Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Toi Yeu Em! Cong Chua Tuyet

Tôi Yêu Em! Công Chúa Tuyết

Tôi Yêu Em! Công Chúa Tuyết

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/48277803
 • Số Chương :
  52
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  227598
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tôi Yêu Em! Công Chúa Tuyết
Ba cô gái !! Với Ba cá tính khác nhau. Nhưng lại cực thân với nhau. Họ cùng nhau tạo nên những chiêu trò quậy phá, những cuộc vui chơi xuyên quốc tế. Ai ai cũng phát hoảng khi nghe 3 cái tên này.

- Ba chàng trai! Với ngoại hình xuất chúng. Cũng rất thân với nhau, cùng nhau chơi từ thời cởi chuồng tắm mưa. Một cold boy với khuôn mặt so baby nhưng lại lạnh lẽo đến kì lạ, đôi mắt đỏ sắc bén nhưng lại ẩn chứa nổi buồn vô hạn. Một cool boy với nụ cười thiên thần luôn hiện hữu trên môi. Và một play boy thay bồ như thay áo.

- 6 con người! Họ vô tình gặp nhau giữa dòng đời qua lại. Họ sẽ là những đường thẳng song song giao nhau và cùng chạy thẳng hay chỉ là một lúc rồi cuối cùng? Hai đường thẳng ấy lại chạy thẳng !Không bao giờ giao nhau nữa?

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Tôi Yêu Em! Công Chúa Tuyết"

Chuyển nhanh đến trang : 



- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015