Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Xuyen Viet Chi Hoan Kho Nu

Xuyên Việt Chi Hoàn Khố Nữ

Xuyên Việt Chi Hoàn Khố Nữ


Nội Dung Truyện : Xuyên Việt Chi Hoàn Khố Nữ
Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại

Chương: 106

Nữ chính xuất thân là thiên kim trong thế giới ngầm  cũng chính vì vậy nhận được rất nhiều sự thương yêu,tuy là xuất thân trong giới hắc đạo nhưng mà cô chưa từng làm chuyện xấu. Vậy mà cô lại có cơ hội được xuyên qua cẩu huyết như vậy, suốt ngày chịu khi dễ của người khác.

Nàng có một mỹ nương còn nhỏ hơn nàng một tuổi ở hiện đại. Một tiểu đệ đệ song bào luôn gọi nàng cực kỳ thân mật và xem nàng như muội muội mà đối đãi. Hai mẫu tử nhà này không ôm chính là hôn nàng, đến khi nàng ủy khuất mà khóc mới thôi.

Nhận lại soái cha cùng soái gia gia, ba người một nhà lên kinh thành, tiếp tục hưởng vinh hoa như ở hiện đại. Chỉ là, đám hoàng thất luôn luôn thèm thuồng dòm ngó, còn có đám bạn học...ai, biết nói sao đây! Quyết tâm làm hoàn khố để thiên hạ nghi kỵ mình.

Tứ hôn nàng cho bệnh vương? Không sao, nàng đợi hắn chết mang gia sản nhà hắn tiếp tục hưởng phúc!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Xuyên Việt Chi Hoàn Khố Nữ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015