâm Chính Kiệt.

- Tiểu Đường, có một số việc mà chú không có cách nào khác để nói cho cháu hiêu rõ được.

Nhâm Chính Kiệt thở dài một hơi:

- Nhưng mà chú vọng hiểu được rằng là có lẽ chú không xứng đáng lên chức cục này nhưng mà đối cháu không phải là kẻ địch của chú, có một số việc chú cũng muốn làm nhưng mà lại hữu tâm vô lực.

Đường Thanh Thanh mặc, lúc này nàng cũng không biết nên nói gì nữa, nàng tất nhiên là sẽ không những lời này của Nhâm Chính Kiệt, cho nên nàng cảm thấy chính mình vẫn còn chút điểm này là còn khá.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Không còn việc gì nữa rồi, cháu ra làm việc đi.

Nhâm Chính Kiệt còn nói thêm.

- Vâng, cục

Đường Thanh Thanh đứng dậy rồi đi ra khỏi văn phòng của Nhâm Chính Kiệt nhưng mà lòng vẫn có chút mơ hồ như cũ. Chuyện này hôm qua cứ như vậy mà qua không một tiếng động nào sao?

Nguồn 4vn Hùng Bá

Đột nhiên lúc này chuông điện thoại di động của Đường Thanh Thanh lại lên, Đường Thanh Thanh lấy điện thoại ra thì thấy số gọi đến là một số lạ.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Alo, tôi là Đường Thanh Thanh đây.

Cảnh sát thấy số lại gọi đến cũng không nhiên cho nên Đường Thanh Thanh liền bấm nút máy.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Chị Thanh là Đường Kim đây.

Đầu bên kia điện thoại đến một giọng nói thuộc với Đường Thanh Thanh, đó là giọng của Đường Kim:

- Em vừa mới mua một cái di động, sau này nếu muốn tìm thì chị hãy gọi vào số này nha.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Tiểu đệ là cậu a?


Đường Thanh Thanh vội vàng đi đến một nơi yên lặng rồi nói nhỏ giọng:

- Chị nói cho cậu nè, bọn Hà Vĩ Minh vẫn chưa tỉnh lại, bất quá dường như là cục đã ra mặt giúp chúng ta thu xếp này. Tạm thời sẽ không có tìm chúng ta để gây phiền toái nhưng mà chị cũng không rõ vì sao cục phải giúp chúng ta?

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Không cần phải tâm đến ông ta, tóm lại là sau này nếu chị có phiền toái gì thì sẽ bảo vệ cho chị, cứ yên tâm đi.

Đường Kim liền nói.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Ừ, nếu như thế thì được rồi.

Đường Thanh Thanh liền đồng ý, sau khi qua tối qua thì nàng đã có sự tín nhiệm không rõ từ đâu vào cậu kết mời một này.

Nguồn 4vn Hùng Bá

Lúc này Đường Kim đang ở một cửa điện thoại, sau khi dùng 999 đồng để mua chiếc điện thoại đi động thì hắn liền gọi cho Đường Thanh Thanh, sau đó hắn cũng không gọi cho ai khác. Lúc này hắn đang tính toán đi về học bởi vì hôm lên lớp ra thì dường như cũng không có gì phải làm cho nên tạm thời hắn không cần phải đi kiếm tiền. Chuyện mà hắn muốn làm chính là tìm thức ăn cho Hoa Hoa.

Nguồn 4vn Hùng Bá

Nhưng mà thức ăn cho Hoa Hoa thì hiện tại hắn cũng biết nên đi tới đâu để tìm, kia lúc hắn còn ở với sư phụ ở nông thôn thì hắn có thể lên núi rừng tìm những độc độc xà… cho Hoa Hoa ăn. Nhưng mà ở đây là thành phố thì lấy đâu ra núi với rừng, muốn tìm thức ăn cho Hoa Hoa cũng không phải là một việc dễ dàng.

Đường Kim đang bước ở đường thì đột nhiên một chiếc xe dừng lại ở bên cạnh hắn, lúc này thấy được chiếc xe đang đứng ở chỗ này thì theo bản năng Đường Kim liền liếc mắt nhìn một cái. Sau đó từ chiếc xe này thì hắn phát hiện ra được một nơi gọi là công viên Ninh An.

Công viên?

Nguồn 4vn Hùng Bá

Đường Kim hơi một chút, rốt cuộc hành đành phải đổi kế hoạch về của mình. Hắn liền lên xe thành phố Ninh Sơn này thì công viên cũng tương đối nhiều, cho nên hắn cảm thấy được có lẽ ở những nơi như công viên thì có thể tìm được thức ăn cho Hoa Hoa.

Lúc này, khi lên xe thì hắn thấy này đã hết chỗ, cho nên Đường Kim không thể tìm được chỗ hắn chỉ có thể đứng.

Quảng đường đi từ đây đến công viên Ninh Sơn cũng không xa, khi xe ra khỏi đường số 5, tới công công viên Ninh An thì ít nhất có mười mấy cùng đứng dậy chuẩn bị xuống xe. Đường Kim cũng chuẩn bị đi xuống nhưng mà đúng vào lúc này thì hắn có cảm giác có một bàn đang móc vào túi quần của hắn, phát giác được điểm này thì đột nhiên hắn liền bỏ của mình vào túi, nắm lấy cánh của đối phương.

Nguồn 4vn Hùng Bá


Hắn đầu lại thì thấy được phía sau mình chính là một nữ nhân tuổi, bộ dạng của nữ nhân này cũng không tệ lắm, cách ăn mặc cũng rất gợi cảm, thậm chí là mỗi động tác nhấc nhấc chân của nàng đều có thể làm cho khác mơ tưởng hảo Bởi vì một bàn của nàng đã bỏ vào túi quần của Đường Kim cho nên ánh mắt của mọi thì dường như nàng và Đường Kim đang làm một mập mờ gì đó.

- Vô lễ a, có sắc

Nữ nhân tuổi này dùng sức muốn đem của mình thoát khỏi cánh của Đường Kim nhưng đáng tiếc là nàng không thể làm được. Sau đó đột nhiên nàng la lớn lên một tiếng, lúc la lên thì đồng thời một còn lại của nàng cũng lên hướng về mặt của Đường Kim mà tát một cái, đang làm ra bộ muốn đánh một tên sắc

Mọi vốn chuẩn bị xuống xe lúc này nữ nhân tuổi này kêu lên như thế thì liền nhìn qua phía bên này. Sau đó ánh mắt của bọn họ liền tỏ ra bỉ khi nhìn vào Đường Kim.

- Tuổi còn như vậy mà không chịu học hành tử tế a.

Có một ông cụ già nhìn lại, lắc lắc đầu thở.

Nguồn 4,vn Hù,ng Bá

“Bốp”

Lúc này đột nhiên một tiếng bạt lên, vào tai của mọi Gương mặt bên phải của nữ nhân tuổi này xuất hiện dấu nhưng đây cũng không phải là kiệt tác của Đường Kim mà là do bàn của nàng làm. Sau đó, đột nhiên bàn của nàng cứ như vậy mà tát vào mặt mình.

Nguồn 4vn Hùng Bá

- Đây là do tự chính cô đánh a, cái này cũng không thể gọi là do tôi sử dụng bạo lực được nha.

Bộ dạng của Đường Kim tỏ ra uể oải nói:

- Vừa rồi của cô bỏ vào quần của tôi muốn móc túi, tôi còn chưa kêu cô của tôi thế mà cô lại còn kêu rằng tôi vô lễ với cô, cô đáng để tôi phải vô lễ sao? Nếu cô thích khác vô lễ với cô như vậy thì tại sao cô phải làm một kẻ móc túi, không dứt khoác đi làm tiểu thư đi?

Ng,uồn 4,vn H,ùng Bá

Đường Kim nắm lấy cánh của nữ nhân tuổi kia lôi từ túi của mình ra. Sau đó, mọi xe liền thấy được lúc này đây bàn của nàng còn nắm một chiếc điện thoại di động.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi xe liền như cây cơ. Hiện tại vào lúc này thì cả là cũng hiểu được nữ nhân tuổi này đúng là một kẻ móc túi, nói cách khác, có nào bị tâm thần mà đem điện thoại di động của mình nhét vào túi quần của khác không?

Ngu,ồn 4v,n Hùng Bá

Ông cụ ở phía kia lại thở dài rồi lên tiếng:


- Người còn như vậy mà cái gì không học lại học thói xấu như vậy.

- Mắt ông mờ rồi, đừng có nói nữa.

Lúc này với ông cụ kia thì Đường Kim cũng có chút khó chịu rồi, để lại những lời này rồi thì hắn liền xuống xe nhưng mà khi xuống xe thì hắn cũng nắm lấy cánh của tên móc túi kia, đem nàng kéo xuống xe luôn.

Ngu,ồn 4vn Hù,ng Bá

Đưa cầm lấy lại cái điện thoại di động của mình, Đường Kim liền bấm số điện thoại của Đường Thanh Thanh.

- Có gì thế?

Rất điện thoại liền ra giọng nói của Đường Thanh Thanh nhưng mà lúc này dường như giọng nói của Đường Thanh Thanh có chút buồn bực, dù sao lần này Đường Kim cũng gọi cách lần chưa đến mười phút a.

Nguồ,n 4vn b,y Hùng Bá

- Chị Thanh, lại bắt được một tên chị có muốn không?

Đường Kim nói thẳng vào vấn đề.

N,gu,ồn 4,vn Hùng Bá

- Hả? Cậu lại bắt được một tên sao?

Đường Thanh Thanh được Đường Kim bắt được một tên thì ra sau đó nàng liền tỏ ra hưng phấn, hỏi:

- Hiện tại cậu đang ở nơi nào đó? Chị sẽ lập tức tới

Nguồn 4vn H,ù,ng B,á

- Em đang ở xe tại công viên Ninh An.

Đường Kim nhìn bốn phía rồi lời.

Nguồn 4,vn b,y Hùng Bá

- Biết rồi, chị sẽ đến

Đường Thanh Thanh lập tức cúp điện thoại.

Nguồn 4vn b,y Hùng Bá

Đường Kim thấy Đường Thanh Thanh tắt mắt thì liền lấy điện thoại bỏ lại vào túi quần của mình rồi nhìn vào nữ nhân tuổi này, bắt đầu giáo dục nàng:

- Trộm cũng không đúng chỗ, muốn thì hết phải coi thử đối tượng mình muốn là ai. Hiện tại thì cô thử tôi là tùy tiện mà cô muốn là sao?

Nguồn 4,vn Hùng Bá

- Thả cái chóa của mày ra.

Lúc này đây không đợi nữ nhân tuổi này lên tiếng thì đột nhiên một tiếng tức giận ở bên cạnh đến. Đường Kim đầu lại nhìn thì thấy một tử gầy yếu xuất hiện mặt của mình, vẻ mặt của tên tử này vô cùng hác, nhìn chằm chằm vào Đường Kim:

- Đệt mày, mau thả lão bà của tao ra, nếu không thì lão tử sẽ làm thịt mày.

Ngu,ồn 4vn Hùng Bá

Trên của tên tử này chính là một dao bấm, đinh một tiếng, lưỡi dao đã xuất hiện, bắn ra

Nguồn 4vn Hùng BáTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận