Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Y Xuan Hoa Hop

Ý Xuân Hòa Hợp

Ý Xuân Hòa Hợp

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Qúy Đôn
 • Số Chương :
  98
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  195538
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Ý Xuân Hòa Hợp
Thể loại: Sủng, 1x1, có khá nhiều thịt, keke

Edit: Trâu

Số chương: Raw chưa hoàn, 80 +

Minh tinh thượng vị: Lâm vào bước đường cùng, cô đã đi thử một vai diễn trong phim điện ảnh của người đạo diễn thần bí. Chuyện cô không ngờ đến chính là người đạo diễn thần bí kia chính là đàn anh học trên khóa đại học, thậm chí còn bị cô từ chối tình cảm đến ba lần.

Cô thư ký nhỏ đầy tâm cơ: Nói chuyện với bạn thân rằng tổng giám đốc chính là loại người lạnh lùng, cấm dục, không có năng lực. Không ngờ bị anh tóm được, từ đó liền bị cưỡng gian đủ kiểu trong phòng làm việc.

Nữ bác sĩ xinh đẹp: Cậu ba của nhà họ Khương vừa gặp cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhiều lần tỏ tình không thành, do đó liền dứt khoát cưỡng gian.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Ý Xuân Hòa Hợp"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015