Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Uoc Hen Tron Doi

Ước Hẹn Trọn Đời

Ước Hẹn Trọn Đời


Nội Dung Truyện : Ước Hẹn Trọn Đời
Sân bay Quốc Tế Bắc Kinh.

Cảnh Vân Hi sải bước dài ra khỏi phòng chờ tại sân bay, điện thoại trong túi đột nhiên rung lên.

Tin nhắn mới, là của anh trai cô Cảnh Thiếu Sinh.

"Vân Hi, em về đến Bắc Kinh nhớ gọi cho anh hai. Ba mẹ ngày ngày đêm đêm trông em về nhà đấy."

Vân Hi nở một nụ cười ngọt ngào, cô gõ từng chữ một: "Em đã về. Nhưng em muốn tạo cho ba mẹ một điều bất ngờ. Anh đừng nói với họ nhé."

Cô nhắn xong tin nhắn nọ, liền cất điện thoại vào túi xách thương hiệu Salvatore Ferragamo nổi tiếng. Những năm học tập ở Mỹ cô cũng từng làm qua rất nhiều công việc, phần lớn là 'part - time job'. Tiền bạc vốn dĩ cô cũng không thiếu, nhưng là bản thân cô muốn kiếm tiền từ những công việc nhỏ nhặt thường nhật.

Công việc chính của cô vẫn là học.

Thật sự, cô vẫn chưa muốn trở về Bắc Kinh. Bởi vì khóa học cùng rèn luyện kỹ năng dành cho cô vẫn chưa kết thúc. Nhưng tại vì người anh trai luôn luôn hối thúc cô về, anh là đang sợ em gái mình sẽ ở hẳn bên đó luôn, không muốn về nhà nữa.

Cô bất giác mỉm cười, anh hai luôn thương yêu cô như thế. Bao nhiêu năm rồi kể từ khi cô rời xa quê hương du học nơi đất khách quê người, hằng năm anh vẫn cố gắng dành thời gian đến Mỹ thăm cô.

Cô nhớ có lần tại trường Đại Học Howard - nơi mà cô đang theo học chuyên ngành tâm lý học tội phạm. Cảnh Thiếu Sinh đứng bên ngoài hành lang nhìn chằm chằm cô ở bên trong, anh còn đứng nơi đó mỉm cười hồi lâu. Bao nhiêu cô gái đi lướt qua anh nhưng không ai có thể rời mắt khỏi khuôn mặt đẹp như thiên sứ của anh, ánh mắt hẹp dài mỹ mạo, cũng có chút lạnh lùng xa cách.

Nhiều năm qua đi như thế, thời gian như thoi thấm thoắt đã là năm năm rồi....

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015