Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Vo Truoc Cua Tong Giam Doc Satan

Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan

Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan


Nội Dung Truyện : Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan
Anh là một giám đốc khét tiếng thông minh và nổi danh trong giới giang hồ , ai ai khi nhìn thấy đều phải run sợ trước thế lực của mình và đặt cho mình biệt danh SATAN ... Một con người giàu có không thiếu một thứ gì lại nghĩ đàn bà là thứ khát tiền nên anh chả bao giờ nghĩ đến việc yêu .

Một con người lạnh lùng , vô tâm , cuối cùng vì rảnh rồi nên anh mới bắt đầu vở kịch làm chồng của mình cùng với một cô gái mới được gả sang . Anh không hề có tình cảm với cô và suốt nhiều năm thì cuối cùng anh cũng li thân với vợ mình . Bất chợt anh nhận ra từ khi nào mà mình quen với cuộc sống 2 người ???

Anh cảm thấy trống vắng và đã tìm lại cô . Người phụ nữ ấy đã thay đổi rất nhiều và thẳng thắn từ chối anh khiến vị SATAN này tức giận đỏ mặt . Anh sẽ làm mọi thủ đoạn để cướp người ấy trở về !!!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015