Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Truong Hoc Phu Thuy

Trường Học Phù Thủy

Trường Học Phù Thủy

 • Thể loại :
 • Số Chương :
  73
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  397801
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trường Học Phù Thủy
Mênh mông giữa dãy ngân hà rộng lớn, tồn tại một hành tinh xinh đẹp. Ngự trị hành tinh đó là đức vua và nữ hoàng, con người sống với nhau bằng nụ cười, họ chăm chỉ làm việc vào ban ngày và vui chơi lúc đêm đến. Cư dân hành tinh bảo vệ vương quốc của họ bằng ánh sáng màu nhiệm, được gọi là phép thuật, những người thuộc hoàng gia đa phần đều nắm giữ một sức mạnh khổng lồ. Đặc biệt hơn cả, chính là trái tim nữ hoàng, nó mang tới sự sống cho hành tinh, khi nữ hoàng chết đi, cũng là lúc vương quốc tiêu vong. Nhưng, người thừa kế sức mạnh trái tim ấy sẽ được lựa chọn để nắm giữ hoàng quyền tương lai, sau khi nữ hoàng của vương quốc băng hà. Đó là truyền thuyết về vùng đất của những phù thủy, được kể lại bở một thuật sĩ cách đây hàng trăm năm.

Casting:

Hagasawa Nanami (Cô): Là đứa con rơi của đại gia đình tài phiệt Hagasawa, suốt mười bảy năm sống trong sự ghẻ lạnh của người mẹ kế, đay nghiến từ cô chị cùng cha khác mẹ. Sau một lần đi dã ngoại với lớp, cô phát hiện ra mình có khả năng kì lạ, trái tim luôn lạnh tới nỗi khó hiểu. Thân phận cô vẫn còn là một ẩn số.

Tsutoshi Riuzo (Cậu): Người thừa kế gia tộc lớn nhất vương quốc phép thuật, cha là đại quốc sư, sau khi xảy ra biến cố, cả gia đình cậu di dời xuống trái đất, xây dựng tập đoàn Tsutoshi lớn thứ hai Nhật Bản.

Miyamoto Ayane: Con gái hiệu trưởng Miyamoto Kazuo,là cô bạn thân láu cá của Nanami, chuyên sử dụng phép thuật để phục vụ chính nghĩa.

Mitsuke Honso: Thầy phù thủy tương lai mag trọng trách là " Kẻ dẫn đường" cho nữ hoàng, kế thừa nhiệm vụ của người cha quá cố và cũng là bạn thân của Riuzo.

Một số nhân vật khác sẽ giới thiệu thêm trong quá trình diễn biến câu truyện.

* Trước khi bắt đầu, tác giả có đôi lời muốn nói:

1. Vì tác giả chỉ mới 16 nên văn phong vẫn còn nhiều sai sót, vì vậy việc bị chê là không tránh khỏi, chỉ mong các bạn cứ thẳng thắn mà nhận xét để tác giả rút kinh nghiệm.

2. Ban nào có ghé thì để lại cho tác giả cái cmt lấy tinh thần, mặc kệ là dài hay ngắn, chê hay khen. Chủ yếu để tác giả biết cảm ơn một câu vì đã ghé fic.

3. Tránh tình trạng gây war, do đây là một fic viễn tưởng nên sẽ có khá nhiều tình tiết mới lạ, bạn nào không hợp thể loại này xin click back.

Cuối cùng, tác giả luôn chào đón mọi người đến với fic mới, mong nhân được nhiều sự ủng hộ. * cúi đầu*

P/s: Truyện được viết theo trí tưởng tượng, hoàn toàn không có thât. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên. Ảnh bìa và ảnh nhân vật tác giả sẽ đăng ở trang sau.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015