Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Trung Sinh Chi Doc Phi

Trùng Sinh Chi Độc Phi

Trùng Sinh Chi Độc Phi

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  DĐ Lê Quý Đôn
 • Số Chương :
  112
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  141380
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trùng Sinh Chi Độc Phi
Tên gốc: Trùng sinh chi độc phi

Thể loại: Trùng sinh, cung đình, trạch đấu, cung đấu

Số chương: 1189 chương + 27 ngoại truyện

Converter: lil_ruby (TTV)

Editor; Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

Thứ nữ của An Thái sư - An Cẩm Tú, vì quá yêu mà tính toán từng bước thay tình nhân. Hắn hoàn thành đại nghiệp, đăng cơ xưng đế, nàng bị thiên hạ mắng cho hai tiếng độc phụ, chịu đủ sỉ nhục mà uât ức chết đi.

Trùng sinh, An Cẩm Tú muốn làm lại cuộc đời, xóa hết những phù hoa bụi bặm kiếp trước, cùng người lỡ bước năm xưa bách niên giai lão.

Có điều, nàng lại không nghĩ đến, đời này vẫn là yêu cùng hận, tranh cùng vứt bỏ, lệ rơi muôn ngàn, nàng cũng không được phép lựa chọn.

Giang sơn thấm đẫm màu máu, phượng lâm thiên hạ, nào ai còn nhớ đến hình ảnh cô nương e ấp sau tấm màn đỏ tân nương năm xưa?

Bướm bay qua cả vùng Thương Hải, ve sầu kêu rồi lại tuyết đầu mùa, chớp mắt hồng nhan đã có tuổi, thịnh thế sau phồn hoa phong ba... Cuối cùng ai sẽ nắm lấy tay ta, bước đi trong sóng gió cuộc đời???...Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Trùng Sinh Chi Độc Phi"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015