Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tron Doi Tron Kiep

Trọn Đời Trọn Kiếp

Trọn Đời Trọn Kiếp

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Ebook Fun&Free
 • Số Chương :
  19
 • Trạng Thái :
  FULL
 • Lần Đọc :
  366185
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trọn Đời Trọn Kiếp
“Trình Mục Dương tôi, trước mười bốn tuổi chỉ tin Phật, sau mười bốn tuổi chỉ tin cô ấy!”

6 đại gia tộc hắc bang tại Mexico cùng nhau khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mỹ. Mà tại Trung Quốc, vùng đất với đường biên giới dài 2.2 vạn km, đường bờ biển dài hơn 1.8 vạn km, giáp với 15 quốc gia. Với sự rộng lớn như vậy, chúng ta vốn nên sống bình an vô sự, đúng không?

Trình Mục Dương

Tên này đối với hắc bang Nga mà nói, tương đương với “Trung Quốc”. Đối với những người Trung Quốc kiếm tiền vất vả ở vùng biên giới chết chóc tại Moscow mà nói, chính là “Đấng cứu thế”.

Trong con mắt của những gia tộc cùng nhau chi phối biên giới Trung Quốc lâu nay, người đàn ông này là một trong những Hoa Kiều “Quân hoả thương nhân” (buôn bán vũ khí) lớn nhất.

Nhưng đối với cô, hắn là một cậu bé lai xinh đẹp khi cười giống như một con mèo Ba Tư hoặc là giống như một con cáo.

Trích đoạn

Hồi nhỏ, người lớn trong nhà thường bảo anh có Phật duyên, nên hay kể những câu chuyện Phật giáo cho anh nghe. Hồi đó anh không quá tín ngưỡng, nhưng vẫn nhớ một điển cố: ‘Người muốn thành Phật phải trải qua một trăm linh tám kiếp nạn.’

Hắn cúi xuống, bắt đầu từ khóe mắt, thuận đường hôn sang tai cô. “Cả đời anh không thể hướng thiện, chính là vì em. Chỉ mình em, đối với Trình Mục Dương đã là một trăm linh tám kiếp nạn rồi.”

Lời lẽ khó hiểu, giọng điệu mơ hồ.

Nhưng trái tim cô đã yếu mềm từ khi nào mất rồi.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015