Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Vuong Phi Buong Binh

Vương Phi Bướng Bỉnh

Vương Phi Bướng Bỉnh


Nội Dung Truyện : Vương Phi Bướng Bỉnh
Lăng Tâm Lan, năm 18 tuổi nàng đã là viên ngọc quý của tập đoàn AEJ nổi tiếng. Từ nhỏ nàng đã bộc phát khả năng thiên tài của mình, ba biết đọc viết, đến năm năm tuổi, nàng đã học hết lý thuyết về chế tạo vũ khí quân sự và nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tất cả nhờ vào người bà và mẹ của nàng.

Mọi người ai cũng cưng chiều nàng. Đừng nhìn nàng nhỏ tuổi mà khinh thường nàng nha nàng đã có hai bằng tốt nghiệp Trường quốc tế đó là một bằng đại học và cao học.

Trong một lần nàng cùng gia đình đi trượt tuyết chỉ vì tính bướng bỉnh ,quậy phá của nàng đi đời nhà ma xuống âm phủ Diêm vương không nhận đưa nàng xuyên không nhập vào công chúa 5 tuổi của Thiên Long quốc

Nam Cung Thần là chiến Thần của Đông Ly quốc soái ca nha ,nhưng lại là người lạnh lùng ,nghe người ta nói hắn thích nam tử không gần nữ sắc.

Hoàng đế Đông Ly quốc và Hoàng đế Thiên Long quốc là bằng hữu, tri kỉ với nhau và hai người đã hứa hẹn sau này nếu hai nhà sinh ra nam hoặc nữ sẽ kết làm thông gia với nhau .Thế là Lăng Tâm Lan bị chỉ hôn với chiến thần vương gia này .

Vậy nàng sẽ gả hay không gả? Không biết câu truyện này ra sao đây? Chờ mình viết rồi sẽ biết!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015