Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Xuyên Không  > Vong Du Ta Co Quyen Sach Thanh

Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh

Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Truyện YY
 • Số Chương :
  47
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  817
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh
Mỗi người có mỗi cảnh xuyên không khác nhau có người xuyên qua sách, có người xuyên qua máy tính... còn nhân vật của chúng ta lại xuyên qua khi đang ngủ. Chỉ sau một giấc ngủ mọi thứ thay đổi tất cả. Sau một giấc ngủ khì khò, sáng sớm thức dậy Trương Đại Bàng phát hiện mình cùng toàn thể thế giới đã xuyên con chị nó không. Mà hắn Trương Đại Bàng cũng không còn là Trương Đại Bàng, vì cái tên quá hãm nên hắn bèn sửa thành Bàng Thống, nghe cũng không tệ, kkk.

- Toàn thể tám tỷ cái nhân mạng đã xuyên không đến một nơi gọi là lục địa Violet vô cùng vô tận, đây là một thế giới võng du khổng lồ. Bất quá tiền tài cũng xuyên theo nốt, thành ra xuất hiện rất nhiều đại gia người chơi.

- Đại Bàng một thân không có gì cả, chỉ vô tình trở thành cái thứ 9999 xuyên không mà thôi, cho nên được khuyến mại một vòng quay ngẫu nhiên. Và hắn Trương Đại Bàng nhân phẩm bạo phát, tích cóp cả đời vận khí quay ra được một quyển sách thánh, từ đó nhân sinh sống động.

- --

Truyện đầu tay đơn thuần ít chữ, cầu nhẹ lời đánh giá.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Võng Du Ta Có Quyển Sách Thánh"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015