Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Trong Sinh Chi Thanh Thai Tu Phi

Trọng Sinh Chi Thanh Thái Tử Phi

Trọng Sinh Chi Thanh Thái Tử Phi


Nội Dung Truyện : Trọng Sinh Chi Thanh Thái Tử Phi
Tên gốc: 重生之清太子妃

Thể loại: Biến thân, trọng sinh, thanh xuyên, nhẹ nhàng, hài, HE

Edit: Bồng Bồng

Chủ tử, nếu như thái tử điện hạ không nghe lời thì sao bây giờ.

Người đối diện khẽ nhướng đuôi mày gằn từng chữ nói: "Đánh hắn"

Vì vậy mà thái tử đã phải trải qua đoạn sinh hoạt cực khổ trong một thời gian dài.

Thạch Tuấn Nham xuyên qua vuơng triều nhà Thanh những năm Khang Hi, trở thành phúc tấn cũng chính là vợ cả của thái tử điện hạ đương triều. Một nam nhân trọng sinh lại trở thành nữ nhân đúng là xui xẻo, càng bất hạnh hơn lại để cho hắn trở thành thái tử phi.

Được rồi, hắn nhất định phải thời thời khắc khắc chuẩn bị đường lui cho bản thân.Không ngừng tìm cách bỏ trốn, không chạy được thì quay lại dạy dỗ chồng của hắn, vì vậy phải dùng một số thủ đoạn giáo huấn thái tử điện hạ, ngày qua ngày tình cảm dần dần nảy sinh.

Giới thiệu

Tuyệt tác này là do sâu lười đệ nhất trong lúc rảnh rỗi viết ra, và chỉ đơn thuần là tự sướng ha ha, so với lịch sử thì khác rất nhiều nên sâu lười đã hướng về các vị quan nhân cổ đại âm thầm cúi đầu nhận lỗi, coi như là 《Trọng sinh chi Khang Hi nguyên hậu》 hệ liệt, nhưng mà hoàn toàn tách biệt. Do sâu bọ… à ừm nữ tác giả viết về nam xuyên nữ nên sợ truyện sẽ có chút tiểu bạch văn, còn tiểu bạch văn là gì nếu các tỷ muội chưa biết mời tìm google ca ca để được nghe giải thích.

Nội dung: nhân vật chính là nam xuyên đến triều thanh trọng sinh thành ái nữ mới trào đời của Thạch gia một trong những gia tộc lớn nhất thời đó, nhân vật chính luôn tìm cách bỏ nhà đi bụi, tự tử nhưng không thành công (thành công thì nói làm gì nữa -__-!!!), cho đến năm 14 tuổi buông xuôi tất cả để cho cha mẹ vui vẻ đem vào hoàng cung gả cho thái tử… truyện có chút mùi tu chân vì có cả pháp bảo không gian nữa (~^^~) một xí nữ cường và thêm chút ngược nam chính haha.

Nhân vật chính: Tĩnh Nghiên (Thạch Tuấn Nham), Dận Nhưng ┃ phối hợp diễn: Khang Hi, thái hậu cùng các nhân vật khác┃ nội dung nhãn: ấm áp, thoải mái, HE

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Trọng Sinh Chi Thanh Thái Tử Phi"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015