Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Truyen Thuyet Khong Sanh Bang

Truyền Thuyết Không Sánh Bằng

Truyền Thuyết Không Sánh Bằng


Nội Dung Truyện : Truyền Thuyết Không Sánh Bằng
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, HE

Nhân vật chính:Thắng Nam - Hàn Mặc Niên

Hai kiếp đầu, cả anh và cô đều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến cho hai người âm dương cách biệt.

Cả hai lần đi qua âm giới đều nhất định  không dùng mạnh bà thang chỉ một lòng quay lại trần thế, chắc chỉ có mình cô trên thế gian này.

Người ta thường nói "quá tam ba bận", đúng như vậy, cô chính là dùng tất cả đặt cược vào lần cuối này, cô muốn xem thử thách của ông trời quá dài hay là duyên của cô và anh đều quá mòng.

Đem cả trái tim chân thành đến trần thế, gặp lại anh một lần nữa, chẳng cần biết anh còn nhớ cô không nhưng cô chỉ muốn yêu anh, yêu anh như thuở ban đầu, như lần đầu gặp đã xao xuyến không quên...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Truyền Thuyết Không Sánh Bằng"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015