Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Trai Tim Cua Toi La Thien Than Hay Ac Quy

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  santruyen
 • Số Chương :
  173
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  1364217
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ
( Con người, không ai là một mảnh ghép quá hoàn hảo. Họ sinh ra trong những gia đình quyền lực, người hầu kẻ hạ, sống trong nhung lụa quyền thế không ai sánh bằng. Nhưng định mệnh đã gắn chặt, họ có chung một quá khứ, chung một số phận, chung một tương lai và chung cả những bí mật được chôn sâu mà không thể ngờ tới. Những trái tim ẩn sâu trong đó là những tổn thương sâu sắc, họ đều tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo để che mắt người ngoài, luôn là tâm điểm được mọi người chú ý, luôn là những người nổi bật nhất. )

Cô gái nhỏ sau biến cố đã tự tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng, kiêu ngạo không coi ai ra gì và sống khép kín. Chính vỏ bọc này đã đẩy cuộc đời của cô xuống vực thẳm không có tình bạn. Ở trường học, ai mà xui xẻo làm cho cô không vừa mắt thì cuộc sống của họ ở trường lúc đó sẽ không khác gì địa ngục trần gian. Chỉ cần một câu nói cuả cô những mục tiêu xấu số đó sẽ bị cả trường tảy chay, cô lập đánh đập không thương tiếc đến nỗi phải tự động xin chuyển truờng.

Trái tim thánh thiện của một thiên thần, con người vui vẻ được mọi người yêu mến đã từ bao giờ biến mất thay vào đó là một vỏ bọc lạnh lùng, trái tim trở thành một con ác quỷ thực thụ. Cũng từ bao giờ, quyền lực đã làm lu mờ lý trí, là thứ mục tiêu được cô đặt lên trên tất cả. Trở thành huyền thoại thế giới đêm, để đạt được mục đích của mình, cô không từ bất cứ một thủ đoạn nào. Bàn tay tưởng chừng như non nớt nhưng đã dính nhiều chàm, nhuốm đầy máu của người vô tội.

Ba năm sau, bước sang tuổi 16 cô lại có một mục tiêu mới mà nhất định phải đạt được đến cùng. Đó chính là thực hiện một sứ mệnh cho gia tộc. Rời xa Hàn Quốc, quê hương thứ hai mà cô đã ở gần 10 năm qua đến với Việt Nam, quê hương thực thụ của mình. Sang Việt Nam không ai có thể ngờ được từ một vỏ bọc lạnh lùng cô lại tự tạo cho mình một vỏ bọc thánh thiện của một thiên thần đến hoàn hảo. Để tiếp cận và theo đuổi quyền lực cô cũng đã phải rũ bỏ đi thân phận của một tiểu thư cao quý, thân phận mới, một nữ sinh được nhận học bổng toàn phần vào trường cấp ba danh giá Royal.

Cuộc đời không ai lường trước được điều gì, tương lai là thứ không bao giờ có thể được nhìn thấy. Những người mà trong thâm tâm cô luôn tồn tại một sự căm ghét lại chính là những người có thể thay đổi được con người và toàn bộ tính cách của cô. Nhưng không biết được cô có hoàn toàn thay đổi được hay không vì một thế lực đằng sau không cho phép. Nước mắt một lần nữa lại rơi, cô phải làm cách nào để thay đổi được vận mệnh của mình cũng như những người mà cô yêu thương nhất. Rời xa họ, xa lánh họ, làm cho họ căm ghét mình có phải là sự lựa chọn đúng đắn của cô hay không? Hay lại một lần nữa cô tự làm tổn thương trái tim mình, cũng như tổn thương đến chính họ.

Sự thật không đơn giản như vậy, chưa dừng lại ở đấy. Việt Nam chính là nơi cất dấu toàn bộ ký ức trong quá khứ mà cô luôn kiếm tìm. Dần dần nó đều được tái hiện lại một cách xác thực nhất. Giông tố ngày càng một nổi lên, không thứ gì có thể dập tắt .

Tình yêu cũng luôn là thứ được cô khát vọng nhất, nhưng nó đã dập tắt từ lâu, vậy nó có đến được với cô hay không? Tương lai nhuốm máu, chứa đầy đau khổ sẽ được hé mở như thế nào? Cơn đau tựa thuốc độc ngấm sâu vào trái tim liệu có thứ thuốc hóa giải hay nó sẽ đeo bám cô đến hết cuộc đời này? Tất cả chỉ là một ẩn số không gì có thể hóa giải ngoại trừ... THỜI GIAN...

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ"

Chuyển nhanh đến trang : - Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015