Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Xuyen Qua Thoi Khong Ta Thanh Vuong Phi

Xuyên Qua Thời Không Ta Thành Vương Phi

Xuyên Qua Thời Không Ta Thành Vương Phi

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  95
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  3194907
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Xuyên Qua Thời Không Ta Thành Vương Phi
Cô nhi viện cháy,ta thành cái xác đen thui…tên lú lẫn dẫn ta đi đầu thai lại làm ta rớt vào hố đen. May mắn là ta không xui xẻo đến nỗi hồn phi phách tán…nhưng mà…ta xuyên đến cái địa phương nào đây???

Nàng-xuyên không thành tứ tiểu thư con gái của Tể tướng Chu Quốc .Siêu ngốc siêu lười nhưng cũng siêu bướng bỉnh,mạnh mẽ. Không bao giờ khuất phục ai!

Hắn-Nhị vương gia của triều đình . Đại ác độc nhưng cũng đại biến thái!

Chưa được hưởng thụ cuộc sống tiểu thư lại bắt nàng thành thân với tên đại ác ma Ngôn quốc,thành 1 đôi oan gia. Đã vậy xem ta phá tới cùng,làm triều đình gà chó không yên

Hắn suốt ngày đòi chém giết nàng vậy mà nàng còn cư nhiên dám rủ Hoàng Đế Ngôn quốc giả nam nhân đi đến thanh lâu tìm vui

Phải cho nàng 1 bài học ! Ta quyết định ăn nàng!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Tags : vuong phi

Chương mới nhất "Xuyên Qua Thời Không Ta Thành Vương Phi"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015