Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Trong Sinh Chi Linh Khoang Cach Tiep Xuc

Trọng Sinh Chi Linh Khoảng Cách Tiếp Xúc

Trọng Sinh Chi Linh Khoảng Cách Tiếp Xúc


Nội Dung Truyện : Trọng Sinh Chi Linh Khoảng Cách Tiếp Xúc
Tên gốc: 《零距离接触》

Tạm dịch : Không còn khoảng cách

Edit: Động Bàng Geii

Thể loại: Hào môn, cường công cường thụ, hoán đổi linh hồn.

Số chương : 20

Một con người quá mức hoàn hảo, danh vọng tiền tài y đều hội đủ, mà y chính là Quan Hủ Hành là một nhà lãnh đạo đã tao nên tính cách vô cùng quyết đoán nhưng lại cay độc để đạt được mục đích bất chấp thủ đoạn. Nhân sinh của y quá hoàn mỹ, hoàn mỹ đến mức y cảm thấy mình lạc lõng... Cho nên sự xuất hiện của Yến Tử Thanh tựa như một ánh sáng cứu vớt linh hồn mục cỗi của y.

Và anh công chính là Yến Tử Thanh, một sinh viên khoa luật, luôn treo trên mặt là nụ cười, bộ dáng cà lơ phất phơ, tưởng chừng như một cậu sinh viên dương quang sáng lạn tựa như một mặt trời nho nhỏ, nhưng ai biết, dưới nụ cười kia, đó lại là một con người cô đơn, sống với một quá khứ u ám...

Hai con người cô đơn, tìm thấy nhau.

Họ dựa vào nhau, sửa ấm nhau.

Cho nhau một cái gọi là "nhà"...

...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015