Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Kiếm Hiệp  > Toi Cuong Am Duong Dai Tong Chu

Tối Cường Âm Dương Đại Tông Chủ

Tối Cường Âm Dương Đại Tông Chủ


Nội Dung Truyện : Tối Cường Âm Dương Đại Tông Chủ
Thế giới: Chủ giới: Thần Huyền - Phó giới: Các thế giới Anime, Manga, Tiểu Thuyết … Không nhất định sẽ xuyên qua, nhưng có triệu hồi nhân vật.

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, dị giới, đồng nhân

Giới thiệu sơ lược về nhân vật chính:

Tên: Lâm ThiênTu vi: 0

Tư Chất: Vô Cực.

Thể Chất: 0

Công Pháp: 0

Phụ Trợ: 0

Túi Đồ: Thần Thư ( Vô Cực)

Hậu Cung: 0

Kỹ Năng:Hình Người Xuân Dược: Buff 100% mị lực, đi đến đâu lưu tình đến đó, nữ nhân điên cuồng chỉ vì một nụ cười của ngươi.Hình Người Thần Dược: Âm dương đạo là đại đạo mạnh nhất trong các đạo, tinh xxx của ngươi sở hữu vô tận linh khí cùng có khả năng nhất định ngộ đạo.Vô Hình Trang Bức: Bất kể hậu cung thực lực ra sao, vĩnh cửu tăng 5 cấp, hảo cảm vĩnh viễn không thay đổi.Công Năng Tiến Hóa: Chư thiên vạn giới có vô số mỹ nữ, dù là Ngựa Giống cũng vô pháp nổi bật, cho nên ngươi hóa thành Máy Ủi, làm việc không biết mệt mỏi. Buff vô tận tinh lực, kháng tính với hệ thần kinh mệt mỏi  , nhàm chán …Điểm: 0

Nhiệm Vụ: 0

Lịch ra chương: Hứng thì 3,4c - Rảnh thì 2c - Bình thường 1c (Tính theo ngày)

1 Chương trung bình 1k2 đến 1k8 từ, lấy chuẩn

{ Tác giả - Đừng suy nghĩ gì cả, ta chỉ thích Hậu Cung nhưng chỉ tả sắc sắc lướt qua thôi:)) đừng kiếm mấy cảnh nóng chọt rút chọt rút gì trong truyện ta }

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015