Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Xuyên Không  > Vuong Gia Doc Sung That Tieu Thu

Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư

Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/80491797
 • Số Chương :
  46
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  195816
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư
Nàng là Boss của một thế lực sát thủ ngầm ở hiện đại bị phục kích bởi chính người nàng tin tưởng nhất , bỗng bị xuyên thành thất tiểu thư 14 tuổi bị coi là phế vật . Mẹ ruột mất , cha không thương , người nhà không thân còn bày mưu hãm hại . Vận mệnh đưa linh hồn hiện đại trả thủ thay ngươi ! Hắn , vương gia 8 tuổi thông thạo toàn bộ binh pháp đánh trận , 10 tuổi thông thạo các môn võ , 18 tuổi đánh tan quân Mông Cổ đày thành chư hầu quốc , 20 tuổi danh trấn thiên hạ . Hắn kiêu ngạo , coi nữ nhân như cỏ rác nhưng tại sao đối với nàng lại một mực quấn lấy , ép hôn , đòi sủng nàng lên tại trời . Long phụng ngao du , đùa nghịch thiên hạ !

Thể loại : Xuyên không , sủng , hài , nam cường nữ cường

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015