Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Toan Gioi Giai Tri Dang Doi Chung Ta Ly Hon

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  lastella502.wordpress.com
 • Số Chương :
  5
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  2098
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn
Thể loại: hiện đại, showbiz, hài, 3S, HE

Tình trạng: chưa hoàn – đang viết tới chương 105

Edit+Beta: La Stella

Bìa: Tiệm tạp hóa thú cưng

Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ  một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Danh sách chương "Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn"
- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015