Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Đọc Truyện Online  > Truyện Teen  > Tinh Yeu Cua Lo Lem Lanh Lung

Tình Yêu Của Lọ Lem Lạnh Lùng

Tình Yêu Của Lọ Lem Lạnh Lùng

 • Thể loại :
 • Nguồn :
  Sàn Truyện
 • Số Chương :
  78
 • Trạng Thái :
  Còn Tiếp
 • Lần Đọc :
  283167
 • Like ngay :

Nội Dung Truyện : Tình Yêu Của Lọ Lem Lạnh Lùng
Thể loại: Truyện Teen,Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm

Khi sinh ra, con người đều mang một trái tim thuần khiết và trong sáng. Nhưng liệu rằng trái tim đó có giữ mãi được sự thuần khiết ấy hay không? Câu trả lời chắc hẳn các bạn ai cũng đoán được. Bởi cuộc đời có một quy luật bất thành văn, nếu bạn không thay đổi bản thân thì bạn không thể tồn tại được. Có người tốt thì cũng có người xấu, phải chăng đây là do tạo hóa tạo ra. Có phải chúng ta nên thông cảm với những điều đó?

Cuộc đời của mỗi người là một câu chuyện dài, có vui có buồn và có cả những bất hạnh đau thương. Nhân vật chính Lã Thiên Thư của chúng ta cũng vậy, cuộc đời của cô là những gam màu sáng tối khác nhau, có vui vẻ, hạnh phúc và cả những nỗi buồn sâu kín.

Hãy LIKE để ủng hộ sstruyen các bạn nhé ...
Đọc Thêm

Chương mới nhất "Tình Yêu Của Lọ Lem Lạnh Lùng"


- Tất cả các truyện trên site đều được đọc giả sưu tầm từ các nguồn trên mạng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền tác giả.
- Nếu các bạn đọc truyện nào thấy có nội dung liên quan đến vấn đề chính trị hoặc có nội dung không lành mạnh vui lòng liên hệ bapngo0912@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành cảm ơn.
Liên Hệ
Tumblr
Wattpad
info@sstruyen.com
Copyright © 2015