Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Van Dam Hoa Dao Trong Mua Ha

Vạn Dặm Hoa Đào Trong Mưa Hạ

Vạn Dặm Hoa Đào Trong Mưa Hạ


Nội Dung Truyện : Vạn Dặm Hoa Đào Trong Mưa Hạ
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, nữ giả nam, ngược, lịch sử hư cấu, nữ cường, SE (một số tên địa danh nếu giống chỉ là sự trùng hợp)

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu tay ba giữa nữ chính cùng hai nam nhân,  mỗi người một ưu điểm riêng.

​Nữ chính là Diệp Hạ Vũ là tiểu thư lá ngọc cành vàng của Hữu thừa tướng Đại Mạc, được nuôi dưỡng như con trai nên tính tình ngang tàn, vô lo cứ thích cãi lời cha làm theo ý mình.

Đào Anh là vị công tử thông minh tài giỏi, đứng đầu mạng lưới gián điệp của Đại Mạc, vang danh thiên hạ vì nghĩa khí sống nơi đất khách nguy hiểm nhưng cống hiến hết mình cho quê hương.

Tiểu Vũ là cơn mưa hạ mát rượi tưới tắm cho mảnh đất khô cằn nơi trái tim của Trạng Nguyên thiếu niên, là thiếu nữ có nụ cười ngọt ngào làm say đắm Quân Vương tối thượng.

Diệp Hạ Vũ, Đào Anh hay Tiểu Vũ tưởng là ba người khác nhau hóa ra gộp lại lại tạo thành một vòng nhân sinh luẩn quẩn có cả đau thương lẫn hạnh phúc.

Nhân sinh ấy kỳ lạ như thể hoa đào nở rộ trong mưa hạ.

- ------

Là khi tình đầu không thành nhưng vẫn đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Là khi giữa thích và yêu ta lại chọn thương người.

Là khi cuộc đời dẫu bãi bể nương dâu những ký ức đẹp vẫn chữa lành vết sẹo.

Là khi nhìn lại, cảm ơn người vì đã mang nắng đến cho bông hoa dại bên đường.

Đừng khóc, hãy cười lên, tình yêu của chúng ta không hề sai.​

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Vạn Dặm Hoa Đào Trong Mưa Hạ"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015