Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tro Choi "Nguoc Cau" Cosplay Nhan Vat

Trò Chơi Ngược Cẩu Cosplay Nhân Vật

Trò Chơi "Ngược Cẩu" Cosplay Nhân Vật

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/stronggirl33
 • Số Chương :
  13
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  8128
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trò Chơi "Ngược Cẩu" Cosplay Nhân Vật
Editor: Raining

Tình trạng: Hoàn chính văn (101 chương), Ngoại truyện chưa hoàn ( Có nhiều ngoại truyện:B)

Thể loại: 3S, 1vs1, caoH, song khiết, ngọt ngọt ngọt văn. Không có nội dung quan trọng, không có từ ngữ hại não, không ngược, "ngược FA" là chủ, cosplay nhân vật là hỗ trợ. Tóm lại, ăn thịt là đúng rồi.

*"Ngược cẩu" ý muốn nói ngược FA

Anh nắm lấy tay cô, tay cầm tay cùng cô cởi thắt lưng ra.

Thấy thắt lưng đã được cởi bỏ, đôi bàn tay ngọc bích linh hoạt chui vào quần tây, cách một lớp quần lót mỏng mô tả hình dạng dương vật cương cứng, cảm nhận sự cứng rắn nóng bỏng của anh, Chỉ mới sờ một chút, dương vật trong tay đã biến hóa càng thêm to cứng khiến tay cô càng trở nên gắng gượng.

"A...Thật lớn...Cứng quá..." Khuôn mặt thuần khiết của cô có một đôi mắt to tuyệt đẹp, cái miệng nhỏ nhắn lẩm bẩm những từ hắn rất thích nghe.

Người đàn ông hướng dẫn cô móc cự vật trong quần lót ra, nhấc chân, đá hết quần áo ở phần thân dưới đã rớt xuống gần nửa, phần thân trên đang mặc một chiếc áo sơ mi màu đen. Ngoài nếp gấp nhăn ở bên ngoài, các nút áo đều được thắt một cách tỉ mỉ, với một chiếc cà vạt lỏng lẻo, mang bộ dáng vừa cấm dục lại phóng đãng thật là gợi cảm đến không chịu được.

Kỷ Lăng Giang ôm cô bế lên sau đó ném trở lại giường và cúi người xuống ngăn chặn cô. Tóc cô trải trên giường, làn da trắng nõn còn có đỉnh vú màu đỏ, tất cả màu sắc đều tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Một vưu vật sống sờ sờ nằm ở dưới cơ thể của anh, cái vưu vật này lại còn mang vẻ mặt khó nhịn mà đong đưa eo, lấy âm hộ ướt đẫm của mình đi cọ cọ lắc lư ma sát dương vật lớn cương cứng của anh.

#Raining

1. Truyện chủ yếu là H thôi ạ=)))Mọi người cân nhắc trước khi đọc nhóe:√

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015