Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Vit Nho Xau Xi, Em Dung Hong Thoat Khoi Ta

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  131
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  9042193
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta
Đầu tiên, xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện trứoc của mình. Mong mọi nguời ủng hộ và cho ý kiến về câu chuyện mới này nhé

p/s: mình không đồng ý cho các bạn tự ý lấy truyện của mình là EDIT nhé, vui lòng không EDIT duới mọi hình thức.

**************************************************

Muời tuổi chứng kiến cái chết bí ẩn của cha mẹ, được cấp dưới của cha bảo vệ khỏi nguy hiểm đến tínhmạng.Sống dưới vỏ bọc một thân phận khác, mang trong nguời bảng danh sách chết nguời. Một cô bé ngây thơ với đôi mắt đỏ hoe, miệng mấp mấy hai từ “ Trả thù “.

Muời năm sau, quay trở lại VN là một cô gái đã truởng thành, muời năm với ý chí trả thù cho cha mẹ, cô chú tâm vào học mọi thứ có thể để phục vụ cho kế hoạch trả thù sắp tới.

Nhưng khi đối diện với kẻ thù, bị hắn ta trêu chọc, gài bẫy… sau đó là những cử chỉ quan tâm khiến trái tim non nớt lần đầu bứơc vào đuờng yêu thổn thức. Giữa tình yêu và thù hận, cô sẽ chọn con đuờng nào.

“ Tôi sẽ không làm khó em, khẩu súng trên bàn kia em có thể bắn nó vào tim tôi. Nhưng em hãy nhớ một điều, dù trái tim tôi có ngừng đâp nó cũng là của em… tôi cho em toàn quyền định đoạt.” - Hàn Thế Bảo nhìn vào đôi mắt nhòe nứoc của Kelly.

Kelly liệu có làm đựơc hay không, giết anh chính là giết chết tim cô.

Giới thiệu nhân vật.

- Phạm Bảo My ( 20t) sau biến cố gia đình, sống với thân phận một cô nhi đựoc nhận nuôi 25t tên là Kelly. Cô xih đẹp kiêu sa, đôi mắt to tròn. đôi môi gợi cảm, làn da trắng mịn không tỳ vết. Tuy nhiên, vì lời trứoc khi mẹ cô ra đi, cô che giấu vẻ bên ngoài với lớp hóa trang xấu xí đen đua, 25t nhưng không một nam nhân nào để mắt tới. Cho đến khi gặp gỡ kẻ thù, trong khi tiếp cận lại nảy sinh ra loại tình cảm không thể có.

- Hàn Thế Bảo ( 32t) tổng giám đốc tập đoàn The Win. Là một doanh nhân nổi tiếng, đẹp trai phong độ, đựoc mệnh danh là nguời đàn ông độc thân hấp dẫn nhất mọi thời đại. Anh chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc với bất kì cô gái nào. Là một nguời cha thuơng con nhưng lại không thể hiện ra ngoài, âm thầm quan tâm lo lắng nhưng bên ngoài cực kì lạnh lùng.

- Hàn Thế Hào ( Win 17t) Học sinh trung học truờng King, là con trai của Thế Bảo… gia thế và vẻ ngoài đẹp trai lạnh lùng khiến cậu trờ nên quyến rũ các nữ sinh trong truờng. Đựoc mệnh danh là Hoàng Tử trung học King. Xếp thứ 499/500 toàn khối, vì vậy mà gặp đựoc cô gái gia sư xấu xí. Lúc đầu là ghét và ức hiếp gia sư, sau nhiều chuyện xảy ra chuyển thành một loại tình cảm đặc biệt khác.

- Thiên Ân ( 35t) chủ tịch tập đòan Thiên Ân. Trứoc kia là cấp duới của cha Kelly, bao bọc che chở cô từ cái chết của cha mẹ cô. Đối với Kelly là yêu, nhưng không thể nói… vì biết tình yêu đó không có kết quả tốt.

Hạ Tuyết ( 17t) học sinh truờng trung học King, đựoc học bổng toàn phần nên cô chuyển đến ngôi truờng danh giá này. Tuy nhiên ngay ngày đầu đã gặp phải tên hắc ám và vì anh mà một chút nữa mất mạng. Đối với anh là yêu thì không đúng, luôn tự ti về thân phận mà phủ nhận tình cảm sâu thẩm trong trái tim.

Tuấn Anh. Tú Anh: trợ thủ đắc lực của Thế Báo, hai anh em sinh đôi nhưng tính cách hoàn toàn trái ngựoc nhau.

Thanh Sơn: thân tính của Thiên Ân.

Một số nhân vật khác sẽ nói rõ hơn trong truyện.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta"


Danh sách chương "Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015