Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Ngôn Tình  > Tinh Yeu Quan Trong Den Vay Sao

Tình Yêu Quan Trọng Đến Vậy Sao

Tình Yêu Quan Trọng Đến Vậy Sao

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  wattpad.com/story/39794010
 • Số Chương :
  32
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  131114
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tình Yêu Quan Trọng Đến Vậy Sao
TÌNH YÊU QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY SAO - LỤC XU

Editor: Thảo Trúc

Beta: Phi Yến

VĂN ÁN:

Người đời hay nói, đàn ông chỉ yêu phụ nữ vào một thời điểm, khi đó bạn làm gì họ cũng thấy đáng yêu, thậm chí bạn có muốn hái sao, lên cung trăng họ cũng không từ chối mà tìm cách làm hài lòng bạn. Thế nhưng một khi tình yêu đã hết thì họ coi mọi việc bạn làm đều sai trái, bạn khóc là sai, bạn cười là sai, bạn kiên cường là sai, yếu đuối là sai, thậm chí thở cũng là sai.

Kỉ Bách Linh vẫn cho rằng ngày trước Giang Dịch Sâm khiến cho cô thực sự hiểu được thế nào là một tình yêu chân thành, nhưng cô lại không thể ngờ được về sau chính anh là người khiến cô tỉnh ngộ hoàn toàn. Anh phá hoại mối tình đầu thơ mộng, tiến vào cuộc sống rồi lại nhẫn tâm nói với cô "Tôi chỉ là chơi đùa với cô thôi." Sau đó chính tay anh hủy diệt hôn nhân của hai người khiến cho trở thành người phụ nữ bị bỏ rơi…

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015