Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Đam Mỹ  > Tong Giam Doc, Anh Hai Yeu Cau!

Tổng Giám Đốc, Anh Hai Yêu Cậu!

Tổng Giám Đốc, Anh Hai Yêu Cậu!

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/user/Diep_Mong_Tu
 • Số Chương :
  33
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  6920
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tổng Giám Đốc, Anh Hai Yêu Cậu!
Thể loại: đam mỹ, hài hước, ngược nhẹ nhàng, HE

Nhân vật: Hoàng Cảnh Du x Hứa Ngụy Châu, Hào Hào, và vài nhân vật khác, vào truyện sẽ biết????

Giữa hai người là anh em không cùng cha mẹ cho cha anh kết hôn với mẹ em, mở ra một đọa nhân duyên oan gia của hai người.

Anh là Hào Hào, con trai của mẹ kế Hoàng Cảnh Du, tính tình nghịch ngợm lại hay phá phách, không chịu yên một chỗ. Cảnh Du đương nhiên sẽ không thể cùng con của mẹ kế hòa hợp, huống chi đó lại là đứa bé quá ồn ào, không thể nào hợp mắt được. 

Còn Hứa Ngụy Châu cũng là con riêng của mẹ kế Cảnh Du, tuy nhiên cha của cậu đã mất, còn Hào Hào mới là con trai của mẹ cậu và ba Cảnh Du. Cậu vốn không dọn về ở cùng nhà hắn, một mình ở bên ngoài tự lập, mỗi cuối tuần sẽ về thăm mẹ và em trai một lần.

*Hắn và Cậu chẳng hề quen biết nhau, cũng chẳng quan tâm đối phương làm gì. Nhưng chẳng biết trùng hợp thế nào cậu lại là cấp trên của hắn, hơn nữa còn khá đặc biệt, cậu là Tổng giám đốc, còn hắn....lại là trợ lý riêng của Tổng giám đốc. Vốn mọi thứ rất bình thường, cho đến khi mẹ của Ngụy Châu cùng ba Cảnh Du về chung một nhà. Cậu và hắn phải xưng hô làm sao? Tổng Giám đốc gọi trợ lý riêng là anh hai? hay gì khác nhỉ????

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015