Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Trinh Thám  > Muu Sat Tuoi Xuan

Mưu Sát Tuổi Xuân

Mưu Sát Tuổi Xuân

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  NXB Văn Học; Dịch giả: Nguyễn Anh Thăng; Typer: Trầm Vân
 • Số Chương :
  32
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  24797
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Mưu Sát Tuổi Xuân
đêm mưa như trút nước, người phụ nữ ấy đã bị sát hại ở cửa hàng tạp hóa đối diện " Trường trung học Nam Minh " . Cậu bé Thu Thu tận mắt chứng kiến mẹ mình bị siết cổ đến chết bằng một chiếc khăn lụa màu tím.

mười lăm năm sau, nhân viên cảnh sát phụ trách vụ án này đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ, vụ án vẫn chưa được phá. Thu Thu vẫn âm thầm đi tìm hung thủ.

Một ngày cậu phát hiện ra chiếc khăn lụa trên người một cô gái, giống y hệt như chiếc khăn lụa đã giết chết mẹ cậu. Cô gái ấy chính là Điền Tiểu Mạch- con gái của nhân viên cảnh sát hình sự đã mang Thu Thu về nhà…

Cửa hàng " Khu Ma Nữ " bí ẩn, nơi bạn có thể mua được bất cứ thứ gì mình muốn, nhưng... đừng bao giờ quay lại lần thứ hai!

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015