Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Truong Hoc Soi Dong (Vibrant School)

Trường Học Sôi Động (Vibrant School)

Trường Học Sôi Động (Vibrant School)

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sàn Truyện
 • Số Chương :
  24
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  9907
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trường Học Sôi Động (Vibrant School)
Nội dung chính của câu chuyện này nói về cuộc sống  hai cô công chúa Thiên Mi của vương quốc lửa cùng với công chúa Mộng Nguyệt cuả vương quốc mặt trời cùng nhau phiêu lưu vòng quanh trái đất.

Mà phép thuật của hai cô là giỏi nhất trường  còn sức mạnh vuợt qua cả giáo viên và  giờ đang làm cựu học sinh của trường và những cuộc phiêu liêu sắp tới- ( nó) Thiên M i là công chúa của vương quốc lửa, tinh nghịch thích phiêu lưu nhưng rất tốt, với trí nhớ kinh khủng xem qua 1 lần là nhớ...và đặc biệt là cực đẹp, thân hình chuẩn - (nhỏ) Mộng Nguyệt là công chúa duy nhất của vương quốc mặt trời thích thiết kế thời trang và mua sắm.....cực xinh, thân hình chuẩn và những nhân vật khác mình sẽ nói sau.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015